Noi-nhung-banh-pho-25L

Nồi nấu phở 3 ngăn

Model :Nồi nấu phở điện 3 ngăn
Điện áp :220V/ 50Hz
Công suất :Tùy mẫu
Dung tích :Tùy mẫu
Nhiệt độ :50-120 độ C
Thời gian sôi :20 – 30Phút
Kích thước :Tùy mẫu
Chất liệu chính :Inox 304
Sản xuất :Viễn Đông
Bảo hành :12 tháng

 

Sản phẩm nổi bật

Nồi nấu phở 3 ngăn – chỉ nghe tên thôi bạn có thể hình dung ra được một phần công dụng của dòng máy đa năng này. Vậy cách sử dụng của nó có khó dùng hơn nồi nấu phở bình thường? maythaithit.vn sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn qua bài viết dưới đây.

nồi nấu phở 3 ngăn

Điểm qua vài nét nổi bật về nồi nấu phở điện 3 ngăn

Thiết kế trụ tròn, không tốn sức di chuyển

Khác với nồi nấu phở bằng gas hoặc than, khi bạn phải mệt mỏi để di chuyển nồi thì đối với nồi nấu phở 3 ngăn, bạn chỉ cần đổ nước sau đó cắm điện là xong. Bên cạnh đó với thiết kế trụ tròn, nồi sẽ tiết kiệm được khá nhiều diện tích cho quán ăn của bạn.

nồi nấu phở 3 ngăn

Chất liệu inox 304 bền đẹp, chống oxi hóa

Hầu hết nồi nấu phở bằng điện được làm từ inox 304 hạn chế tối đa được gỉ sét, chịu được nhiệt độ cao lên đến 900 độ C và ít bị biến dạng khi va đập mạnh.

Nồi nấu phở bằng điện 3 ngăn Viễn Đông có các kích thước 50L, 80L, 100L,… ngoài ra công ty còn nhận đặt gia công để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

nồi nấu phở 3 ngăn

Tích hợp 3 trong 1 dây chuyền nấu phở

Với nồi nấu phở 3 ngăn, người dùng có thể sử dụng nồi với 3 mục đích khác nhau như hầm xương, nấu nước lèo, nhúng bánh, thịt bò,… Tất cả làm nên một dây chuyền nấu phở hoàn chỉnh chỉ với một chiếc nồi nấu nước lèo duy nhất.

nồi nấu phở 3 ngăn

Sử dụng nồi nấu phở 3 ngăn dễ dàng như thế nào?

Các quán phở sẽ chế biến được những món ăn chất lượng nhờ 4 bước vô cùng đơn giản sau đây:

Bước 1: Ghim điện, kết nối nguồn điện cho nồi.

Bước 2: Nếu bạn sử dụng nồi để hầm xương thì đặt giá để xương vào bên trong nồi sau đó cho nước vào.

Bước 3: Vặn núm điều chỉnh nhiệt độ lên cao nhất là 120 độ C, sau đó đèn báo nguồn sẽ tự động sáng. Nấu đến khi nước sôi bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ về 60- 80 độ C. Bạn nên sử dụng hợp lí tùy vào nhu cầu sử dụng.

Bước 4: Sau khi sử dụng nồi nấu nước điện xong lấy giá đựng xương ra bên ngoài và mở van xả, xả hết nước thừa ra bên ngoài để tiến hành vệ sinh nồi.

Để gia tăng tuổi thọ cho máy, cần lưu ý những gì?

Vệ sinh nồi sạch sẽ sau khi sử dụng

Không chỉ với bộ nồi nấu nước phở bằng điện tiêu chuẩn, nồi nấu phở 3 ngăn nên được vệ sinh sạch sẽ và để ở nơi khô ráo sau mỗi lần sử dụng. Điều này giúp giảm thiểu được việc hoen ố, gỉ do dầu mỡ bám. Lau rửa thường xuyên làm cho nồi luôn sáng mới, khách hàng đến quán ăn nhìn thấy dụng cụ sạch sẽ cũng cảm thấy an tâm về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

nồi nấu phở 3 ngăn

Không đổ quá ít nước hoặc nước cạn thấp hơn thanh nhiệt

Bạn có biết, thanh nhiệt nồi nấu bằng điện có chức năng tạo nhiệt – là bộ phận quan trọng không thể thiếu trong bất kì nồi nấu phở điện nào. Bộ phận này sẽ bị hỏng khi mực nước bên trong nồi quá ít, gây cháy thanh nhiệt và dẫn đến hỏng hóc máy.

nồi nấu phở 3 ngăn

Hạ nhiệt độ từ 60- 80 độ C sau khi nước sôi

Nếu như bạn liên tục để nhiệt độ cao trong một thời gian dài sẽ rất lãng phí điện năng và nước nấu cũng rất nhanh cạn. Do đó để tiết kiệm điện mà vẫn đủ làm nóng nước, người dùng nên hạ nhiệt độ xuống còn 60- 80 độ C.

nồi nấu phở 3 ngăn

Hiện nay Viễn Đông đang cung cấp nồi nấu phở 3 ngăn với chính sách bảo hành lên đến 12 tháng và bảo trì trọn đời. Hãy nhanh tay liên hệ với số Hotline để được hỗ trợ chi tiết hơn.

>>> Xem thêm: Mua nồi nấu phở bằng điện với giá tại xưởng sản xuất !!!

© 2021 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.