Tìm hiểu về giá bán của máy xay giò chả trên thị trường

Để có được những chiếc giò nạc thơm ngon, đúng chuẩn thì chắc chắn bạn phải biết đến những chiếc máy xay giò chả giá rẻ. Nhưng câu hỏi bạn đặt ra là chiếc máy này sẽ có giá là bao nhiêu? Và với nhu cầu của mình thì chiếc máy nào là phù hợp nhất? Hãy để maythaithit.vn giúp bạn tìm hiểu nhé! Giá máy xay giò chả là bao nhiêu?

Máy xay giò chả giá rẻ là bao nhiêu?

Trên thị trường có rất nhiều loại máy xay giò chả từ máy mini đến máy công nghiệp, kèm theo đó sẽ là những mức giá khác nhau. Cụ thể máy xay giò chả giá rẻ Viễn Đông:

 • Máy xay giò chả mini VD2, VD3: khoảng 4.5 triệu đồng
 • Máy xay giò chả công nghiệp 4-30kg/mẻ: khoảng 10.5 triệu đồng

Máy xay giò chả giá rẻ

Máy xay giò chả giá rẻ

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá của máy xay giò chả

Cối xay của máy xay giò chả

Theo cách xay giò chả truyền thống hay xay bằng máy một ngăn, dẫn đến chất lượng thành phẩm sẽ không được đảm bảo. Bởi vì trong quá trình chế biến bạn phải liên tục cho đá vào để xay cùng nên giò sau khi xay xong sẽ nhiều nước và đá.  Phía trong cối xay máy xay giò chả

Phía trong cối xay máy xay giò chả

Vì vậy mà những chiếc máy xay hiện đại ngày nay đã thiết kế ngăn đựng đá. Khi sử dụng bạn chỉ cần cho đầy đá vào ngăn này là đã có thể xay giò chả ngay rồi.

Động cơ motor

Mặc dù bộ phận này không thể nhìn qua bên ngoài nhưng lại là bộ phận quan trọng quyết định độ bền và giá thành.  Máy xay giò chả giá rẻ Máy xay giò chả gia đình và hộ kinh doanh vừa và nhỏ: sử dụng motor Việt Nam, thiết kế 100% từ dây đồng, Trọng tại của máy rất tốt, vậy nên độ bền của máy từ đó cũng tăng lên. Máy xay giò chả công nghiệp: sử dụng motor Nhật bãi. Nhưng không phải vì thế mà chất lượng máy giảm xuống. Với thiết kế này máy vẫn hoạt mạnh mẽ và an toàn. Ngoài ra, nhờ vậy mà giá thành sản phẩm cũng được giảm xuống.

Lưu ý khi sử dụng sau khi mua máy xay giò chả giá rẻ

Sau khi đã tìm hiểu xong giá thành và lựa chọn được cho cơ sở kinh doanh của mình một chiếc máy phù hợp, Viễn Đông mách nhỏ cho bạn những lưu ý khi sử dụng để máy được bền hơn.

 • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng máy trước khi vận hành
 • Không sử dụng quá công suất cho phép của máy
 • Xay đúng năng suất của mỗi mẻ là tốt nhất
 • Đặt máy ở nơi chắc chắn và vệ sinh bảo quản máy thường xuyên

Lưu ý khi vệ sinh và bảo quản máy xay giò chả

Vệ sinh máy

 • Phía ngoài máy: lau nhẹ nhàng bằng khăn ướt đã được vắt khô
 • Phía trong máy: đầu tiên rửa bằng nước sạch để loại bỏ hết phần thịt. Vệ sinh bằng nước tẩy, rửa lại bằng nước sạch một lần nữa. Khi vệ sinh lưỡi dao, bạn cần thật cẩn thận vì lưỡi dao rất sắc và bén

Bảo quản máy

 • Đặt máy ở vị trí cân bằng và khô ráo
 • Tránh mọi va đập vào thân máy làm méo cối xay
 • Để xa tầm tay của trẻ em, nhất là lưỡi dao

Trên đây là những thông tin mà Viễn Đông chúng tôi đã tìm hiểu và cung cấp đến quý khách hàng. Mọi thắc mắc quý vị có thể gọi ngay cho chúng tôi. Hoặc các bạn có thể đến ngay cơ sở gần nhất để được hỗ trợ kịp thời.

© 2020 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com.