Tủ giữ nóng đồ ăn

Bạn có từng thắc mắc cùng kinh doanh quán ăn bình dân mà có quán đông khách có quán lại không? Yếu tố khách hàng quan tâm hàng đầu chính là chất lượng món ăn. Nếu món ăn luôn nóng hổi, thơm ngon liệu khách hàng có từ chối được không? Và đó chính là nhờ vào tủ giữ nóng đồ ăn. Để khám phá nhiều hơn về thiết tủ giữ nóng đồ ăn, hãy cùng maythaithit.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

tủ giữ nóng đồ ăn

Lợi ích không ngờ đến của tủ giữ nóng đồ ăn

Để giúp cho việc bảo quản thực phẩm được tươi ngon không mất chất dinh dưỡng thì việc sử dụng tủ giữ nóng đồ ăn là biện pháp an toàn, tiết kiệm và hiệu quả cao nhất. Làm sao để thức ăn luôn nóng, giòn và thơm ngon? Đó là vấn đề mà mọi quán ăn đang gặp phải. Nhưng với tủ giữ nóng vấn đề đó đã được giải quyết.

tủ giữ nóng đồ ăn

Tủ giữ nóng thức ăn được làm hoàn toàn từ inox 304 chất lượng, luôn sáng bóng, mẫu mã đẹp và thiết kế đẹp mắt mà lại có độ chống gỉ, có độ bền cao đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với nguyên lí hoạt động là sự kết hợp giữa điện và thanh nhiệt nên thức ăn trong khay luôn được giữ nóng trong một khoảng thời gian dài mà không lo bị ôi thiu hay bị váng mỡ. Ưu điểm nữa, là do giữ nóng bằng lượng nước dưới khoang chứa nên thức ăn đảm bảo không cháy xem ở đáy của khay.

tủ giữ nóng đồ ăn

Và cũng chính nhờ vào tủ giữ nóng đồ ăn, không gian quán trở nên sang trọng hơn, thu hút khách hàng nhiều hơn.

Cách sử dụng vô cùng đơn giản

 

Với những chức năng trên, tủ hâm nóng thức ăn trở thành thiết bị không thiếu trong mỗi nhà hàng, quán cơm bình dân. Và điều đặc biệt hơn là cách vận hành của tủ này lại rất đơn giản, ai cũng có thể làm được.

Cách sử dụng

Bước 1: Bước đầu tiên, bạn kê quầy giữ nóng thức ăn vào vị trí, cắm phích điện và bật công tắc của thiết bị. Nếu thấy đèn báo sáng tức là thiết bị đã có điện. bước đầu tiên thường sẽ rất đơn giản, đến bước kế tiếp

Bước 2: Tiếp theo bạn nhấc khay giữ nóng thứ ba (tính từ trái sang). Cúi xuống mở cửa thiết bị, kéo van nước ở đường ống cấp màu nhũ bạc xuống cùng chiều với đường ống để xả nước vào thiết bị.

Bước 3: Khi thấy mực nước ngập ống chống tràn. Đóng van cấp nước lại (kéo van vuông góc với đường ống cấp).

tủ giữ nóng đồ ăn

Chú ý: Mực nước trong thiết bị luôn luôn để bằng đường chống tràn nếu không sẽ dẫn đến cháy ổ điện.

Bước 4: Để lại khay thức ăn số 5 vào vị trí. Vặn núm điều chỉnh về nhiệt độ thích hợp và bật công tắc điện để vận hành thiết bị.

Khuyến cáo: Để giữ nóng thức ăn nên sử dụng nhiệt độ ở 70 độ C là thích hợp nhất.

Bước 5: Khi thấy trên bảng điều khiển đèn bật sáng tức là thiết bị đang hoạt động, đèn này sẽ tự ngắt khi nhiệt độ trong giữ nóng đạt tới nhiệt độ thích hợp để trên núm điều khiển.

Sở hữu tủ giữ nóng thực phẩm vô cùng tiện lợi mà sử dụng lại rất đơn giản đem lại những lợi ích to lớn cho nhà hàng của bạn. Còn điều gì băn khoăn hãy liên hệ ngay với Viễn Đông để được tư vấn nhé!

Tham khảo: Top 5 máy thái thịt bán chạy nhất tại Viễn Đông năm 2020

Top 1Máy thái thịt đông lạnh ES250 (~20/ ngày) – có thể thái được thịt chín lẫn da (bì). Vận hành bán tự động nhưng năng suất cao, giá thành rẻ và ít hỏng hóc.

Top 2Máy thái thịt tươi sống DQ-1 (80-100/ giờ) – chuyên thái thịt sống để làm món xào, nhúng, nướng… với bộ lưỡi dao cố định (2-2.5-3-5mm chọn khi mua).

Top 3Máy cắt thịt QX250 (40/giờ) – thái thịt tươi sống, ưu điểm lớn nhất là có thể tự thay bộ lưỡi dao thái dày mỏng.

Top 4Máy thái thịt tự động SL300B (50-70kg/ giờ) – có cả chế độ đẩy tay để tiết kiệm điện, chuyên thái thịt đông se lạnh, cuộn tròn mỏng từ 1-12mm tuỳ chỉnh dễ dàng.

Top 5Máy thái cắt thịt sống JP DQ7 (150kg/ giờ) – máy thái thịt tươi sống năng suất cao, bộ lưỡi dao có thể dễ dàng tháo lắp để thay đổi độ dày lát cắt. Đây là dòng máy tổng hợp ưu điểm của DQ1 và QX250.

Viết bình luận tại đây

© 2019 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com .