MÁY CHẾ BIẾN THỊT

.

Máy móc ra đời chính nhằm nâng cao năng lực sản xuất mà lại tiết kiệm thời gian và chi phí. Và các dòng máy chế biến thịt đã trở thành một phần không thể thiếu tại các cơ sở chế biến.

Các dòng máy chế biến thịt tại Viễn Đông

Viễn Đông là công ty chuyên cung cấp các dòng máy móc chế biến thực phẩm, thiết bị nhà bếp công nghiệp. Trong đó, có sản phẩm do Viễn Đông tự sản xuất, có sản phẩm nhập khẩu và cũng có liên kết sản xuất.

Máy chế biến thịt là một mảng quan trọng các danh mục thiết bị Viễn Đông. Hiện tại, Viễn Đông đang cung cấp ra thị trường các dòng máy chế biến thịt sau:

Máy làm lông gà vịt

Dòng máy vặt lông gà do Viễn Đông sản xuất gồm có máy nhổ lông gà quy mô nhỏ VD50 và máy làm vịt VD60. Máy vặt lông gà vịt cho năng suất từ 1 – 4 con/mẻ thực sự đã thay thế hoàn toàn cách vặt thủ công hay sử dụng hóa chất tại các trang trại gia cầm, cửa hàng bán thực phẩm.

Máy xay giò chả

Máy xay thịt làm giò có 2 dòng chính là máy xay giò chả minimáy xay giò công nghiệp. Năng suất máy từ 1 – 30 kg/mẻ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các cơ sở. Có thể nói, máy làm giò chả là một chiếc máy quan trọng, không thể thiếu trong nhiều dây chuyền chế biến thịt.

Máy xay thịt công nghiệp

Máy xay thịt công suất lớn là dòng máy xay thịt nhỏ chứ không xay nhuyễn như máy xay thịt làm giò chả. Các dòng máy xay thịt Viễn Đông được nhập từ Trung Quốc, có dòng giá rẻ và có dòng công nghiệp cho cơ sở lớn.

Các dòng máy chế biến thịt khác sẽ được cập nhập liên tục, mời bạn tham khảo sản phẩm cụ thể dưới đây!

© 2016 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.