4 mẹo chọn mua máy ép nước cốt dừa chạy bằng điện

Chưa từng mua hoặc dùng máy ép nước cốt dừa chạy bằng điện nên bạn khó mà biết được là nên mua loại nào và chất lượng máy có như quảng cáo hay không. Sau đây là những thông tin mà bạn cần lưu ý để chọn được 1 chiếc máy vắt cốt dừa vừa ý.

máy ép nước cốt dừa

4 mẹo chọn mua máy ép nước cốt dừa chạy bằng điện

Kiểm tra motor

Motor là trái tim của một chiếc máy ép nước cốt dừa chạy bằng điện, motor quyết định đến năng suất, độ bền và an toàn điện khi sử dụng máy ép nước cốt dừa, cũng là chi tiết có giá trị cao nhất trong một chiếc máy vắt nước cốt dừa.

máy ép nước cốt dừa giá rẻ

Một chiếc máy ép nước cốt dừa để hiệu quả phải sở hữu motor mới công suất lớn, ngược lại motor cũ hoặc công suất thấp không những cho năng suất thấp mà còn thiếu ổn định, dễ bị cháy khi ép lâu, chi phí thay thế cao khi bị hỏng.

Kiểm tra chất liệu Inox của máy

Chất lượng Inox cũng là 1 yếu tố lớn ảnh hưởng đến giá thành máy vắt nước cốt dừa, máy ép cốt dừa giá rẻ thường làm từ Inox 201, chất liệu này tuy cứng nhưng bị gỉ khi tiếp xúc nhiều với nước.

giá máy ép nước cốt dừa

Bạn có thể thử máy ép nước cốt dừa làm bằng Inox cao cấp 304 không gỉ hay Inox 201 bằng Nam châm, Inox 201 hút Nam châm còn Inox 304 thì không.

Ép thử trước khi mua để đảm bảo máy ép nước cốt dừa ép kiệt

Đây là lưu ý không bao giờ thừa nếu bạn có điều kiện đến trực tiếp cửa hàng bán máy ép nước cốt dừa thì hãy ép thử trước khi mua, bởi nhiều trường hợp máy ép nước cốt dừa chạy bằng điện mới nhưng ép cốt dừa không kiệt.

máy ép nước cốt dừa chạy bằng điện

Nếu bạn mua phải chiếc máy vắt cốt dừa thế này bạn có thể đổi trả nhưng làm mất thời gian và chi phí vận chuyển.

Chọn đơn vị cung cấp uy tín

Hầu hết các đơn vị tại Việt Nam đều tự nhận mình là nhà cung cấp hàng đầu hay dịch vụ uy tín, chất lượng… nhưng khi có sự cố và phát sinh bảo hành thì hỗ trợ rất kém.

Thường sau 1 thời gian sử dụng máy ép nước cốt dừa bạn sẽ cần bảo hành hoặc thay thế linh kiện, chuyện gì sẽ xảy ra nếu đơn vị cung cấp nghỉ bán hoặc hỗ trợ bảo hành không đến nơi đến chốn, không những tốn kém, mất thời gian mà bạn còn rước bực vào người.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.