MÁY CƯA XƯƠNG

 

Máy cưa xương là thiết bị không thể thiếu đối với các nhà hàng, xí nghiệp, các đơn vị chuyên cung cấp thịt cá đông lạnh… Lý do nằm ở khả năng cắt các thực phẩm từ đơn giản như các loại sườn, chân giò tươi sống, cho đến các thực phẩm khó khăn hơn như xương ống, cá đông lạnh, thịt đông hay các đồ đông lạnh khác đều được cắt nhanh chóng chỉ trong vài giây. 

máy cưa xương SJY 210A

Vì sao máy cưa xương lại được ưa chuộng như vậy?

  • Giảm thời gian cắt các loại thực phẩm đến 90% so với sử dụng bằng tay
  • Không sợ đau tay, mỏi cơ hay cóng tay khi đụng vào thực phẩm đông lạnh
  • Hạn chế hao hụt thực phẩm trong quá trình cắt
  • Có khả năng cắt được tất cả các loại thực phẩm
  • Giảm tối đa nhân công tham gia vào quá trình cắt thực phẩm
  • Đa dạng mẫu mã, công suất và năng suất để phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

máy cưa xương SJY 210A

Lưu ý: Trước khi mua máy cắt cá, cưa xương, có 2 điều bạn cần biết:

  • Máy cưa xương là dòng máy được nhập khẩu hoàn toàn từ Trung Quốc và 100% chưa có đơn vị nào trong nước có thể sản xuất được.
  • Các đơn vị khác nhau thì nhập máy cưa xương từ những nguồn hàng khác nhau nên chất lượng giữa các máy cưa xương không hề giống nhau.

máy cưa xương SJY 120A bàn cố định

Các dòng máy cưa xương phổ biến mà Viễn Đông đang cung cấp:

Đầu tiên phải kể đến các dòng máy cưa xương nhôm J210 hay máy cưa xương đông lạnh J310 sở hữu khối động cơ mạnh mẽ, lưỡi cưa sắc bén, khả năng hoạt động bền bỉ và ổn định. Tuy nhiên, nhôm vẫn có khả năng bị gỉ sau 1 thời gian sử dụng nên không thể đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Chính vì vậy, Viễn Đông đã chuyển sang phân phối các dòng máy cưa xương inox và máy cưa xương bò vỏ sắt (được sơn tĩnh điện) để sử dụng máy bền bỉ hơn. 

Máy cưa xương nhôm

Máy cắt xương inox: HD 130B, W210, F210A, F300, F400 là những máy cưa xương mẫu mới, được Viễn Đông cung cấp trên cả nước. Ưu điểm của dòng sản phẩm này so với các máy cưa nhôm đó là khả năng chống gỉ sét tốt hơn, có cần đẩy xương để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Tùy vào sản phẩm khác nhau mà khách hàng lựa chọn máy cưa xương phù hợp:

máy cưa xương SJY 210A

Máy cưa xương sắt: W250B có hình dáng, thiết kế giống với máy cưa xương inox W210, F210A chỉ khác chất liệu máy được làm bằng sắt, vỏ ngoài được sơn tĩnh điện chống gỉ nên có giá bán rẻ hơn. Với các khách hàng cần máy nhỏ gọn, giá bán rẻ thì không thể bỏ qua máy cắt chân giò HD 130A.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng máy cưa xương cắt cá.

Lưu ý:

  • Cưa xương heo, cắt cá đông lạnh: Sử dụng máy cưa xương có công suất từ 650w trở lên như W120, J210, HD 130A, HD 130B
  • Cưa xương bò: BẮT BUỘC dùng các máy có năng suất 1100w trở lên mới có thể cắt được. Ví dụ: F210A, F300, F400, W210, W250B ….
  • Nếu cần cắt cá đại dương kích thước lớn thì nên sử dụng 2 mẫu máy cưa xương inox F300 và F400 vì có chiều cao cắt lớn, lần lượt là 30cm và 40cm.
  • Các máy cắt xương đông lạnh F210A, F300, F400 có chế độ cảm biến, khi cửa không đóng chặt sẽ không thể hoạt động. Ngoài ra, các mẫu máy này là dòng máy bàn lật, có thể lật bàn cắt 90 để vệ sinh máy dễ dàng hơn.

Máy cưa xương, thịt cá đông lạnh BÁN CHẠY NHẤT trên thị trường:

Mỗi máy cưa xương sẽ sử dụng một loại lưỡi cưa có độ dài khác nhau:

Máy cưa xương W120                             : 1200mm

Máy cưa xương F210A, W210, J210      : 1650mm

Máy cưa xương sắt W250B                     : 1710mm

Máy cưa xương J310                               : 2050mm

Máy cưa xương F300                               : 2120mm

Máy cưa xương F400                               : 2500mm

Cùng tìm hiểu cụ thể hơn các dòng máy cưa xương trong các bài viết dưới đây!

 

© Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com .