Máy cắt lỗ tai heo để làm giò thủ với năng suất lên tới 80 – 150kg/h

Tai heo được sử dụng trong rất nhiều món ăn như làm nộm, giò thủ, nem tai, … Vậy bạn đã biết 2 máy cắt lỗ tai heo được sử dụng nhiều nhất trong chế biến các ăn liên quan đến tai heo hay chưa? Nếu đã quá mệt mỏi vì việc phải thái tai heo ngày qua ngày thì maythaithit.vn sẽ giới thiệu đến bạn 2 máy thái thịt có thể giúp bạn giải quyết được tất cả những khó khăn này.

Máy cắt lỗ tai heo

Máy cắt lỗ tai heo để làm giò thủ với năng suất lên tới 80 – 150kg/h

Tai heo có điểm đặc biệt hơn so với thái thịt đó là có sụn mềm ở bên trong. Vậy nên các máy thái thịt có công suất nhỏ như máy thái thịt HO – 07, máy thái thịt mini gia đình sẽ không thể thái được. Nếu cố tình sử dụng sẽ rất nhanh cùn lưỡi dao, máy chạy không bền, nhanh hỏng.

Điều khách hàng cần đó là 1 máy thái thịt có công suất lớn, cắt thịt khỏe, chất lượng lưỡi dao tốt để đảm bảo sử dụng lâu dài. Hãy tham khảo ngay dòng máy cắt lỗ tai heo sống DQ gồm 2 máy: DQ-1 và DQ-7. Trong đó, DQ-1 là máy có bộ dao cố định còn DQ-7 là máy có thể thay được lưỡi dao.

Máy cắt lỗ tai heo

Bộ lưỡi dao máy thái thịt thay dao DQ7

Khách hàng chỉ cần chia tai heo thành từng miếng nhỏ để thả vừa miệng máy còn phần má heo thì phải lọc kĩ xương rồi phá khổ cho vào thái. Để thái lỗ tai heo, Viễn Đông đưa ra lời khuyên nên sử dụng máy có bộ lưỡi dao 2.5mm hoặc 3.5mm.

Máy cắt lỗ tai heo DQ-1 có công suất 750W cho năng suất khoảng 80– 100kg/h. DQ-7 có năng suất gấp đôi là 1.5kw nên có thể thái được khoảng 150kg/h. Sau khi đã thái xong, bạn chỉ cần cho tai heo vào xào chung với các nguyên liệu khác rồi đem đi bó giò.

Máy cắt lỗ tai heo

Máy thái tai heo DQ1

Có thể dùng khuôn nén để ép bớt mỡ ra, khi ăn sẽ không bị ngấy hoặc bó giò bằng tay. Viễn Đông hỗ trợ khách hàng đến thử trực tiếp tại chi nhánh. Giá máy dao động từ 8.5 – 11.5 triệu đồng phụ thuộc vào mã máy và bộ lưỡi dao.

Máy cắt lỗ tai heo chín làm nem tai, làm nộm tự động và bán tự động

Để thái được lỗ tai heo chín làm nem tai trăm lát như một, khách hàng có thể tham khảo dòng máy cắt thịt chín, thịt đông lạnh. Hiện tại Viễn Đông đang cung cấp 2 dòng máy: máy bán tự động ES và máy tự động hoàn toàn SL.

Máy cắt lỗ tai heo

– Máy cắt tai heo bán tự động ES:

ES 250 và ES 300 là 2 dòng máy thái dành cho hộ gia đình với năng suất lần lượt là 20kg và 30kg/ ngày. Chỉ cần cố định tai heo lên gá đỡ thịt, điều chỉnh độ dày lát cắt rồi dùng tay đẩy qua lại hướng lưỡi dao, thịt sẽ rơi ra ở phía sau máy. Các sử dụng tương đối dễ dàng, giá máy dao động từ 5.5 – 9 triệu đồng phù hợp với các gia đình kinh doanh nhỏ lẻ buôn bán ở chợ.

– Máy thái lỗ tai heo tự động SL

Với năng suất từ 40 – 50kg/ ngày, các máy thái thịt chín, thịt đông lạnh SL 300B và SL 300E thích hợp sử dụng cho các quán ăn, nhà hàng để thái tai heo làm nộm. Máy chạy hoàn toàn tự động, người sử dụng có thể rảnh tay làm các việc khác.

Máy cắt lỗ tai heo

Tốc độ cắt của máy là 37 lát/ phút. 2 máy có kích thước lớn hơn dòng ES rất nhiều, bàn gá lớn giúp máy thái được những khổ thịt lớn hơn. Giá máy dao động từ 18 – 22 triệu đồng, đây là các máy tự động nên giá đương nhiên sẽ cao hơn so với máy thái bằng tay.

Tuổi thọ của lưỡi dao lên tới 3-5 năm tùy theo năng suất sử dụng của khách hàng. Độ dày lát cắt có thể điều chỉnh được từ 1-12mm. Ngoài ra,các máy thái thịt này tương đối đa năng khi có thể thái được nhiều loại thực phẩm khác nhau như: thịt đông lạnh, giò chả, thái các loại củ như cà rốt, củ cải, ….

Trên đây chính là các dòng máy cắt lỗ tai heo chuyên dụng, thường được sử dụng để làm giò thủ, nem tai, … Quý khách hàng có thể đến thử máy trực tiếp tại các chi nhánh Viễn Đông trên toàn quốc.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.