Hướng dẫn sử dụng máy thái thịt đông lạnh ES

Máy thái thịt đông lạnh ES là máy thái thịt chất lượng cao với thiết kế đẹp, nhiều mẫu mã và khả năng thái thịt rất tốt. Hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng máy thái thịt đông lạnh của maythaithit.vn dưới đây để có được cách sử dụng máy thái thịt đông lạnh chuẩn nhất nhé.

may-thai-thit-dong-lanh-es

Hướng dẫn sử dụng máy thái thịt đông lạnh

Kiếm tra máy trước khi sử dụng

– Trước khi sử dụng, hãy kiểm tra nguồn điện của máy thái thịt đông lạnh để. Hãy đảm bảo dây nguồn điện an toàn.

– Kiểm tra lưỡi dao xem có vật thể lạ trong lưỡi dao để đảm bảo không xay ra vấn đề với lưỡi dao.

– Đối với máy thái thịt đông lạnh bán tự động hãy điểm tra hệ thống đẩy thịt có vấn đề không. Khi kiểm tra hệ thống đẩy không được cho lưỡi dao chạy để chạy để tránh sự cố xảy ra.

– Đối với máy thái thịt tự động thì cũng cho chạy thử để đảm bảo máy hoạt động tốt nhất.

Sử dụng máy thái thịt đông lạnh đúng cách

– Sau khi kiểm tra mọi thứ đã ổn, bắt đầu cho thịt vào thái.

– Điều chỉnh độ rộng lát cắt theo ý muốn.

– Cho thịt vào khay đẩy, kẹp chắc rồi bắt đầu quá trình thái thịt.

– Lưu ý: để miếng thịt có kích thước vừa đủ để có thể thái thịt ổn định.

– Sử dụng hòn đá mài để mài lưỡi dao sắc hơn và có thể thái thịt được mượt hơn. Không mài quá nhiều trong quá trình sử dụng.

may-thai-thit-dong-lanh-es-anh1

Vệ sinh và bảo quản máy thái thịt đông lạnh

– Sau khi thái thịt xong, hãy vệ sinh sạch máy và lưỡi dao.

– Sau khi không sử dụng, để máy ở nơi khô ráo. 

– Tránh để trẻ em tiếp xúc với máy cắt thịt đông lạnh.

may-thai-thit-dong-lanh-es-anh2

Hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng máy thái thịt đông lạnh để có được cách sử dụng máy đúng nhất.

Cùng chia sẻ kinh nghiệm sử dụng máy cắt thịt đông lạnh vào phần bình luận bên dưới.

Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống. 

Tham khảo: Top 5 máy thái thịt bán chạy nhất tại Viễn Đông năm 2020

Top 1Máy thái thịt đông lạnh ES250 (~20/ ngày) – có thể thái được thịt chín lẫn da (bì). Vận hành bán tự động nhưng năng suất cao, giá thành rẻ và ít hỏng hóc.

Top 2Máy thái thịt tươi sống DQ-1 (80-100/ giờ) – chuyên thái thịt sống để làm món xào, nhúng, nướng… với bộ lưỡi dao cố định (2-2.5-3-5mm chọn khi mua).

Top 3Máy cắt thịt QX250 (40/giờ) – thái thịt tươi sống, ưu điểm lớn nhất là có thể tự thay bộ lưỡi dao thái dày mỏng.

Top 4Máy thái thịt tự động SL300B (50-70kg/ giờ) – có cả chế độ đẩy tay để tiết kiệm điện, chuyên thái thịt đông se lạnh, cuộn tròn mỏng từ 1-12mm tuỳ chỉnh dễ dàng.

Top 5Máy thái cắt thịt sống JP DQ7 (150kg/ giờ) – máy thái thịt tươi sống năng suất cao, bộ lưỡi dao có thể dễ dàng tháo lắp để thay đổi độ dày lát cắt. Đây là dòng máy tổng hợp ưu điểm của DQ1 và QX250.

————————————

© 2016 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com.