Từ bỏ ngay việc nấu xôi bằng than, củi – Lựa chọn nồi nấu xôi hiện đại

Nồi nấu xôi bằng than, củi đã không còn xa lạ với những hộ gia đình hay những cơ sở nấu xôi trong nhiều năm trở lại đây. Tuy vậy, có mấy ai biết rằng phương pháp nấu xôi này tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây hại đến sức khỏe trong quá trình đun nấu! Giải pháp thay thế sẽ được maythaithit.vn đưa ra ngay trong bài viết này.

Tác hại không ngờ đến của than, củi

Nguyên liệu than, củi sử dụng trong quá trình đun nấu tích lũy trong thời gian dài là nguyên nhân ảnh hưởng đến hệ hô hấp

+ Gây ngộ độc khí than (do trong than có khí độc SO2, NO2, CO…)

nồi nấu xôi bằng điệnnồi nấu xôi bằng điện

+ Tác nhân gây viêm phổi, viêm phế quản, ung thư phổi…Khi đun than hay củi bạn sẽ vô tình hít phải các loại khói độc vào trong cơ thể của mình. Điều này làm ảnh hưởng tới lá phổi của bạn. Đây cũng chính là tác nhân gây ra bệnh viêm phổi, viêm phế quản và ung thư phổi cao.

ung thư phổi

+ Đốt than tổ ong trong phòng kín có thể gây ngạt dẫn đến chết người. Vì trong than có chứa các khí độc, khi đóng cửa hít phải những loại này gây ngạt thở.

nồi nấu xôi bằng điện

+ Phụ nữ mang thai nếu thường xuyên sống trong môi trường bị ô nhiễm bởi khói than sẽ có nguy cơ bị sẩy thai, thai bị biến dạng rất cao.

+Gây cháy, bỏng: Với nhiều trường hợp đun than tổ ong có thể gây ra cháy hay những tai nạn đáng tiếc cho trẻ nhỏ. Trong những trường hợp bố mẹ bất cẩn, bé hay ngã vào bếp than tổ ong đang đun có thể gây bỏng nặng,…

nồi nấu xôi bằng điện

Ngoài ra, than, củi  còn là tác nhân của rất nhiều bệnh lí khác như: viêm phổi, viêm phế quản, hen suyễn, thậm chí nặng hơn có thể gây ra bệnh phổi tắc nghẽn, phù nề, ung thư thanh quản.

Chính bởi vậy, nếu bạn đang sử dụng phương pháp này để nấu xôi, hãy dừng lại ngay. Bởi nó ảnh hưởng đến chính bản thân bạn cũng như những người xung quanh.

Nồi hấp xôi bằng điện – Giải pháp an toàn cho mọi người

Nấu xôi bằng nồi điện không mất đi hương vị thơm ngon, đậm vị của nó đang là một giải pháp hoàn hảo cho bạn! Vừa nhanh, vừa tiết kiệm thời gian nấu lại vừa đảm bảo được chất lượng của xôi trong quá trình chế biến. Và quan trọng nhất là nồi hấp xôi công nghiệp bằng điện rất an toàn cho người sử dụng.

Bạn không còn lo hít phải những khí độc như khi sử dụng thạn, củi nữa.

nồi nấu xôi bằng điện

Nồi đồ xôi bằng điện inox 2 lớp là dòng nồi có cấu tạo làm từ chất liệu inox chống rỉ sét, sạch sẽ, dễ vệ sinh lau chùi với tính năng bọc chống nóng bề ngoài do đó sử dụng tiết kiệm điện năng, không khói bụi độc hại, không mất nhiều công sức.

nồi nấu xôi bằng điện

Nồi hấp xôi điện thiết kế có ống thăm mực nước và đường tiếp nước ngoài tiện dụng.

nồi nấu xôi bằng điện

Tóm lại, nồi hấp xôi inox bằng điện ra đời chính là giải pháp tối ưu của người kinh doanh. Vừa đơn giản, dễ sử dụng lại đem lại năng suất và chất lượng cao hơn nhiều lần so với nồi hông xôi truyền thống.

nồi nấu xôi bằng điện

Hãy chuyển ngay sang sử dụng nồi hông xôi bằng điện nếu không muốn có chuyện gì xảy ra.

© 2019 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com .