Thanh lý bàn bếp inox

Bàn bếp inox của bạn sử dụng không còn được tốt như trước nữa? Quy mô nhà hàng của bạn mở rộng nên cần có chiếc bàn với kích thước lớn hơn? Bạn đang cần thanh lý lại chiếc bàn bếp inox đã cũ của mình? Hãy để https://maythaithit.vn giúp bạn giải quyết những vấn đề trên với bài viết dưới đây.

bàn sơ chế inox

Làm thế nào để thanh lý được bàn bếp inox?

Bước đầu tiên trong khâu thanh lý, đó là bạn cần phải làm cho chiếc bàn bếp inox của mình trở nên sáng bóng và đẹp mắt nhất có thể. Ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào một thứ gì đó là vô cùng quan trọng, do đó, để “hạ gục” được đối tượng mua thì cần phải sửa sang lại chiếc bàn thật tốt.

Những gì bạn cần làm đó là vệ sinh sạch sẽ lại chiếc bàn, cố gắng không để sót bất cứ một vết nhọ nào tồn tại, kể cả là mặt bàn hay chân bàn. Nên sử dụng những nước tẩy rửa có chất lượng để có thể lau một cách sạch sẽ và dễ dàng hơn.

bàn-sơ-chế-2

Tiếp theo là phần giá đỡ, một bộ phận quan trọng khác của bàn bếp inox. Đây là bộ phận rất dễ xảy ra hoen gỉ tại các chốt giao nhau giữa thanh đỡ và phần khung. Do đó, đây là nơi cần phải vệ sinh tốt nhất và cũng là khó nhất.

Cuối cùng là phần bánh xe, thường vấn đề sẽ là bánh xe di chuyển không còn được trơn tru như trước nữa. Bạn có thể tra dầu vào bánh, hoặc có thể thay luôn bánh xe mới để nâng mức giá thành lên khi thanh lý sản phẩm.

Bước quan trọng tiếp theo đó là cần phải tìm nơi thu mua. Hầu hết mọi người sẽ mang ra những cửa hàng thu mua đồ cũ, cách này tuy nhanh nhưng lại vô cùng bất lợi cho người thanh lý do gặp phải tình trạng ép giá thành xuống cực kỳ thấp.

bàn-sơ-chế-5Nên vệ sinh bàn trước khi đi mang đi thanh lý

Vì vậy, để có được mức giá thành đạt được mục đích của mình thì bạn nên thận trọng hơn trong việc tìm nơi thanh lý, tuy mất nhiều thời gian hơn những giá thanh lý sẽ cao hơn nhiều so với nơi thu mua đồ cũ.

Đó là tất cả những chia sẻ của maythaithit.vn để bạn đọc có thể tham khảo thêm trước khi đưa ra quyết định thanh lý bàn bếp inox.

Ngoài ra, nếu bạn đang có ý định đầu tư thêm cho mình thiết bị hỗ trợ cho việc chế biến thực phẩm phù hợp với quy mô công nghiệp. Hãy tới ngay Viễn Đông để tìm cho mình sản phẩm ưng ý nhé.

Hiện nay, Viễn Đông có 6 chi nhánh trải dài khắp cả nước bao gồm ở Hà Nội, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Còn chần chừ gì nữa mà không gọi điện tới SĐT chi nhánh gần nhất để được tư vấn ngay thôi!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.