MÁY THÁI THỊT CHÍN, SE LẠNH

Đi ăn lẩu – nướng rất nhiều lần nhưng bạn có bao giờ thắc mắc vì sao các lát thịt bò, thịt ba chỉ heo lại có thể được thái một cách mỏng, đều và cuộn tròn đẹp mắt hay không? Thịt đông lạnh rất khó để thái đẹp bằng tay, bởi vậy nên sử dụng máy thái thịt chín, se lạnh là lựa chọn của TẤT CẢ các quán ăn có sử dụng thịt đông lạnh trong thực đơn của mình.

máy thái thịt chín

Máy thái thịt chín, thịt đông se lạnh giải quyết những vấn đề gì cho khách hàng?

  • Thái thịt nhanh– đều– đẹp thành các lát mỏng
  • Năng suất cao, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí thuê nhân công.
  • Đa dạng mẫu mã, năng suất cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau
  • Thái nhiều loại nguyên liệu khác nhau như: bắp cải, các loại củ cứng như củ cải, cà rốt, các loại thịt chín như giò chả, bắp giò, thịt bò đông se lạnh, …
  • Tuổi thọ trung bình từ 3– 5 năm

Lựa chọn máy cắt thịt chín, thịt đông se lạnh phù hợp với nhu cầu

1. Máy thái thịt bán tự động ES 250 và ES 300

Với các quán ăn nhỏ như quán phở, nhu cầu thái từ 20– 30kg/ ngày, maythaithit.vn giới thiệu đến bạn 2 mẫu máu ES 250 và ES 300. Điểm chung của 2 mẫu máy này đó là dòng thái thịt đẩy tay, thịt được đặt trên bàn gá và khách hàng phải đẩy bàn gá qua lại lưỡi dao. Từng lát thịt được cắt với độ dày đều nhau và rơi ra ở phía sau máy.

Máy thái thịt chín, se lạnh

Vậy điểm khác biệt của 2 sản phẩm này là gì?

Đặc điểm Máy cắt thịt ES 250 Máy thái thịt chín ES 300
Đường kính dao 25cm 30cm
Công suất 320W 420W
Năng suất 20kg/ ngày 30kg/ ngày
Độ dày lát cắt 1– 10mm 1– 12 mm

Nếu bạn sở hữu chuỗi cửa hàng nẩu, nướng lớn, đông khách thì hãy tham khảo những dòng máy cắt thịt chín, thịt đông lạnh có năng suất lớn hơn sau đây.

Máy thái thịt chín, se lạnh

2. Máy thái thịt bò Mỹ tự động SL 300B, SL 300E và SL 350B

Đây đều là các máy thái thịt chín công nghiệp tự động, được sử dụng rất nhiều tại các chuỗi quán ăn lớn như Kichi Kichi, Manwah, lẩu Phan, … Trong đó, máy cắt thịt bò đông lạnh SL 300B có thể chuyển giữa 2 chế độ cắt thịt tự động và đẩy tay.

Đối với SL 300B và SL 300E có năng suất từ 40– 50kg/ ngày. SL 300B có năng suất cao hơn, từ 50– 70kg/ ngày. Các máy có đường kính dao 30cm, độ dày lát cắt điều chỉnh được trong khoảng 1– 12mm. Khách hàng có thể sử dụng máy để cắt các loại rau củ như cà rốt, ủ cải, khoai tây, bắp cải, … rất tiện lợi.

Máy thái thịt chín, se lạnh

Máy thái thịt chín, thịt đông se lạnh ES và SL đều có lưỡi dao dạng đĩa cắt, chất liệu bằng thép cứng cáp, ít bị hao mòn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, khách hàng cần chú ý 1 số vấn đề sau để đảm bảo độ bền sản phẩm:

  • Không để máy hoạt động liên tục quá 30 phút
  • Chỉ mài lưỡi dao khi thực sự cần thiết, không lạm dụng mài lưỡi dao nhiều lần khiến dao nhanh mòn và không sắc
  • Sử dụng đúng năng suất được tư vấn
  • Vệ sinh máy sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo vệ sinh và tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Máy thái thịt chín, se lạnh

3. Máy cắt thịt đông lạnh công nghiệp QP– 2, QP– 4 và QP– 6

Máy thái thịt chín, se lạnh công nghiệp QP là dòng máy tự động hoàn toàn và cho năng suất cao nhất mà Viễn Đông đang cung cấp. Sản phẩm chuyên được sử dụng tại các kho thực phẩm đông lạnh, cung cấp sỉ, lẻ số lượng lớn ra ngoài thị trường, đến các quán ăn hoặc dùng trong siêu thị lớn.

Dòng máy cắt thịt QP có 3 mẫu máy chính như sau:

Mã máy Máy thái thịt tự động QP-2 QP– 4 QP– 6
Công suất 2.5kw 3kw 3.5kw
Năng suất 100kg/ h 150kg/ h 300kg/ h
Trọng lượng 200kg 280kg 350kg
Đặc điểm Thái 2 khối thịt/ lần Thái 4 khối thịt/ lần Thái 6 khối thịt/ lần

Máy thái thịt chín, se lạnh

Máy có thể thái được năng suất cao như vậy là nhờ các khối thịt được xếp cố định theo chiều ngang trong khi lưỡi dao di chuyển lên xuống để cắt thịt. Nhờ đó, khách hàng có thể thái được nhiều khối thịt cùng lúc, khác biệt hoàn toàn so với các mẫu máy trên.

Để hiểu rõ hơn về từng sản phẩm, quý khách vui lòng tham khảo từng bài viết cụ thể dưới đây!

© Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com .