Máy làm chả lụa công nghiệp 10kg

Model                   : VD10K
Điện áp                 : 220V/ 50Hz – 380V/ 60Hz
Công suất             : 7.5HP
Biến tần               : 7.5 HP
Năng suất             : 8 – 10Kg/mẻ
Thời gian              : 3 – 4Phút/mẻ
Loại lưỡi dao       : Dao 3 lưỡi cắt
Trọng lượng          : 95Kg
Kích thước            : 600x 600x 1000mm
Chất liệu chính      : Inox 304, 201 (chân)
Sản xuất               : Viễn Đông
 Bảo hành              : 12 tháng

Sản phẩm nổi bật

Máy làm chả lụa công nghiệp 10kg là dòng máy xay thịt làm giò, chả có công suất lớn, đáp ứng được nhu cầu cho rất nhiều các cơ sở kinh doanh làm giò hiện nay. Bạn đã từng biết đến chiếc máy này hay chưa? Nếu chưa hiểu rõ, để maythaithit.vn giải đáp chi tiết theo những thắc mắc được quan tâm nhiều nhất nhé.

Máy làm chả lụa công nghiệp 10kg

Máy làm chả lụa công nghiệp là gì? – Cho những ai chưa từng biết đến

Nếu bạn mới biết đến lần đầu về máy xay giò chả công nghiệp trong bài viết này, hãy để Viễn Đông giới thiệu cụ thể hơn về cấu tạo của máy nhé.

Máy xay giò chả là một thiết bị máy chế biến thịt chuyên dùng cho việc xay nhuyễn thịt thành giò sống để làm giò chả. Đây thường là thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất chế biến làm giò hiện nay.

Máy làm chả lụa công nghiệp là gì? - Cho những ai chưa từng biết đến

Cấu tạo của máy làm chả lụa công nghiệp đơn giản với các bộ phận chính là cối xay thịt (bên trong có lưỡi dao xay thịt 3 cánh), thân máy có chân choãi chữ A cố định chắc chắn khi xay, động cơ, cần gạt để nghiêng lật cối đựng thịt. Phía bên trên còn có nắp đậy cối, đảm bảo thịt xay không bị bắn ra ngoài, giữ vệ sinh nơi làm việc.

Máy làm chả lụa công nghiệp 10kg có kích thước 500x550x950mm, trọng lượng 125kg. Sử dụng nguồn điện 220V với công suất motor 7,5Hp, máy đáp ứng được tốt năng suất 7-10kg mỗi mẻ.

Tại sao nên ưu tiên chọn máy làm chả lụa công nghiệp chuyên dụng này?

Việc cân đo lựa chọn giữa rất nhiều các loại máy xay thịt để làm giò khác nhau là điều thường gặp ở rất nhiều các khách hàng mới tìm hiểu mua. Vậy vì sao bạn nên có sự ưu tiên cho dòng máy làm chả lụa 10kg này?

Chất lượng giò xay mịn

Lý do đầu tiên cũng là yêu cầu quan trọng nhất trong quy trình làm giò chả đó là phải xay được giò sống đạt chuẩn. Giò sống phải có độ nhuyễn mịn, tươi ngon, không bị chín thì khi hấp mới giòn dai, không bở. Vì lẽ đó mà phương pháp giã giò thủ công bằng tay hay các loại máy xay giò tự chế, không chuyên không thể làm được.

Chất lượng giò xay mịn

Máy xay giò chả công nghệ mới có thiết kế cối xay bao đá lạnh tối ưu, giúp làm lạnh giò nhanh và sâu. Giảm lượng nhiệt sinh ra khi xay, đảm bảo giò luôn tươi, không bị chín chết.

Chất lượng giò xay là nằm ở chất lượng lưỡi dao

Lưỡi dao sử dụng trong máy xay làm chả lụa 10kg là dao 3 lưỡi được chế tạo từ thép cứng, mỗi lưỡi sẽ hơi nghiêng cho khả năng chém thịt tốt hơn, đồng thời khả năng quết thịt cũng sẽ cao hơn. 

Chất lượng giò xay là nằm ở chất lượng lưỡi dao

Kết hợp với khoang nồi chứa thịt có hình vòm sẽ hỗ trợ tôi đa cho khả năng quết và cuộn thịt.

Ngoài ra, lưỡi dao cũng khó gỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm khi sử dụng

Xay thịt cho nhiều loại thực phẩm khác nhau

Không chỉ chuyên làm giò, chả lụa, chả quế,… Máy làm chả lụa công nghiệp 10kg còn được ứng dụng để xay thịt là xúc xích, lạp xưởng, pate, chả cá, thịt viên,… Có thể xay trong thời gian ngắn hơn thời gian xay thịt làm giò chả ( ít hơn 5-7 phút) để độ nhuyễn thịt phù hợp từng loại.

Xay thịt cho nhiều loại thực phẩm khác nhau

Máy cũng có thể ứng dụng để xay gia vị như xay hạt tiêu, hoặc có thể đánh chà bông nếu bạn mua thêm 1 lưỡi đánh chà bông tại Viễn Đông để sử dụng với chiếc máy này rất tiện.

Những thắc mắc chung khác của khách hàng về máy làm chả lụa công nghiệp 10kg

Câu hỏi 1: Loại máy 1 lớp – 2 lớp là gì? Nên dùng loại máy mấy lớp?

Máy làm chả lụa công nghiệp 1 lớp là loại chỉ có lớp vỏ Inox 304 bình thường. Còn loại máy 2 lớp sẽ có 2 lớp Inox. Ở giữa là khoang chứa đá hoặc nướng lạnh, có công dụng hỗ trợ xay giò chả ngon hơn như đã giới thiệu ở trên.

Máy xay giò 1 lớp - 2 lớp

Giá thành loại máy 1 lớp rẻ hơn máy xay giò 2 lớp. Tuy nhiên, Viễn Đông vẫn khuyên bạn nên chọn máy làm giò chả 2 lớp có làm lạnh, để chất lượng thành phẩm được tốt nhất.

Câu hỏi 2: Biến tần dùng để làm gì, không có biến tần máy có sử dụng được không?

Ở chiếc máy làm chả lụa công nghiệp 10kg motor 7,5 Hp này sẽ có kèm theo 1 biến tần 10Hp.

Biến tần giúp máy xay thịt làm giò điều chỉnh được tốc độ vòng quay nhanh chậm theo ý muốn. Do đó bạn có thể xử lý được nhiều loại thịt, cũng như có thể sử dụng máy làm giò để chế biến thêm các món khác với độ xay nhuyễn khác nhau.

Biến tần dùng để làm gì, không có biến tần máy có sử dụng được không?

Ngoài ra, việc đưa biến tần vào sử dụng sẽ giúp cho máy hoạt động với công suất khỏe hơn, ổn định hơn nhiều và không gây ra hiện tượng kéo sụt điện áp khi khởi động.

Câu hỏi 3: Máy này xay cá cần lọc xương không?

Có nhé. Bạn nên cần sử dụng 1 thiết bị máy lọc xương cho cá trước khi bỏ thịt cá vào trong nồi để xay. Với những mảnh xương lớn, cứng, khó nhằn sẽ khiến lưỡi dao bị mòn, giảm hiệu suất nhanh chóng.

Lọc xương trước khi xay

Câu hỏi 4: Máy dùng loại motor gì?

Động cơ sử dụng trong các máy làm giò Viễn Đông đều là các động cơ chính hãng Malaysia, dây đồng 100%. Có bảo hành đổi mới trong suốt thời gian bảo hành nếu có sự cố về cháy, nổ động cơ.

Máy dùng loại motor gì?

Phần motor được bọc kín và có hệ thống thông gió, đảm bảo sạch sẽ và cũng đảm bảo hạn chế tối đa thịt và nước bắn vào trong quá trình sử dụng gây cháy motor. Từ đó mà motor cũng có độ bền được lâu năm sử dụng.

Câu hỏi 5: Máy xay giò 10kg lưỡi dao 3 cánh thì có thể thay bằng dùng lưỡi 3-4 cánh không?

Mỗi 1 loại máy sẽ chỉ có thể và nên sử dụng theo đúng lưỡi dao đã quy định. Bởi số lượng cánh lưỡi dao sẽ được phân bổ tùy vào kích thước cối xay bên trong và lượng mẻ lớn nhỏ mỗi lần dùng.

Lưỡi dao máy xay giò

Ví dụ: Mỗi lưỡi dao sẽ phù hợp với 1 loại máy xay giò riêng:

  • Lưỡi dao 2 cánh dùng cho các dòng máy như: 4 kg, 5kg, 7kg, 10kg.
  • Lưỡi dao 3 cánh phù hợp với dòng máy 10kg, 15kg.
  • Còn đối với những dòng máy 15kg trở lên sẽ dùng lưỡi dao 4 cánh.

Hãy yên tâm là lượng giò chả xay bằng loại lưỡi dao phù hợp với chiếc máy làm giò sẽ luôn đạt chất lượng cao, đúng như ý.

Câu hỏi 6: Máy làm chả lụa công nghiệp 10kg giá bao nhiêu?

Giá thành tại Viễn Đông được cập nhật đến tháng 9/2021 là:

  • Máy xay giò 10kg 1 lớp: 18.000.000 đồng
  • Máy xay giò 10kg 2 lớp: 19.500.000 đồng

Trên đây là những thắc mắc của khách hàng về máy xay giò chả Viễn Đông 10kg thường được gặp nhất. Nếu bạn còn câu hỏi, hãy liên hệ đến Viễn Đông để được tư vấn nhé.

Viết bình luận tại đây

Viết bình luận tại đây

Viết bình luận tại đây

© 2021 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com .