ảnh bìa nồi nấu phở đôi
Nồi nấu nước phở bằng điệnNồi nấu nước phở bằng điệnNồi nấu nước phở bằng điệnNồi nấu nước phở bằng điệnNồi nấu nước phở bằng điện

Nồi nấu nước phở bằng điện

Model  : NNP
Điện áp : 220V/ 50Hz hoặc 380V/ 60Hz
Công suất  : Tùy loại
Dung tích : Tùy loại
Nhiệt độ : 50-1200C Thang đo trên chiết áp
Thời gian sôi : Tùy loại
Chất liệu chính : inox 304
Sản xuất : Viễn Đông
Gia nhiệt : Thanh nhiệt (điện trở)
Bảo hành : 12 tháng

Sản phẩm nổi bật

Nếu muốn bán nhiều loại nước bún, phở mà cửa hàng lại không có nhiều diện tích thì bạn phải làm sao? Maythaithit.vn sẽ đưa ra 2 giải pháp tối ưu nhất trong việc lựa chọn nồi nấu nước phở bằng điện dành cho các quán phở vừa và nhỏ. Vì vậy, quý khách hãy theo dõi bài viết này để biết 2 giải pháp đó là gì nhé.

Nồi nấu nước phở bằng điện

Chọn nồi nấu nước phở bằng điện nào cho quán phở nhỏ?

1. Nồi nấu phở điện chia ngăn

Trên thực tế, có rất nhiều quán phở bán nhiều loại bún, phở cùng lúc như phở bò, phở gà, bún cá, bún bò, … Chính vì vậy, thay vì phải đầu tư nhiều nồi nấu nước lèo cho từng loại thì khách hàng có thể kết hợp sử dụng vào chung 1 nồi duy nhất.

Chắc hẳn sẽ có nhiều khách hàng thắc mắc rằng “Nấu nhiều loại nước dùng trong 1 nồi bằng cách nào?“. Rất đơn giản, bạn chỉ cần mua thêm ống trụng đặt vào trong lòng nồi để tạo thành nồi nấu phở chia ngăn.

Nồi nấu nước phở bằng điện

Mỗi ống trụng sẽ dùng để nấu 1 loại nước lèo, bên ngoài ống trụng sẽ là nước sôi để người bán nhúng bánh phở, thịt bò và các loại rau ăn kèm. Một số loại ống trụng được sử dụng nhiều nhất đó chính là:

  • Ống trụng 1/2
  • Nồi trụng phở 1/4
  • Nồi trụng phở 1/3

Theo đó, khách hàng có thể sử dụng 2 ống trụng 1/3 hoặc 3 ống trụng 1/4. Nên chừa lại 1 phần nồi để nhúng bánh phở, bún, hủ tiếu và châm thêm nước khi cần. Đặc biệt, nồi nấu nước phở bằng điện rất thích hợp dùng để nấu hủ tiếu bởi nồi nấu hủ tiếu thường được chia thành nhiều ngăn như ngăn nấu nước dùng, ngăn trụng bánh và ngăn nấu nước sôi.

Nồi nấu nước phở bằng điện

Như vậy, thay vì phải mua 2– 3 nồi nấu nước lèo riêng biệt thì khách hàng chỉ cần sử dụng 2– 3 ống trụng thay thế. Tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cũng như diện tích đối với các quán phở vừa và nhỏ.

Lưu ý: Nếu sử dụng nồi nấu nước phở bằng điện chia ngăn, khách hàng cần chọn nồi có dung tích lớn để đảm bảo đủ lượng nước lèo phục vụ khách hàng.

Ví dụ: Nồi nấu phở 50L không sử dụng ống trụng có thể bán được khoảng 60 tô. Nếu sử dụng 2 ống trụng 1/3 để nấu nước lèo thì mỗi ống trụng chỉ đủ để bán được 20 tô, 2 ống trụng sẽ bán được khoảng 40 tô.

Như vậy sẽ bán được số lượng ít hơn so với thường ngày. Đó là lý do bạn cần chọn nồi nấu nước phở dung tích lớn hơn như 60L hoặc 80L mới có thể đáp ứng được nhu cầu.

Nồi nấu nước phở bằng điện

2. Bộ 2 nồi nấu nước phở đôi.

Nếu không muốn sử dụng nồi nấu phở điện chia ngăn, khách hàng có thể tham khảo ngay bộ nồi nấu phở điện đôi. Hai nồi nấu phở được gắn chung trên 1 bệ đỡ nhưng không chung hệ thống điện. Nồi nấu phở chung bệ được dùng để bán tại quầy, rất thích hợp với các quán phở nhỏ, không có nhiều diện tích.

Bộ 2 nồi nấu phở đôi sẽ tiết kiệm diện tích hơn so với việc sử dụng 2 nồi nấu nước phở bằng điện rời. Muốn bán nhiều loại nước lèo, khách hàng nên chọn bộ nồi phở có dung tích bằng nhau như:

  • Nồi nấu nước phở đôi 50L– 50L
  • Nồi nấu nước lèo 60L– 60L

Nồi nấu nước phở bằng điện

Nồi hầm xương sẽ là nồi đơn và có dung tích lớn để đảm bảo đủ lượng nước cốt xương cho cả 2 nồi. Nồi ninh xương bằng điện được đặt ở trong bếp hoặc sau nhà để không chiếm diện tích ở quầy bán hàng. Nếu sử dụng bộ 2 nồi nấu phở đôi bằng điện trên thì khách hàng có thể cân nhắc dùng nồi hầm xương 80L – 100L là hợp lý.

Đây chính là 2 giải pháp cho các quán phở vừa và nhỏ mà vẫn muốn bán nhiều loại bún phở, hủ tiếu khác nhau.

Nồi nấu nước phở bằng điện

Nên sử dụng nồi nấu nước phở bằng điện nào trong 2 mẫu máy trên?

Vậy sẽ có nhiều khách hàng phân vân không biết nên chọn loại nồi nấu phở nào trong 2 mẫu nồi trên. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Nếu khách hàng bán hủ tiếu thì sử dụng nồi nấu phở chia ngăn sẽ rất phù hợp. Nồi nấu phở chia ngăn có 2 loại để khách hàng lựa chọn: Nồi có tủ điện chiết áp và nồi có bảng điều khiển liền thân. Nồi nấu bún đôi ngoài mẫu nồi cố định thì còn có dòng xe đẩy tiện lợi dành cho các khách hàng có nhu cầu cần phải di chuyển.

Nồi nấu nước phở bằng điện

Bộ 2 nồi nấu phở đôi là mẫu nồi có bảng điều khiển liền thân. Tuy nhiên, điểm chung của 2 sản phẩm này đều là những mẫu nồi chất lượng, tiết kiệm điện và có độ bền cao. Viễn Đông cam kết bảo hành 1 năm với các lỗi do nhà sản xuất.

Hãy gọi ngay tới hotline gần nhất ngay hôm nay để được báo giá sản phẩm một cách cụ thể.

© 2021 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.