Lò hấp bánh

Lò hấp bánh bao công nghiệp là sản phẩm được sử dụng để hấp các loại bánh bao, thơm ngon, ngoài ra còn được dùng để trưng bày rất thẩm mỹ. Tủ hấp bánh được sử dụng nhiều ở các cửa hàng, căng tin, hay các cơ sở làm bánh bao. Giờ hãy cùng maythaithit.vn tìm hiểu cụ thể hơn về sản phẩm này ngay thôi.

tủ-hấp-công-nghiệp

Cấu tạo của Lò hấp bánh như thế nào?

 Lò hấp bánh có kiểu dáng sang trọng, được thiết kế nhiều tầng gọn nhẹ. Dễ dàng di chuyển và thuận tiện cho việc bảo quản, trưng bày bánh bao.

Lò hấp bánh có thiết kế tinh tế, sang trọng và thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vỏ bọc lò hấp bánh được làm từ inox 304 cao cấp, không gỉ đạt tiêu chuẩn quốc tế mà còn an toàn cho thực phẩm.

tu-hap-banh-bao

Phần thanh nhiệt của lò hấp bánh bao 12 khay điện được trang bị gioăng đệm Silicon chịu nhiệt cực tốt, không bị rò rỉ nước, không rò rỉ điện an toàn cho người sử dụng.

Có những loại lò hấp bánh nào trên thị trường?

Trên thị trường hiện nay có đa dạng tủ hấp bánh bao dùng gas hay dùng điện. Hiện tại, Viễn Đông cung cấp cho bạn loại tủ hấp dùng điện 6 khay phù hợp để kinh doanh tiệm bánh bao, các nhà hàng, căng tin trường học,…

tu-hap-banh-bao

Việc di chuyển sử dụng lò hấp bánh có dễ dàng không?

Tủ hấp bánh bao làm chín bánh bằng hơi nước được thanh nhiệt đun sôi ở buồng chứa nước bên dưới. Công việc làm bánh bao bây giờ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, không cần phải tốn thời gian canh nhiệt độ cho nồi như trước nữa. Chỉ cần đúng số lượng bánh vào khay, cho vào tủ, khóa cửa, vặn nút và chờ bánh chín để lấy ra là xong.

tu-hap-banh-bao

Ngoài ra hiểu  được mong muốn và thực tế sử dụng của người dùng nên khi thiết kế. Lò hấp bánh bao giờ cũng có bánh xe dưới cùng. Bánh xe này làm bằng nhựa chịu lực tốt. Chỉ cần đẩy nhẹ là tủ di chuyển được. Khi cần cố định tại một vị trí có thể khóa chốt bên dưới lại.

Bạn nên làm thế nào để bảo quản tốt lò hấp bánh tuổi thọ lâu

Bạn cất giữ lò hấp bánh bao ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh để gần nguồn nước và tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời sẽ làm tủ nhanh hư hỏng. Nếu bạn vệ sinh sạch sẽ lò hấp ngay sau mỗi lần sử dụng, vậy thì lò hấp bánh sẽ luôn giữ tủ sáng bóng nhất định, đảm bảo an toàn thực phẩm cho những lần nấu tiếp theo.

tu-hap-banh-bao

Hãy nhanh tay liên hệ tới Hotline chính Viễn Đông hoặc các chi nhánh của Viễn Đông gần bạn nhất để được mang về sản phẩm lò hấp bánh bao chất lượng nhất phục vụ cho ngành chế biến bánh bao của bạn.

Tham khảo: Top 5 máy thái thịt bán chạy nhất tại Viễn Đông năm 2020

Top 1Máy thái thịt đông lạnh ES250 (~20/ ngày) – có thể thái được thịt chín lẫn da (bì). Vận hành bán tự động nhưng năng suất cao, giá thành rẻ và ít hỏng hóc.

Top 2Máy thái thịt tươi sống DQ-1 (80-100/ giờ) – chuyên thái thịt sống để làm món xào, nhúng, nướng… với bộ lưỡi dao cố định (2-2.5-3-5mm chọn khi mua).

Top 3Máy cắt thịt QX250 (40/giờ) – thái thịt tươi sống, ưu điểm lớn nhất là có thể tự thay bộ lưỡi dao thái dày mỏng.

Top 4Máy thái thịt tự động SL300B (50-70kg/ giờ) – có cả chế độ đẩy tay để tiết kiệm điện, chuyên thái thịt đông se lạnh, cuộn tròn mỏng từ 1-12mm tuỳ chỉnh dễ dàng.

Top 5Máy thái cắt thịt sống JP DQ7 (150kg/ giờ) – máy thái thịt tươi sống năng suất cao, bộ lưỡi dao có thể dễ dàng tháo lắp để thay đổi độ dày lát cắt. Đây là dòng máy tổng hợp ưu điểm của DQ1 và QX250.

Viết bình luận tại đây

© 2019 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com .