Kinh nghiệm mua nồi nấu phở Viễn Đông – Những thắc mắc thường gặp

Dù là mua nồi nấu phở ở Viễn Đông hay ở cơ sở nào khác đi chăng nữa, thì cũng sẽ không tránh khỏi những thắc mắc của khách hàng về sản phẩm. Cùng maythaithit.vn tham khảo kinh nghiệm mua nồi nấu phở – những thắc mắc khi mua ngay hôm nay.

Câu hỏi 1: Kinh nghiệm mua nồi nấu phở nào cho người lần đầu sử dụng không?

Đối với người mới bắt đầu tìm hiểu sử dụng, bạn nên nắm chắc kinh nghiệm mua nồi nấu phở chuẩn chất lượng,chính hãng sau đây. Đầu tiên, bạn cần phải xác định quy mô kinh doanh của mình để lựa chọn loại nồi có dung tích phù hợp.

Nếu bạn dùng cho quán ăn nhỏ, lẻ tự kinh doanh, bạn nên chọn những loại nồi đơn và bộ nồi dưới 80L. Trong đó bộ nồi 25-50L, 25-50-80L là đang được ưa chuộng.

Nếu quán của bạn có quy mô vừa, nên lựa chọn các loại nồi có dung tích đến 100L-120L. Nên sử dụng bộ nồi thay vì nồi đơn để năng suất cao hơn.

Nếu bạn kinh doanh tại cơ sở nhà hàng lớn, Viễn Đông vẫn cung cấp các loại nồi lên đến 500L, đủ để đáp ứng nhu cầu phục vụ 1 lượng khách hàng lớn mỗi ngày.

Sau đó, khi đã lựa chọn được loại nồi phù hợp, 1 địa chỉ tin cậy, bạn nên kiểm tra kĩ thông số và chất lượng nồi trước khi mua. Nên đến tận nơi để kiểm tra và vận hành thử sản phẩm.

Câu hỏi 2: Nồi nấu phở Viễn Đông có tốn điện không?

Có thể nói, Nồi nấu phở Viễn Đông là 1 loại nồi nấu tiết kiệm điện. Lí do nằm ở 3 điểm sau.

Thứ nhất, với cấu tạo có lớp foam nhiệt, nồi nấu phở điện có khả năng hạn chế sự thoát nhiệt ra môi trường bên ngoài. Chính vì thế, nước trong nồi cũng được giữ nhiệt tốt hơn, nóng lâu hơn các loại nồi thường.

Cũng nhờ lớp foam nhiệt này, thành nồi sẽ không nóng bỏng và chỉ hơi ấm khi đun, kể cả khi nhiệt độ trong nồi lên đến 100 độ C, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn.

Thứ 2, do làm nóng thanh nhiệt ở dưới đáy nồi, nước cũng được làm nóng trực tiếp từ bên trong nên thời gian đun sôi nước nhanh hơn, tiết kiệm điện tiêu hao đáng kể.

Thứ 3, do cơ chế đun tự động, nồi khi sôi đến 100 độ C sẽ tự động ngắt và chỉ tái sôi khi nước nguội. Nếu bạn không may quên hay không để ý thì cũng không lo nước bị đun sôi liên tục quá lâu. Vừa tốn điện, vừa dễ làm nước bị đục.

Nếu muốn giữ cho nước sôi liu riu, đủ nóng dùng cả ngày, bạn chỉ cần bật 1 thanh nhiệt tốn 1-2Kw/h là đủ. Đây là 1 kinh nghiệm mua nồi nấu phở quan trọng, nên chọn những loại nòi có cấu tạo như trên.

Câu hỏi 3: Lắp thêm bánh xe cho nồi được không?

Hiện tại chỉ có 1 số loại nồi đôi hay những nồi có dung tích lớn tại Viễn Đông sẽ có bánh xe bởi chúng khá khó khăn trong việc di chuyển. Thường đối với những loại nồi có dung tích nhỏ hơn khoảng 80-100L trở xuống, hoặc nồi đơn thì chân nồi không có bánh xe. 

Nếu bạn muốn thêm bánh xe vào nồi có chân cố định của mình, Viễn Đông vẫn có thể nhận lắp đặt thêm. Ngoài ra, chân của nồi Viễn Đông có thể điều chỉnh được độ cao tùy ý nên dễ để đặc ở nhiều địa hình mặt đất khác nhau.

Câu hỏi 4: Có đổi được nắp tròn sang nắp gấp không

Câu trả lời cho bạn là: CÓ. Đối với các loại nồi có dung tích lớn từ 100L, kinh nghiệm mua nồi nấu phở là bạn nên chuyển sang đậy bằng nắp gấp. Việc lấy nước dùng sẽ dễ dàng hơn vì nồi có dung tích lớn sẽ có nắp khá nặng.

Sử dụng nắp gấp, bạn không cần nhấc hẳn nắp ra ngoài. Chỉ cần mở 1 bên là có thể lấy được nước dùng. Điều này cũng giúp cho việc giữ nhiệt cho nước tốt hơn.

Câu hỏi 5: Nấu nước dùng chua có ảnh hưởng gì không?

Nước dùng chua sẽ có nhiều axit hơn. Vậy đun nấu nhiều liệu có ảnh hưởng đến chất liệu nồi? kinh nghiệm mua nồi nấu phở nên dùng loại chất liệu nào?

Hiện nay, nồi nấu phở của Viễn Đông được làm từ Inox 304 có thể chống lại sự ăn mòn của không khí, nước, axit để không bị gỉ. Thêm vào đó, bề mặt của inox lại có kèm theo một lớp màng bảo vệ chống chất oxi hóa, vì thế nên inox 304 lại càng không dễ bị ăn mòn.

Thế nhưng trong ngành luyện kim, thép không gỉ (inox) cũng chỉ là cách nói cho kim loại có chất chống lại sự ăn mòn của chất oxy hóa cao mà thôi. Tính chất không gỉ vẫn mang tính chất tương đối, và tuyệt nhiên không tồn tại những kim loại tuyệt đối không gỉ.

Điều quan trọng, đây vẫn là loại chất liệu nồi tốt nhất bạn nên dùng vì nó có độ bền cao. Bên cạnh đó, nên vệ sinh thường xuyên, bảo quản nồi tốt để kéo dài tuổi thọ của nó.

Trên đây là kinh nghiệm mua nồi nấu phở với 5 câu hỏi Viễn Đông nhận được nhiều nhất từ các khách hàng khi tham khảo sản phẩm. Hãy chọn lựa kĩ trước khi mua để có cho mình 1 loại nồi chất lượng và hiệu quả nhất.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.