máy-cưa-xương-F120A-bàn-lật-1

Máy cưa xương INOX lật 120A (Tạm hết hàng)

  • Model                     : INOX bàn lật F120A
  • Điện áp                  : 220V
  • Công suất              : 650 W
  • Chất liệu                : inox 201
  • Độ dày inox           : 2 mm, bàn cắt 3 mm
  • Chiều dài lưỡi cưa: 1200 mm
  • Xuất xứ                   : Trung Quốc
  • Bảo hành                 : 12 tháng

Sản phẩm nổi bật

Máy cưa xương INOX lật 120A là một trong 4 dòng máy cưa xương inox phổ biến trên thị trường được Viễn Đông cung cấp hiện tại. Đây là dòng máy cắt xương với công suất vừa phải, phù hợp sử dụng trong các nhà hàng, quán ăn, quán phở, bếp ăn công nghiệp,… Muốn biết sản phẩm này có những đặc điểm nổi trội nào, hãy tìm hiểu ngay cùng maythaithit.vn.

Máy cưa xương inox F120A

Đặc điểm nổi trội của máy cưa xương INOX lật 120A

Là dòng máy cắt cá nhỏ gọn, tuy nhiên F120A vẫn sở hữu công suất 650W, động cơ êm ái, hoạt động hạn chế rung lắc, gây tiếng ồn.

Với công suất này, máy có thể thực hiện cưa được khối lượng xương đủ lớn, độ dày lát cắt từ 0 – 12cm, chiều cao khúc xương không quá 12cm để phục vụ cho việc hầm nước lèo, cho các quán ăn, quán phở, hoặc để cắt các khối thịt cá đông lạnh lớn.

máy cưa xương INOX lật 120A

Lưỡi cưa có chiều dài 1200mm, độ mỏng chỉ 0.5mm có thể cắt, gọt xương, thịt cá đông lạnh một cách dễ dàng, đường cắt ngọt, mịn và đều, ít vụn xương. Độ mỏng của lưỡi cưa cũng giúp hạn chế được lượng xương hao hụt so với phương pháp truyền thống rất nhiều.

Lưỡi cưa xương

Chất liệu máy cắt xương bò làm từ inox cao cấp, với độ dày 2mm, độ dày bàn cắt 3mm, đảm bảo độ chắc chắn của máy. Inox giúp hạn chế hiện tượng móp, méo trong quá trình sử dụng máy, đảm bảo độ bền của máy, hạn chế hiện tượng han gỉ.

máy cưa xương INOX lật 120A

Máy cắt xương heo được thiết kế với bàn lật thay vì bàn cố định như F120, giúp có thể lật nghiêng 90 độ để vệ sinh máy dễ dàng hơn. Các vụn xương còn sót lại bên trong máy được lấy ra sạch sẽ để không có mùi khó chịu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh máy thường xuyên và đúng cách cũng giúp nâng cao tuổi thọ của máy.

máy cưa xương INOX lật 120A

Trên thân máy có công tắc điều khiển và đèn báo hiệu, báo tình trạng máy đang hoạt động. Cùng với đó là cần gạt xương để đảm bảo an toàn cho người vận hành máy. Ngoài ra, cần gạt xương còn có tác dụng giúp cân bằng lực tác động lên lưỡi cưa. Nếu không sử dụng tay gạt mà chỉ ép xương vào lưỡi cưa sẽ khiến lưỡi cưa dễ bị vặn méo qua hướng tác động lực dẫn đến lưỡi cưa nhanh bị đứt hơn.

máy cưa xương INOX lật 120A

Bạn có thể mở máy cưa xương INOX lật 120A ra và thực hiện các thao tác vệ sinh đơn giản.

Quá trình vệ sinh cần bỏ khay chứa vụn xương ra, tránh vệ sinh máy trực tiếp bằng nước, không dùng vòi nước xịt trực tiếp lên máy để lau rửa vì có thể làm cháy motor. Vệ sinh máy giúp hạn chế hiện tượng han gỉ của máy, cũng như đảm bảo vệ sinh cho các lần sử dụng sau, nâng cao tuổi thọ cho máy.

Sau đó, mở lẫy ở phía sau bàn cắt để lật bàn cắt lên 90º và tiến hành vệ sinh sạch các vụn xương bám ở phía dưới. Lưu ý nên dùng khăn ẩm để lau máy, để máy nơi thoáng mát sau khi đã vệ sinh xong.

máy cưa xương INOX lật 120A

Liên hệ mua hàng

Viễn Đông là đơn vị cung cấp các máy móc, thiết bị chế biến thực phẩm hàng đầu. Hiện tại Viễn Đông đang cung cấp 4 dòng máy cưa xương inox:

Để đặt mua máy cưa xương bàn lật F120A, quý khách hàng có thể liên hệ tới hotline các chi nhánh Viễn Đông trên toàn quốc dưới đây:

Hà Nội            : 0962 740 456

Đà Nẵng         : 0906 784 555

Hồ Chí Minh  : 0979 208 345

Cần Thơ         : 0906 794 345

>>> Phát hiện máy cắt cá thu tiện lợi, hiện đại nhất 2020 <<<

Tham khảo: Top 5 máy thái thịt bán chạy nhất tại Viễn Đông năm 2020

Top 1Máy thái thịt đông lạnh ES250 (~20/ ngày) – có thể thái được thịt chín lẫn da (bì). Vận hành bán tự động nhưng năng suất cao, giá thành rẻ và ít hỏng hóc.

Top 2Máy thái thịt tươi sống DQ-1 (80-100/ giờ) – chuyên thái thịt sống để làm món xào, nhúng, nướng… với bộ lưỡi dao cố định (2-2.5-3-5mm chọn khi mua).

Top 3Máy cắt thịt QX250 (40/giờ) – thái thịt tươi sống, ưu điểm lớn nhất là có thể tự thay bộ lưỡi dao thái dày mỏng.

Top 4Máy thái thịt tự động SL300B (50-70kg/ giờ) – có cả chế độ đẩy tay để tiết kiệm điện, chuyên thái thịt đông se lạnh, cuộn tròn mỏng từ 1-12mm tuỳ chỉnh dễ dàng.

Top 5Máy thái cắt thịt sống JP DQ7 (150kg/ giờ) – máy thái thịt tươi sống năng suất cao, bộ lưỡi dao có thể dễ dàng tháo lắp để thay đổi độ dày lát cắt. Đây là dòng máy tổng hợp ưu điểm của DQ1 và QX250.

Tham khảo thêm các dòng máy khác:

Máy vặt lông gà vịt Viễn Đông, Máy xay giò chả gia đình VD3, Máy xay thịt công nghiệp TC32

Bộ nồi nấu phở bằng điện, Nồi nấu phở bằng điện Viễn Đông, Nồi nấu cháo công nghiệp Viễn Đông

© 2016 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.