Tủ nấu cơm Việt Nam đang dần thay thế các dòng tủ hấp Trung Quốc

Tủ nấu cơm Việt Nam mới xuất hiện nhưng đã được rất nhiều nhà bếp tại Việt Nam ưa chuộng bởi khả năng nấu hấp thực phẩm số lượng lớn và chất lượng hấp rất tốt. Cùng maythaithit.vn tìm hiểu lí do vì sao tủ nấu cơm Việt Nam được ưa chuộng và tin dùng.

Tủ nấu cơm Việt Nam có thiết kế đẹp hiện đại

Tủ nấu cơm Việt Nam có dáng hính hộp chữ nhật. Lớp vỏ inox sáng bóng sẽ giúp khu bếp trở nên hiện đại hơn.

Lớp vỏ inox không đẹp mà còn bền bỉ bởi khả năng chống hao mòn rỉ sét và khó bị bám bẩn, biến màu trong môi trường nhà bếp.

Hệ thống bánh xe xoay giúp người dùng dễ dàng di chuyển tủ nấu cơm. Với những dòng tủ cao thì cần có 2 người hỗ trợ nhau để tránh tủ bị lật hay đổ trong quá trình di chuyển.

Tủ nấu cơm Việt Nam

Khả năng hấp thực phẩm tốt và đa năng

Tủ nấu cơm công nghiệp Việt Nam hoạt động với nguyên lí: nước đun sôi và bốc hơi, hơi nước nóng sẽ tạo nhiệt làm chín thực phẩm. Thực phẩm được làm chín bằng hơi nóng sẽ giúp giữ được độ ngọt cao hơi và không bị hỏng bề mặt như làm chín trực tiếp trong nước.

Các khay bên trong tủ cơm công nghiệp được bố trí với khoảng cách hợp lí và đều nhau nên thực phẩm sẽ chín đều như nhau.

Ngoài nấu cơm thì tủ còn có có thể hấp được nhiều loại thực phẩm khác như:

  • Các loại hạt: xôi, đậu, các loại hạt..
  • Các loại giò: giò lụa, giò thủ, giò me…
  • Các loại hải sản: tôm, cua, ghẹ, cá…
  • Các loại thực phẩm khác: rau củ, thịt, gà…

Tủ nấu cơm sử dụng nhiều loại nhiên khác nhau: điện và gas

  • Tủ nấu cơm điện: phù hợp với những địa điểm chế biến cố định và nguồn điện ổn định
  • Tủ nấu cơm gas: phù hợp với những nơi chế biến không cố định và nguồn điện cung cấp không ổn định.

Ổn định và An toàn cho người sử dụng

Tủ nấu cơm Việt Nam có cấu tạo vỏ inox 2 lơp và bông thủy tinh cách nhiệt ở giữa, giúp cách nhiệt hoàn toàn lớp vỏ ngoài với nhiệt bên trong tủ. Người dùng có thể chạm vào vỏ ngoài khi tủ đang hoạt động mà không lo bị bỏng.

Hệ thống van cấp xả nước giúp tủ luôn được cấp lượng nước đủ dùng trong quá trình hấp thực phâm. Khi lượng nước đủ dùng, phao nước sẽ tự động dóng van cấp và khi nước xuống thấp thì phao nước sẽ tự động mở vòi để nước cấp vào. Người dùng sẽ không lo hiện tượng bị trào hay cạn nước như các loại nồi hấp khác.

Van khi luôn hoạt động và giữ cho áp suất trong tủ ở mức an toàn.

tu-nau-com-cong-nghiep-viet-nam-20-khay-hinh-2

Nhà cung cấp hàng đầu

Tủ nấu cơm Việt Nam được Viễn Đông sản xuất và phân phối trên trường với chất lượng và dịch vụ hàng đầu.

Vì sao lại nên mua tủ nấu cơm Việt Nam tại Viễn Đông.

Cơ khí Viễn Đông là đơn vị hàng chuyên cung cấp các thiết bị chế biến thực phẩm, thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị làm bánh, chế biến nông sản…và nhiều loại thiết bị khác giúp tăng năng suất lao động của người Việt lên cao hơn.

Với những nỗ lực không ngừng, năm 2015 Viễn Đông vinh dự được Bộ Công thương trao tặng danh hiệu Thương hiệu Vàng Công Nghiệp Việt Nam. Đây là một trong những bằng chứng công nhận sự uy tín của Viễn Đông.

Tham khảo: Top 5 máy thái thịt bán chạy nhất tại Viễn Đông năm 2020

Top 1Máy thái thịt đông lạnh ES250 (~20/ ngày) – có thể thái được thịt chín lẫn da (bì). Vận hành bán tự động nhưng năng suất cao, giá thành rẻ và ít hỏng hóc.

Top 2Máy thái thịt tươi sống DQ-1 (80-100/ giờ) – chuyên thái thịt sống để làm món xào, nhúng, nướng… với bộ lưỡi dao cố định (2-2.5-3-5mm chọn khi mua).

Top 3Máy cắt thịt QX250 (40/giờ) – thái thịt tươi sống, ưu điểm lớn nhất là có thể tự thay bộ lưỡi dao thái dày mỏng.

Top 4Máy thái thịt tự động SL300B (50-70kg/ giờ) – có cả chế độ đẩy tay để tiết kiệm điện, chuyên thái thịt đông se lạnh, cuộn tròn mỏng từ 1-12mm tuỳ chỉnh dễ dàng.

Top 5Máy thái cắt thịt sống JP DQ7 (150kg/ giờ) – máy thái thịt tươi sống năng suất cao, bộ lưỡi dao có thể dễ dàng tháo lắp để thay đổi độ dày lát cắt. Đây là dòng máy tổng hợp ưu điểm của DQ1 và QX250.

————————————

© 2016 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com .