MÁY THÁI THỊT CHÍN, SE LẠNH

 

Đi ăn lẩu – nướng rất nhiều lần nhưng bạn có bao giờ thắc mắc vì sao các lát thịt bò, thịt ba chỉ heo lại có thể được thái một cách mỏng, đều và cuộn tròn đẹp mắt hay không? Thịt đông lạnh rất khó để thái đẹp bằng tay, bởi vậy nên sử dụng máy thái thịt chín, se lạnh là lựa chọn của TẤT CẢ các quán ăn có sử dụng thịt đông lạnh trong thực đơn của mình.

máy thái thịt chín, se lạnh

ST100 và ST200 chính là hai máy thái thịt mini dành cho gia đình với đặc điểm nổi trội như kích thước nhỏ gọn, giá bán rẻ, máy thái được đa năng các loại nguyên liệu như thịt đông lạnh, thịt chín, rau củ quả, … Nếu kinh doanh bán bánh mì ăn sáng thì đầu tư một trong hai sản phẩm này để cắt thịt nguội và rau củ là hoàn toàn hợp lý.

máy thái thịt chín, se lạnh

ES 250ES 300 là hai máy thái thịt chín, giò chả bán tự động. Hoạt động bằng cách đẩy gá đựng thịt liên tục bằng tay, máy có thể cắt được 20-30kg/h phù hợp với các quán phở, quán ăn nhỏ.

Đối với các chuỗi nhà hàng lẩu- nướng lớn như Lẩu Phan, Kichi Kichi, Bò Lế Rồ, … thì các máy cắt thịt SL 300B, SL 300E, SL 350B, QP chính là lựa chọn phù hợp nhất. Năng suất thái cao, trên 50kg/h, máy thái tự động hoàn toàn giúp người sử dụng hoàn toàn rảnh tay để làm các công việc khác.

máy thái thịt chín, se lạnh

Viễn Đông phân phối nhiều dòng máy cắt thịt từ máy cắt thịt mini gia đình đến các máy cắt thịt công nghiệp phục vụ nhu cầu đa dạng của các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, quán nhậu, … Để lựa chọn máy thái thịt phù hợp, khách hàng nên căn cứ vào năng suất của máy và nhu cầu sử dụng của bản thân, khả năng kinh tế để quyết định chính xác nhất.

© 2017 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.