may-cua-xuong-cong-nghiep

Máy cưa xương đông lạnh J310

  • Model                             : J310
  • Điện áp                           : 220v/50Hz
  • Công suất                       : 1100W
  • Tốc độ cắt                       : 1420r /min
  • Độ rộng lát cắt                : 5.0 – 260 mm
  • Chiều cao lát cắt             : < 260 mm
  • Quy cách lưỡi cưa          : 0.5x 2100 mm
  • Kích thước bàn cắt         : 425× 560 mm
  • Kích thước máy              : 590x 570x 1040 mm
  • Trọng lượng                    : 70 Kg
  • Chất liệu                          : Inox
  • Xuất xứ                            : Trung Quốc
  • Bảo hành                         : 12 Tháng
Danh mục: .

Sản phẩm nổi bật

Thực phẩm đông lạnh ngày càng được nhiều người sử dụng bởi sự tiện lơi cơ bản của nó. Nhưng để cắt những khối thịt, khối xương đông lạnh thì vô cùng phức tạp và khó khăn. Cũng vì lẽ đó mà máy cưa xương đông lạnh JG 310 ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tiết kiệm thời gian và công sức của bạn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của maythaithit.vn để biết rõ hơn về sự tiện dụng của sản phẩm này nhé.

may-cua-xuong-cong-nghiep-j310

Có nên sở hữu ngay 1 chiếc máy cưa xương đông lạnh J 310 hay không?

Bên cạnh dòng máy cắt xương inox thì máy cắt xương nhôm đang là 2 dòng máy bán chạy trên thị trường. Vậy JG 310 có những ưu điểm nào để khách hàng lựa chọn?

Máy cắt xương đông lạnh J 310 được thiết kế hoàn toàn bằng nhôm nên máy trông cứng cáp và chắc chắn, khi chạy không phát ra tiếng kêu lớn hay bị rung lắc.

– Với công suất lớn 1100w và motor được làm hoàn toàn bằng dây đồng nên máy có thể cắt được những khối thịt lớn và có thể làm việc liên tục mà không sợ motor bị cháy khi đang vận hành. Công suất này đủ lớn để cắt được các loại xương như chân giò heo, cắt cá đông lạnh, xương bò. 

máy cưa xương đông lạnh J 310

– Lưỡi cắt dài 2050mm có độ bền cao và có thể cắt được những khối thịt lớn thành những lát thịt đều và mịn. Chiều cao cắt khả dụng 

– Máy có thiết kế chân đứng, chiều cao hơn 1m nên rất vừa tầm người đứng cắt, người sử dụng không phải ngồi cắt rất bất tiện hoặc kê thêm vào chân máy.

– Bộ điều khiển của máy chỉ bao gồm 1 công tắc khởi động, 1 đèn báo nguồn và 1 nút dừng khẩn cấp. Khi ấn nút dừng khẩn cấp, máy sẽ không hoạt động kể cả khi nhấn công tắc khởi động, để sử dụng lại, bạn chỉ cần xoay theo chiều kim đồng hồ là được.

 

máy cưa xương đông lạnh J 310

– Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, máy có trang bị thêm cần đẩy xương để đưa xương vào lưỡi cắt, hạn chế những tai nạn đáng tiếc. Mặc dù khách hàng có thể thấy vướng nhưng Viễn Đông khuyến cáo nên sử dụng cần đẩy xương bởi nó còn giúp cân bằng lực tác động vào lưỡi cưa xương tốt hơn, hạn chế tình trạng đứt lưỡi cưa.

– Cũng giống như các máy cưa xương khác, khay hứng vụn xương của máy nằm ở bên dưới. Khi cần vệ sinh lưỡi cưa xương, khách chỉ cần vặn 2 núm vặn màu đen ở cả trên và dưới rồi mở máy ra là được.

Máy cưa xương đông lạnh J310

Hạn chế của máy cưa xương đông lạnh J 310 là gì?

Mặc dù vậy, J 310 vẫn tồn tại những hạn chế nhất định trong thiết kế của mình.

  • Đầu tiên phải nói về chất liệu của máy cắt cá đông lạnh J 310, mặc dù nhôm có ưu điểm là nhẹ, cứng và giá thành rẻ nhưng vẫn có khả năng bị gỉ sét. Inox cho khả năng chống gỉ sét tốt hơn, độ cứng cao hơn nhôm.
  • Lưỡi cưa dài hơn các máy khác nên cũng có giá bán cao hơn
  • Máy cắt xương bò khó vệ sinh các ngóc ngách bên trong nên khi vệ sinh gây mất nhiều thời gian.

Mặc dầu vậy, đây vẫn được coi là sản phẩm đáng đầu tư với nhiều tiện ích mang lại cho người sử dụng. Nhanh tay gọi ngay đến số hotline Viễn Đông để được tư vấn hỗ trợ ngay hôm nay cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

>>> Máy chế biến thịt Viễn Đông đa dạng mẫu mã, cam kết số 1 về chất lượng<<<

Tham khảo thêm các dòng máy ép mía : máy ép nước mía siêu sạch, máy ép nước mía minixe nước mía

Tham khảo: Top 5 máy thái thịt bán chạy nhất tại Viễn Đông năm 2020

Top 1Máy thái thịt đông lạnh ES250 (~20/ ngày) – có thể thái được thịt chín lẫn da (bì). Vận hành bán tự động nhưng năng suất cao, giá thành rẻ và ít hỏng hóc.

Top 2Máy thái thịt tươi sống DQ-1 (80-100/ giờ) – chuyên thái thịt sống để làm món xào, nhúng, nướng… với bộ lưỡi dao cố định (2-2.5-3-5mm chọn khi mua).

Top 3Máy cắt thịt QX250 (40/giờ) – thái thịt tươi sống, ưu điểm lớn nhất là có thể tự thay bộ lưỡi dao thái dày mỏng.

Top 4Máy thái thịt tự động SL300B (50-70kg/ giờ) – có cả chế độ đẩy tay để tiết kiệm điện, chuyên thái thịt đông se lạnh, cuộn tròn mỏng từ 1-12mm tuỳ chỉnh dễ dàng.

Top 5Máy thái cắt thịt sống JP DQ7 (150kg/ giờ) – máy thái thịt tươi sống năng suất cao, bộ lưỡi dao có thể dễ dàng tháo lắp để thay đổi độ dày lát cắt. Đây là dòng máy tổng hợp ưu điểm của DQ1 và QX250.


Tham khảo thêm các dòng thiết bị làm bánh: máy trộn bột, máy se bột, máy chia bộttủ ủ bộtmáy cán bột

Tham khảo các thiết bị làm đồ ăn nhanh: máy xay sinh tố công nghiệp, máy ép dầu lạc 

Tham khảo thêm: Máy trộn bộtlò nướng bánh mìlò nướng bánh ngọtlò quay vịtMay xay gio cha, máy xay giò chả.

Tham khảo thêm tại: Máy thái thịt, máy cắt thịt

Sản phẩm liên quan: Máy thái thịtmáy thái thịt bòmáy thái thịt tươi sốngmáy thái thịt chínmáy thái thịt đông lạnhmáy thái thịt mini 

© 2016 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.