Nồi 2 ngăn nấu phở

  • Điện áp                    : 220V/ 50Hz
  • Công suất                : tùy chọn
  • Dung tích                 : tùy chọn
  • Nhiệt độ                   : 50-1200C Thang đo trên chiết áp
  • Thời  gian sôi           : 20 – 40 Phút
  • Chất liệu chính         : Inox 304
  • Sản xuất                   : Viễn Đông
  • Bảo hành                  : 12 tháng

Sản phẩm nổi bật

Bạn có biết, nồi nấu phở bằng điện là sản phẩm được sử dụng rất nhiều tại các nhà hàng, khách sạn, quán bún, quán phở lớn nhỏ và là một trong những yếu tố quan trọng dẫn đến sự thành công của các cơ sở chế biến phở. Trong đó, nồi 2 ngăn nấu phở với thiết kế tinh tế, hiện đại, giá cả hợp lý cùng việc sử dụng vô cùng dễ dàng luôn được người tiêu dùng lựa chọn trong những năm gần đây. 

Cùng maythaithit.vn tìm hiểu dòng máy đa năng này qua bài viết dưới đây.

nồi 2 ngăn nấu phở

Tìm hiểu về nồi 2 ngăn nấu phở Viễn Đông

Khái niệm về nồi 2 ngăn nấu phở

Đây là dòng máy được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp. Với 2 lớp inox tinh tế, sản phẩm này không chỉ có độ bền cao mà nó còn biết đến với khả năng giữ nhiệt vượt trội, chống thất thoát nhiệt trong quá trình đun nấu.

nồi 2 ngăn nấu phở

Có thể thấy, một trong những đặc điểm nổi trội của sản phẩm này là đun nấu bằng nhiệt lượng chuyển hóa từ điện. Cùng với đó là thiết kế 2 ngăn vô cùng độc đáo, người sử dụng có thể nấu 2 loại nước dùng cùng một lúc.

nồi 2 ngăn nấu phở

Một thiết kế khác của nồi hai ngăn chính là mỗi ngăn được thiết kế dưới dạng giỏ bán nguyệt. Khi không có nhu cầu sử dụng, mọi người có thể tháo phần giỏ này ra. Khi đó, nồi sẽ trở thành một chiếc nồi 1 ngăn đun nấu phở thông thường.

Đối tượng sử dụng nồi 2 ngăn nấu phở là ai?

Các nhà hàng, quán ăn, cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ là không gian thích hợp để trang bị một chiếc nồi nấu phở điện 2 ngăn. Việc tích hợp nhiều chức năng sẽ giúp chủ quán thuận tiện trong việc sắp xếp các vật dụng, dụng cụ khác trên không gian chế biến của mình. Theo đó, việc nấu nướng hay làm ra một tô phở cũng nhanh chóng hơn vì chỉ cần thao tác trên một chiếc nồi thay vì nhiều nồi cùng lúc.

nồi 2 ngăn nấu phở

Nồi 2 ngăn nấu phở cấu tạo bởi những bộ phận gì?

Không tốn quá nhiều sức lực phải di chuyển nồi lên bếp, dùng lửa như sử dụng bếp ga thông thường.  Nằm trong bộ nồi nấu nước phở bằng điện, nồi 2 ngăn nấu phở vận hành bởi 4 bộ phận chính bao gồm nắp nồi thiết kế riêng biệt, bảng điều khiển, thân nồi và đế nồi. Trong đó:

  • Nắp đậy thiết kế riêng biệt với quai cầm cách nhiệt
  • Thân nồi được làm từ inox bền đẹp có cách nhiệt
  • Bộ phận khung đỡ nồi được làm từ inox 201 chịu được lực lớn
  • Bảng điều khiển có chú thích, dễ dàng cho việc sử dụng

Hướng dẫn sử dụng nồi 2 ngăn nấu phở

Bước 1: Chuẩn bị nước dùng, nước trụng bánh phở bỏ vào nồi nấu phở 2 vách ngăn.

Bước 2: Ghim điện với nồi nấu phở, khi có điện nút nguồn sẽ tự động sáng.

Bước 3: Vặn núm điều chỉnh nhiệt độ từ 0 – 120°C, ở khoảng từ 60 – 90°C thì đèn báo thanh nhiệt sẽ sáng.

Lưu ý: Đối với những nồi nấu phở 2 ngăn dung tích lớn có 2 thanh nhiệt, nếu bạn muốn cho nồi sôi nhanh bạn có thể bật nút thanh nhiệt số hai.

Bước 4: Bạn cứ duy trì nhiệt độ và để đến khi nồi bắt đầu sôi đều khoảng 5 phút, sau đó với bếp 2 thanh nhiệt đề cập ở trên bạn có thể tắt bớt một thanh nhiệt và duy trì ở mức nhiệt phù hợp đảm bảo nước luôn nóng.

Chỉ với 4 thao tác nhanh gọn bạn đã có thể hoàn thành hai công việc trong cùng một nồi: vừa nấu nước dùng vừa trụng phở.

Với đặc điểm dễ sử dụng, tiện lợi mà hiệu quả đôi khi còn cao hơn so với việc bạn sử dụng hai nồi riêng biệt. Còn chần chờ gì mà không nhanh tay liên hệ theo số Hotline của Viễn Đông để nhanh chóng sở hữu chiếc nồi này cho quán của bạn.

Viết bình luận tại đây

Viết bình luận tại đây

Viết bình luận tại đây

© 2021 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com .