Phụ kiện máy thái thịt sống bao gồm những loại nào?

Khi sử dụng máy thái thịt sống chẳng may khách hàng gặp các lỗi, hỏng hóc cần các phụ kiện thay thế. Không cần lo lắng vì Viễn Đông luôn sẵn sàng cung cấp những phụ kiện máy thái thịt cần thiết nhất cho bạn. Những linh kiện mà máy thái thịt tươi sống cần là gì? Hãy cùng maythaithit.vn tìm hiểu về 3 linh kiện quan trọng nhất của máy cắt thịt trong bài viết sau.

MS Office Crack

phụ kiện máy thái thịt

Phụ kiện máy thái thịt

3 phụ kiện máy thái thịt sống cần thay thế nhiều nhất 

Máy cắt thịt sống là một trong những loại máy cắt thịt công nghiệp tiện dụng, cho năng suất cao. Khi sử dụng máy thái thịt này trong thời gian dài thì không tránh khỏi những sự cố hay các lỗi thường gặp cần thay thế các linh kiện để máy hoạt động trở lại như bình thường. Sau đây là 3 phụ kiện máy thái thịt bạn nên biết.

Bộ lưỡi dao

Bộ lưỡi dao của máy xắt thịt bò bao gồm 2 trục dao song song nằm ngang, mỗi trục dao có từ 20-34 đĩa dao rời xếp đều nhau với cự ly là 2.5 – 3.5 – 5mm. Chất liệu lưỡi dao làm bằng thép tôi cứng cáp, sắc bén, chống han gỉ tốt.

Trên mỗi lưỡi dao rời đều có một phần khuyết nhỏ, phần khuyết nhỏ này có tác dụng giúp miếng thịt dễ bám bám vào bộ lưỡi dao hơn, từ đó tạo lực kéo miếng thịt xuống để bộ lưỡi dao dễ dàng cắt thịt thành những miếng mỏng, đồng đều đúng với độ dày thiết kế của bộ lưỡi dao.

bộ lưỡi dao máy cắt thịt ba chỉ để bàn

Bộ lưỡi dao máy thái thịt 

Có 3 bộ lưỡi dao của máy xắt thịt bò để bàn tương ứng với các độ dày lát cắt 2.5 – 3.5 – 5mm giúp bạn dễ dàng sử dụng theo nhu cầu:

Bộ lưỡi dao Công dụng
Bộ lưỡi dao 2.5mm thái thịt xào, nấu cần thịt có độ mỏng
Bộ lưỡi dao 3.5mm thái thịt để nấu món nướng, lẩu
Bộ lưỡi dao 5mm thái thịt cho các món kho, bít tết,…

máy thái thịt để bàn

Lưỡi dao rời

Lưỡi dao rời là phụ kiện máy thái thịt được thiết kế giống như lưỡi dao ở bộ lưỡi dao. Lưỡi dao rời có dạng hình đĩa tròn, được làm bằng chất liệu thép tôi chuyên dụng sắc bén.

Khi hỏng, sứt mẻ một trong số những lưỡi dao trong bộ lưỡi dao, bạn dễ dàng thay thế lưỡi dao hỏng ấy bàng cách mua thêm lưỡi dao rời. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho việc sửa chữa và thay thế bởi chi phí cho lưỡi dao rời bao giờ cũng rẻ hơn việc thay mới cả bộ lưỡi dao.

Sửa máy thái thịt

Lược thịt

Lược thịt là phụ kiện máy thái thịt tươi, đây là bộ phận không kém phần quan trọng đối với việc cắt thịt tươi sống. Lược thịt giúp cho thịt thái xong tách ra, không bị dính vào nhau và dễ dàng rơi xuống khay đựng bên dưới hơn.

Lược thịt sử dụng cho máy thái thịt là loại lược thịt cố định. Bản thân lược thịt có thể dễ dàng tháo lắp với bộ phận lưỡi dao, phần cố định ở đây là các răng lược. Các răng lược được thiết kế với các thanh dài hình trụ có độ cong nhất định với kích thước răng vừa khít với độ dày lát cắt của lưỡi dao.

Khi sử dụng lược thịt lưu ý lắp sao cho các răng lược xen kẽ với các lưỡi dao và chú ý lắp lược thịt đúng vị trí phía trên bộ lưỡi dao, có phần rãnh cố định để lược thịt không di chuyển.

sửa máy thải thịt

Lược thịt máy cắt thịt tươi sống

Tham khảo video 5 mẫu máy thái thịt HOT nhất:

Giá của các phụ kiện máy thái thịt hiện nay ra sao?

Khi sửa chữa hay thay thế linh kiện máy cắt thịt chắc chắn bạn luôn đặt câu hỏi không biết chúng có đắt không? Phải bỏ ra bao nhiêu tiền để thay mới phụ kiện máy thái thịt? Đừng lo vì Viễn Đông luôn công khai rõ ràng giá cả đến khách hàng.

sửa máy thải thịt

Máy thái thịt DQ7 đa năng

Sau đây là bảng giá phụ kiện máy thái thịt:

Tên phụ kiện Phân loại Giá phụ kiện 
Bộ lưỡi dao Bộ lưỡi dao 2.5mm 3.900.000 VNĐ
Bộ lưỡi dao 3.5mm 3.700.000 VNĐ
Bộ lưỡi dao 5mm 3.700.000 VNĐ
Lưỡi dao rời 60.000 VNĐ/chiếc
Lược thịt 2.5-3.5-5mm 850.000 VNĐ

Giá của các phụ kiện máy thái thịt trên là giá mới nhất tại thời điểm tháng 8 năm 2022, khách hàng vui lòng gọi điện đến phòng kỹ thuật để được tư vấn chi tiết về việc thay thế linh kiện. Đặt trước phụ kiện để Viễn Đông gửi tới trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết về những phụ kiện máy thái thịt khác vui lòng liên hệ ngay Viễn Đông để được giải quyết nhanh chóng. Viễn Đông rất vui lòng được phục vụ quý khách.

<< Vì sao lưỡi dao máy thái thịt chín lại có giá cao? Mua lưỡi dao ở đâu thì tốt? >>

© 2022 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com.