Lưỡi dao máy thái thịt – Linh kiện thay thế chính hãng

Lưỡi dao máy thái thịt là một trong những linh kiện vô cùng cần thiết và quan trọng đối với máy thái thịt. Viễn Đông tự hào là một trong những công ty chuyên phân phối thiết bị nhà bếp và linh kiện thay thế chính hãng với giá tốt cho khách hàng. Cùng maythaithit.vn tìm hiểu thêm về lưỡi dao cũng như các linh kiện khác của máy thái thịt nhé.

Gọi điện theo số 0981035123 để được mua linh kiện thay thế chính hãng từ nhà cung cấp.

Lưỡi dao máy thái thịt chín

Lưỡi dao máy thái thịt

– Hầu hết tất cả các lưỡi dao do Viễn Đông phần phối đều được cấu tạo hoàn toàn bằng thép tôi nên rất bền, cứng và bén.

– Bên trong máy thái thịt, các lưỡi dao được sắp xếp và bố trí dày đặc, hợp lí đảm bảo thịt cắt ra được đều và đẹp mắt.

– Có 2 loại lưỡi chính: lưỡi dao máy thái thịt chín và lưỡi dao máy thái thịt tươi sống nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân một cách dễ dàng.

Lưỡi dao máy thái thịt sống

Tham khảo: Top 5 máy thái thịt bán chạy nhất tại Viễn Đông năm 2020

Top 1Máy thái thịt đông lạnh ES250 (~20/ ngày) – có thể thái được thịt chín lẫn da (bì). Vận hành bán tự động nhưng năng suất cao, giá thành rẻ và ít hỏng hóc.

Top 2Máy thái thịt tươi sống DQ-1 (80-100/ giờ) – chuyên thái thịt sống để làm món xào, nhúng, nướng… với bộ lưỡi dao cố định (2-2.5-3-5mm chọn khi mua).

Top 3Máy cắt thịt QX250 (40/giờ) – thái thịt tươi sống, ưu điểm lớn nhất là có thể tự thay bộ lưỡi dao thái dày mỏng.

Top 4Máy thái thịt tự động SL300B (50-70kg/ giờ) – có cả chế độ đẩy tay để tiết kiệm điện, chuyên thái thịt đông se lạnh, cuộn tròn mỏng từ 1-12mm tuỳ chỉnh dễ dàng.

Top 5Máy thái cắt thịt sống JP DQ7 (150kg/ giờ) – máy thái thịt tươi sống năng suất cao, bộ lưỡi dao có thể dễ dàng tháo lắp để thay đổi độ dày lát cắt. Đây là dòng máy tổng hợp ưu điểm của DQ1 và QX250.

————————————

© 2016 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com.