Untitled design (2)

Máy cưa xương inox HD 130B

Model : HD 130B
Điện áp : 220V
Công suất : 750W
Năng suất : 100-200kg/h
Vòng quay động cơ : 1400v/phút
Tốc độ cưa : 15m/s
Độ dày lưỡi : 0,4mm
Kích thước : 400x500x750mm
Trọng lượng : 35kg
Xuất xứ : Việt Nam
Bảo hành : 12 tháng
Danh mục: .

Sản phẩm nổi bật

Bạn đang cần tìm 1 chiếc máy cắt thịt đông lạnh nhanh chóng mà dễ dàng thực hiện, không cần tốc quá nhiều công sức? Bạn muốn 1 chiếc máy cho ra thành phẩm cắt hoàn hảo, đẹp mắt? Máy cắt thịt đông lạnh Inox HD 130B mà maythaithit.vn mang đến hôm nay sẽ là thiết bị dành cho bạn.

Tốc độ cắt của máy cắt thịt đông lạnh HD 130B

Trước hết, máy cắt thịt này được làm toàn bộ bằng Inox hiện đại, chất lượng cao với độ bền tốt nhất, hạn chế sự hoen gỉ cho máy. Đồng thời tạo sự cứng cáp, chắc chắn, hạn chế rung lắc mạnh khi bạn vận hành chiếc máy cắt thịt đông lạnh này.

Đây là 1 điểm ưu việt hơn dòng máy HD 130A, khi mà chất liệu thép sơn tĩnh điện không thể đạt được độ bền cao bằng dòng máy HD 130B.

Chất liệu máy cưa xương HD 130B

Cũng chính nhờ chất liệu trên, mà động cơ máy được bảo quản bên trong được tốt nhất, hạn chế sự tác động từ môi trường bên ngoài, duy trì 1 mức năng suất lớn với công suất 750W – 220V bền bỉ theo năm tháng.

Với công suất trên, lưỡi cưa được hoạt động liên tục với tốc độ 15m/s, cùng sự sắc bén của răng cưa, độ mỏng hoàn hảo, máy cắt thịt đông lạnh này có thể cắt được dễ dàng mọi nguyên liệu trong thời gian ngắn nhất 1-3s/1 lát. Khổ cắt lớn nhất máy đạt được với chiều cao là 18cm. Độ dày lát cắt có thể tự điều chỉnh được với kích thước lớn nhất là 8cm.

Chất liệu máy cưa xương HD 130B

Nếu thực hiện liệu tục trong 1 giờ, bạn có thể cưa xong đến 200kg thịt đông lạnh với các lát cắt mịn, ngọt mà không bị nát. Lưu ý rằng cũng không để máy hoạt động liên tục quá 1 giờ sẽ dễ khiến động cơ nóng, giảm hiệu suất.

Vận hành máy cắt thịt HD 130B này có phức tạp không?

Công việc chặt đồ đông lạnh nghe có vẻ khó khăn, nhưng nếu thực hiện cùng máy cưa HD 130B thì lại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết và cũng không hề tốn công sức. Bộ điều khiển được thiết kế đi liền với thân máy, chỉ gồm 2 nút bật và tắt.

Nút điều khiển máy cắt thịt đông lạnh HD 130B

Cách thức vận hành máy vô cùng đơn giản. Trước hết bạn cần cắm nguồn điện vào ổ cấp nguồn 220V, sau đó ấn nút bật để máy bắt đầu hoạt động. Khi đó, lưỡi cưa xương bắt đầu chạy với tốc độ cao.

Với nguyên liệu cưa được chuẩn bị sẵn trước đó, đặt từng phần thịt đông lạnh dưới cần đẩy tay, trước lưỡi cưa. 1 tay cố định chắc chắn nguyên liệu, 1 tây nắm lấy cần đẩy để đưa thịt đông lạnh đi qua lưỡi cưa.

Vận hành máy cưa HD 130B

Lưu ý rằng tay giữ nguyên liệu của bạn phải thật chắc chắn và có độ tì vào thanh đỡ. Khi đó lát cắt mới được mịn và đảm bảo nguyên liệu không bị bật ngược ra ngoài. 

Để vệ sinh máy sau khi sử dụng, hãy tắt máy và đảm bảo rút nguồn điện trước đó. Dùng khăn mềm và nước tẩy rửa chuyên dụng để lau cả bên trong khoang máy. Tránh sử dụng nước để dội trực tiếp lên, sẽ dễ ngấm hỏng động cơ.

Tư vấn cách chọn mua 1 máy cắt thịt đông lạnh hoàn hảo

Trên thị trường hiện nay đang rất nhiều các cơ sở phân phối hàng trăm các loại máy cắt thịt đông lạnh khác nhau. Tuy nhiên, làm sao để có thể chọn được 1 chiếc máy cắt thịt đông lạnh hoàn hảo?

Tư vấn cách chọn mua 1 máy cắt thịt đông lạnh hoàn hảo

Bước 1: Xác định nhu cầu của bản thân

Việc bỏ ra 1 số tiền để đầu tư 1 chiếc máy cưa thịt đông lạnh là không hề nhỏ. Chính vì vậy bạn cần xác định rõ lượng nguyên liệu mà mình cần cắt là bao nhiêu? Năng suất như thế nào? Cắt loại nguyên liệu gì để đầu tư cho phù hợp.

Loại nguyên liệu cần cắt

Ví dụ với máy cưa xương HD 130B với mức công suất như trên thì có thể ứng dụng nhiều cho các quán ăn, nhà hàng, cơ sở sản xuất nhỏ 100-200kg/h. Đối với những cơ sở sản xuất lớn hơn thì nên sử dụng các loại máy với công suất trên 1kW như F300, F400.

Loại máy HD 130B này cũng có thể cắt được các loại xương bò, xương lợn, giò heo,… Trên thị trường cũng có 1 số loại máy hạn chế hơn loại nguyên liệu sử dụng như máy cắt W120 không thể cắt được xương bò.

Bước 2: Lựa chọn 1 địa chỉ cung cấp uy tín

Việc sử dụng dịch vụ và sản phẩm tại 1 công ty có uy tín sẽ giúp bạn dễ dàng có được 1 sản phẩm chất lượng hơn, kèm theo là những chính sách hỗ trợ tốt nhất như bảo hành sửa chữa,…

Địa chỉ cung cấp máy uy tín

Nên lựa chọn các cơ sở có thương hiệu lớn trên thị trường, nhiều chi nhánh trên cả nước để tiện đến tham khảo sản phẩm, có nhiều review tốt từ khách hàng cũng như đáp ứng được các dịch vụ bảo hành sửa chữa ít nhất 1 năm.

Bước 3: Kiểm tra thông số, thông tin quan trọng của máy

Sau khi đã chọn được địa chỉ mua của mình, hãy tham khảo kỹ thông tin, thông số của sản phẩm để chọn những loại máy chất lượng và bền nhất, cũng như có những tiêu chí phù hợp với mong muốn và cơ sở kinh doanh của mình nhất.

Ví dụ: Máy HD 130B mang chất liệu Inox – chất liệu bền nhất và tốt nhất trên thị trường. Sở hữu năng suất vừa phải, phù hợp cơ sở nhỏ lẻ, các quán ăn, nhà hàng. Thiết kế nhỏ phù hợp cho các cơ sở mong muốn loại máy tiết kiệm diện tích tối đa. Máy có đi kèm với duy nhất 1 loại lưỡi cưa dài 1200mm.

Lưỡi cưa xương

Gợi ý 1 số loại lưỡi cưa đi kèm với các loại máy cưa xương, thịt đông lạnh trên thị trường như sau:

  • Lưỡi dài 1200mm: W120
  • Lưỡi dài 1650mm: F210, W210
  • Lưỡi dài 1710mm : W250b (vỏ sắt)
  • Lưỡi dài 2050mm: J310 (hết hàng máy nhưng còn lưỡi)
  • Lưỡi dài 2120mm: F300
  • Lưỡi dài 2500mm: F400

Bước 4: Đến trực tiếp cửa hàng nếu có thể để vận hành thử

Nếu có khả năng, Viễn Đông khuyên bạn nên đến trực tiếp cửa hàng để kiểm tra sản phẩm, đồng thời tham khảo cách nhân viên kĩ thuật vận hành máy và có được những gợi ý trực tiếp cụ thể hơn về sản phẩm.

Vận hành thử máy

Trải nghiệm thử về sản phẩm để có thể có được những thông tin xác đáng cho việc lựa chọn máy cũng là điều rất quan trọng và nên có phải không nào?

Máy cắt thịt HD 130B sẽ là 1 sản phẩm khiến bạn không hề cảm thấy thất vọng. Với năng suất và thời gian hoạt động lí tưởng, còn chần chừ gì mà chưa sở hữu ngay?

© 2021 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.