noi-ham-xuong-anh-bia

Nồi nấu phở bằng điện Viễn Đông

  • Model                  : BNNP-VD
  • Điện áp                : 380V/ 60Hz
  • Dung tích             : 25L, 50L, 80L, 100L, 120L
  • Nhiệt độ               : 50-1200C
  • Thời gian sôi       : 20 – 30Phút
  • Chất liệu chính    : Inox 304
  • Sản xuất               : Viễn Đông
  • Bảo hành              : 12 tháng

Sản phẩm nổi bật

Nồi nấu phở bằng điện Viễn Đông với thiết kế thông minh, vận hành đơn giản sẽ giúp các đầu bếp nấu các nồi nước dùng, hầm xương cho nấu phở, bún một cách nhanh chóng và tiết kiệm công sức. Đừng bỏ qua bài viết này của maythaithit.vn để có thể lựa chọn được nồi phở có dung tích phù hợp với nhu cầu.

Các ưu điểm nổi bật của nồi nấu phở bằng điện

Đa dạng về dung tích

Hiện nay Viễn Đông có bán nhiều loại nồi khác nhau, đặc biệt Viễn Đông nhận thiết kế nồi theo yêu cầu. Bạn có thể tham khảo một số dung tích nồi tại Viễn Đông hiện nay như sau:

Chất lượng nồi nấu phở Viễn Đông

Đun nước sôi nhanh

Trừ nồi nhúng bánh phở 25L chỉ có 1 thanh nhiệt, thì toàn bộ các nồi hầm xương bằng điện, nồi nấu nước dùng còn lại của Viễn Đông đều thiết kế gồm 2 thanh nhiệt , giúp đun sôi nước trong thời gian nhanh chóng.

bo-noi-nau-pho-dien-vien-dong

Sau khi nước đã sôi bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ, để nước chỉ liu riu như vậy sẽ giúp tiết kiệm điện năng hơn.

Thiết kế thông minh

  • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển.
  • Có van xả ở phía dưới thân nồi, giúp bạn dễ dàng vệ sinh khi cần thiết.
  • Hệ thống điện khép kín, chống rò rỉ điện cực tốt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Vận hành hoàn toàn tự động, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ nhờ vào các nút có sẵn trên thân nồi

Nồi nấu nước lèo dùng điện 50 - 60L

Vận hành đơn giản

Bước 1: Kiểm tra các công tắc, nguồn điện, dây dẫn lại một lần nữa.

Bước 2: Cho nguyên liệu vào nồi, lưu ý phải cho ngập thanh nhiệt trước khi mở aptomat.

Bước 3: Bật aptomat và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp ở hộp điện cho nồi tự động vận hành.

Để tiết kiệm nhất tốt nhất khi bắt đầu bật bếp, bạn vặn nhiệt độ cao nhất cho nồi sôi, sau khi sôi thì vặn nhiệt xuống để bếp liu riu cả ngày.

Nồi nấu nước lèo dùng điện 50 - 60L

Bền bỉ, tuổi thọ cao

Được làm từ Inox 304 chống gỉ khi tiếp xúc với thực phẩm và nước cực tốt. Nồi nấu phở Viễn Đông gồm 2 lớp inox, ở giữa là foam cách nhiệt, giúp giữ nhiệt lâu hơn, tiết kiệm điện.

Nồi nấu phở bằng điện Viễn Đông hầu như không hư hỏng gì trong suốt quá trình vận hành, chỉ có thanh nhiệt nếu sử dụng đúng cách sẽ phải thay. Hiện nay Viễn Đông cung cấp thanh nhiệt chính hãng, nên bạn không cần quá lo lắng.

Quá trình sử dụng nếu gặp bất kỳ vấn đề gì, hãy sử dụng dịch vụ bảo hành, sửa nồi nấu phở của Viễn Đông để được an tâm về chất lượng sản phẩm.

co-so-cung-cap-noi-pho-lon-nhat-viet-nam

Để được tư vấn và lựa chọn nồi nấu phở phù hợp nhất, thì các bạn hãy gọi điện cho số chăm sóc khách hàng của Viễn Đông. Các nhân viên sẽ tư vấn và giải đáp các thắc mắc, cách đặt hàng cho bạn một cách nhanh nhất.

Tham khảo: Top 5 máy thái thịt bán chạy nhất tại Viễn Đông năm 2020

Top 1Máy thái thịt đông lạnh ES250 (~20/ ngày) – có thể thái được thịt chín lẫn da (bì). Vận hành bán tự động nhưng năng suất cao, giá thành rẻ và ít hỏng hóc.

Top 2Máy thái thịt tươi sống DQ-1 (80-100/ giờ) – chuyên thái thịt sống để làm món xào, nhúng, nướng… với bộ lưỡi dao cố định (2-2.5-3-5mm chọn khi mua).

Top 3Máy cắt thịt QX250 (40/giờ) – thái thịt tươi sống, ưu điểm lớn nhất là có thể tự thay bộ lưỡi dao thái dày mỏng.

Top 4Máy thái thịt tự động SL300B (50-70kg/ giờ) – có cả chế độ đẩy tay để tiết kiệm điện, chuyên thái thịt đông se lạnh, cuộn tròn mỏng từ 1-12mm tuỳ chỉnh dễ dàng.

Top 5Máy thái cắt thịt sống JP DQ7 (150kg/ giờ) – máy thái thịt tươi sống năng suất cao, bộ lưỡi dao có thể dễ dàng tháo lắp để thay đổi độ dày lát cắt. Đây là dòng máy tổng hợp ưu điểm của DQ1 và QX250.


Tham khảo thêm

© 2017 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.