MÁY THÁI THỊT TƯƠI SỐNG

 

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh chiếc máy thái thịt tươi sống tại các quán ăn, trường học, bếp ăn công nghiệp,…Đây là trợ thủ đắc lực giúp tiết kiệm thời gian, công sức và nhân công cho các chủ nhà hàng, quán ăn. Với khả năng thái thịt đều đẹp, trăm miếng như một cùng năng suất cao, đây là lý do để bạn sở hữu một chiếc máy thái thịt tươi sống cho gian bếp của mình.

Phân biệt các máy thái thịt sống:

– Theo năng suất:

  • Máy thái thịt gia đình: HO-07, máy thái thịt mini new – năng suất dưới 20kg/ngày, phù hợp sử dụng trong gia đình, quán ăn nhỏ
  • Máy thái thịt công nghiệp: QX250, JZ, DQ-1, DQ-7, SJ 09, RBW 260… thường được dùng trong nhà hàng, cơ sở sản xuất giò chả, khu công nghiệp, trường học, … có nhu cầu thái hàng chục thậm chí hàng trăm kg/h.

– Theo cấu tạo:

  • Máy thái thịt thay dao: QX250, DQ-7, SJ 09, RBW 260, máy thái thịt mini new – Nếu muốn thái thịt có độ dày khác nhau, bạn chỉ cần mua thêm bộ lưỡi dao cần thiết, việc vệ sinh cũng dễ dàng hơn rất nhiều.
  • Máy thái thịt có dao cố định: JZ, DQ-1, … máy không điều chỉnh được độ dày lát cắt, độ bền và năng suất cao phù hợp sử dụng trong các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, trường học.

Linh kiện máy thái thịt sống: Hai linh kiện quan trọng nhất của máy thái thịt sống đó chính là lưỡi dao và bộ lược thịt. Lược thịt giúp hạn chế tối đa tình trạng kẹt thịt của máy, thịt không bị nát, vụn, hạn chế hao hụt.

Khi lựa chọn máy thái thịt, khách hàng nên dựa vào năng suất để mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tuyệt đối không thái các loại thịt có chứa thành phần gân, da, sụn, xương để tránh lưỡi dao bị mẻ. Sau khi sử dụng xong cần vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo độ bền cho máy.

© 2019 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.