MÁY CƯA XƯƠNG

Với khả năng cắt các thực phẩm từ đơn giản như các loại sườn, chân giò, các loại thịt cá tươi sống, cho đến các thực phẩm khó khăn hơn như xương ống, cá đông lạnh, thịt đông hay các đồ đông lạnh khác đều được cắt nhanh chóng chỉ trong vài giây. Máy cưa xương là thiết bị không thể thiếu đối với các nhà hàng, xi nghiệp, các đơn vị chuyên cung cấp thịt cá đông lạnh…

Đầu tiên phải kể đến các dòng máy cưa xương J210 hay J310 sở hữu khối động cơ mạnh mẽ, lưỡi cưa sắc bén, khả năng hoạt động bền bỉ và ổn định. Tùy vào nhu cầu của từng khách hàng khác nhau mà bạn có thể lựa chọn dòng máy phù hợp nhất với nhu cầu của đơn vị mình.

Vì sao máy cưa xương lại được ưa chuộng như vậy?

  • Giảm thời gian cắt các loại thực phẩm đến 90% so với sử dụng bằng tay
  • Không sợ đau tay, mỏi cơ hay cóng tay khi đụng vào thực phẩm đông lạnh
  • Hạn chế hao hụt thực phẩm trong quá trình cắt
  • Có khả năng cắt được tất cả các loại thực phẩm
  • Giảm tối đa nhân công tham gia vào quá trình cắt thực phẩm

Lưu ý: Trước khi mua máy cưa xương, có 2 điều bạn cần biết:

  • Máy cưa xương là dòng máy được nhập khẩu hoàn toàn từ Trung Quốc và 100% chưa có đơn vị nào trong nước có thể sản xuất được.
  • Các đơn vị khác nhau thì nhập máy cưa xương từ những nguồn hàng khác nhau nên chất lượng giữa các máy cưa xương không hề giống nhau giữa các đơn vị.

Đối với Viễn Đông thì sao? Viễn Đông luôn tự hào là đơn vị nhập các dòng máy cưa xương tốt nhất và tốt nhất thị trường, bằng chứng là:

  • Là đơn vị đứng đầu trong ngành phân phối máy móc chế biến thực phẩm sau 5 năm có mặt trên thị trường.
  • Năm 2015, Bộ Công Thương trao huy chương vàng ngành công nghiệp Việt Nam về những đóng góp đối với ngành công nghiệp nước nhà.
  • Cung cấp hơn 200 dòng máy khác nhau, đáp ứng hàng nghìn khách hàng mỗi năm.
  • Mở 3 chi nhánh ở Đà Nẵng, Sài Gòn và Hà Nội với số lượng nhân viên hơn 100 người.

Hãy cùng tìm hiểu các thông tin chi tiết về từng sản phẩm ngay sau đây.

© 2016 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.