Máy quết chả cá mini

Sản phẩm : Máy xay chả cá
Điện áp : 220V/50Hz
Công suất : 4HP (3Kw)
Tốc độ quay : 2900 Vòng/ phút
Năng suất : 1.5 – 3.0 Kg/mẻ
Thời gian : 2 – 3 Phút/mẻ
Loại lưỡi dao : Dao 2 lưỡi cắt
Trọng lượng : 35 Kg
Kích thước : 700x400x550 mm
Chất liệu chính : Inox 304
Sản xuất : Viễn Đông
Bảo hành : 12 Tháng

Sản phẩm nổi bật

Chả cá là một món ăn có thể được chế biến theo nhiều cách, cho các món ăn vô cùng hấp dẫn lại bổ dưỡng. Để có thể làm chả cá ngon thì không thể bỏ qua công đoạn quết chả. Với ưu điểm vượt trội là động cơ siêu bền, xay nhuyễn thịt nhanh và khoẻ, không làm chín chả, máy quết chả cá mini VD3 luôn được các hộ gia đình tin dùng. Cùng maythaithit.vn tìm hiểu thêm về dòng máy này ngay sau đây nhé.

chả cá

Máy quết chả cá mini VD3 thực chất là máy xay giò chả

Có nhất thiết phải quết chả cá sau khi xay?

Mục đích của việc quết chả cá là để giúp chả dai hơn. Nếu như trước đây chưa có máy xay giò chả thì toàn bộ các công đoạn làm chả cá đều phải thực hiện bằng tay. Sự ra đời của máy xay giò lụa, chả cá giúp người sản xuất rút ngắn được công đoạn xay và quết chả cá.

Nếu làm bằng tay, người dân phải cho chả vào cối rồi giã, trong lúc giã cho thêm gia vị vào để ngấm vào thịt. Giã đến khi chả thật mịn và dẻo, dùng tay xoa dầu ăn, cầm khối chả lên đập xuống khay, đập khoảng 5-10 phút, thử thấy chả dính bết là được. Nắn thành miếng hoặc gói vào lá đem nấu chín.

Máy quết chả cá mini

Hiện tại nếu sử dụng cối quết chả thì sau khi xay đã đủ độ dai, khách hàng có thể bỏ qua công đoạn quết chả cá cũng được. Tuy nhiên, có nhiều khách hàng làm theo công thức riêng của họ nên sẽ cần quết chả cá để dai hơn, ngon hơn. Với nhu cầu quết chả ít, từ 2- 2.5kg thì máy quết chả mini VD3 chính là sự lựa chọn phù hợp.

Tham khảo: Dây chuyền sản xuất chả cá chuyên nghiệp đạt chuẩn an toàn!

Máy xay – quết chả cá 2 trong 1 dành cho gia đình

Toàn bộ máy xay chả cá được chế tạo từ chất liệu chính là inox 304 chuyên dụng. Đây là loại chất liệu giúp hạn chế được tối đa sự hao mòn rỉ sét, lại vừa bền, đẹp và đảm bảo được các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Máy có 1 lưỡi dao xay thịt 2 cánh làm bằng inox 304 với thiết kế độ nghiêng 8º chuẩn xác để cuộn đảo thịt tốt hơn.  

Máy quết chả cá mini

Máy quết chả cá mini

Khoang nồi lớn, có thể nghiêng, lật giúp có thể quết chả được đều hơn, việc lấy chả ra khỏi máy hay vệ sinh máy cũng trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn hơn. Khả năng nghiêng, lật này cũng chính là điểm hiện đại và khác biệt, giúp máy làm chả cá VD3 trở thành dòng máy được ưa chuộng hơn trên thị trường so với các sản phẩm máy quết chả cá cùng năng suất khác.

Sau khi xay xong, khách hàng chỉ cần tháo lưỡi dao xay và thay lưỡi dao quết vào mà không cần phải đổ chả cá ra. Chỉ cần bật máy lên cho máy chạy là được, khi quết không cần phải nghiêng cối như lúc xay, tốc độ quết càng nhanh thì chả càng dẻo.

Máy quết chả cá mini VD3

Thiết kế khoang đá thông minh đảm bảo chất

Tại sao máy xay giò chả lại cần có ngăn làm lạnh hay còn gọi là khoang đá lạnh? Do trong quá trình xay chả cá lưỡi dao ma sát với thịt, đồng thời tốc độ vòng quay lên tới 2900 vòng/ phút nên sẽ sinh ra nhiệt lớn có thể gây là hiện tượng chín giò chả.

Vì vậy, bao đá giữ lạnh làm cho máy hạn chế việc toả nhiệt, giúp chả luôn tươi và giữ được sự thơm ngon. Khoang làm lạnh ở giữa 2 lớp inox của thành cối xay, có nắp đậy và van nước để có thể xả nước sau khi quết chả xong. 

Máy quết chả cá

Máy quết chả cá mini

Trong khi đó, lưỡi dao quết chả không sinh nhiệt nhiều như lưỡi dao xay đồng thời đa số xay xong khách sẽ quết chả ngay và luôn nên các công đoạn chuẩn bị như đá nước thì đã chuẩn bị từ bước xay rồi, không cần thiết phải cho thêm đá lạnh nữa.

Máy quết chả cá mini VD3

Máy quết chả cá mini

Quan tâm thêm: Máy làm chả cá công nghiệp chất lượng SỐ 1 tại Viễn Đông!

Những tiện ích không thể bỏ qua của máy quết chả cá mini

  • Có thể quết được tối đa 20Kg chả mỗi ngày – Mỗi mẻ 2.5Kg/mẻ.
  • Quết chả nhanh, nhuyễn đều, mịn bóng, kết dính tốt, cho thành phẩm chất lượng cao nhất
  • Động cơ công suất lớn, hoạt động bền bỉ và mạnh mẽ
  • Thiết kế thông minh, dễ sử dụng, dễ vệ sinh và bảo quản
  • Nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển và di chuyển theo ý muốn
  • Có thể sử dụng như một máy xay thịt đa năng, để làm giò chả, xúc xích, lạp xưởng, ruốc bông,…

Chả cá

Máy quết chả cá mini thuộc dòng máy xay giò chả mini. Với những thông tin trên, Viễn Đông có thể khẳng định máy quết chả cá mini VD3 luôn là một lựa chọn tốt nhất cho các gia đình và hộ kinh doanh nhỏ lẻ hiện nay. 

Xem thêm các dòng máy xay giò tại mayxaygiochaviendong.com hoặc máy chế biến thịt năng suất tại website: maychebienthit.com 

Top 1: Máy thái thịt đông lạnh ES250 (~20/ ngày) – có thể thái được thịt chín lẫn da (bì). Vận hành bán tự động nhưng năng suất cao, giá thành rẻ và ít hỏng hóc.

Top 2: Máy thái thịt tươi sống DQ-1 (80-100/ giờ) – chuyên thái thịt sống để làm món xào, nhúng, nướng… với bộ lưỡi dao cố định (2-2.5-3-5mm chọn khi mua).

Top 3: Máy cắt thịt QX250 (40/giờ) – thái thịt tươi sống, ưu điểm lớn nhất là có thể tự thay bộ lưỡi dao thái dày mỏng.

Top 4: Máy thái thịt tự động SL300B (50-70kg/ giờ) – có cả chế độ đẩy tay để tiết kiệm điện, chuyên thái thịt đông se lạnh, cuộn tròn mỏng từ 1-12mm tuỳ chỉnh dễ dàng.

Top 5: Máy thái cắt thịt sống JP DQ7 (150kg/ giờ) – thái thịt tươi sống năng suất cao, bộ lưỡi dao có thể dễ dàng tháo lắp để thay đổi độ dày lát cắt. Đây là dòng máy tổng hợp ưu điểm của DQ1 và QX250

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng máy xay giò chả và máy chế biến thịt khác tại Viễn Đông, liên hệ với chúng tôi tại chi nhánh gần nhất để nhận được tư vấn và hỗ trợ.

>> Máy tạo viên thịt tự động – Làm thịt viên siêu nhanh, siêu đẹp

Viết bình luận tại đây

Viết bình luận tại đây

Viết bình luận tại đây

© 2019 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com .