ảnh-bìa-533-x-400px1-500×375

Máy rang ruốc 25kg

  • Điện áp                      : 380V/50Hz 
  • Công Suất mô tơ      : 800w
  • Loại mô tơ                 : Giảm tốc mới 100%
  • Năng suất                  : 20-25 kg/mẻ
  • Vật Liệu                     : INOX 304
  • Độ dày vách              : 5mm
  • Độ dày thân               : 1,5mm
  • Tốc độ                        : 0~50 Vòng/phút
  • Xuất xứ                      : VIỆT NAM

Sản phẩm nổi bật

Rang ruốc thủ công bằng các loại chảo gang trên bếp than hoặc gas sẽ tốn nhiều thời gian và chi phí thuê nhân công. Người rang phải vất vả khi đảo trộn liên tục, canh chừng lửa hàng tiếng đồng hồ dưới sự nóng bức mới cho ra mẻ ruốc không bị cháy, không bị vón cục. Ngoài ra, lượng ruốc cũng bị hao hụt khá nhiều, chưa kể đến những trường hợp hỏng cả mẻ ruốc, vừa tốn thời gian, công sức lại không thu được kết quả gì.

Vậy nên, đầu tư một chiếc máy rang ruốc dùng điện là quyết định hoàn toàn đúng đắn. Cùng maythaithit.vn tìm hiểu về máy rang ruốc 25kg làm chà bông thơm ngon, sạch sẽ này nhé!

máy rang ruốc

Máy rang ruốc 25kg – Nâng cao năng suất làm ruốc

Nếu trước đây bạn mất 2-3 tiếng để vừa canh chừng, vừa đảo ruốc liên tục thì giờ đây, với máy rang ruốc, bạn chỉ mất khoảng 1 tiếng đồng hồ. Bởi máy sử dụng motor công suất 800W, tốc độ quay 50 vòng/ phút, đảm bảo rang được 20-25kg ruốc mỗi mẻ.

Máy rang ruốc 25kg sẽ phù hợp với các cơ sở chế biến ruốc quy mô vừa và lớn.

máy rang ruốc

Làm chà bông thơm ngon, sạch sẽ với máy rang ruốc 25kg

Để cải thiện tình trạng mất an toàn vệ sinh thực phẩm, máy rang ruốc ra đời để giải quyết vấn đề nêu trên. Bên cạnh đó, dòng máy này còn tiết kiệm được thời gian, chi phí thuê nhân công,…

Thiết kế từ inox 304 và inox 201 bền bỉ

Nhìn tổng thể thì máy rang ruốc được chia thành 2 phần chính: Lồng rang và chân máy. Phần lồng rang thường xuyên tiếp xúc với thực phẩm nên được làm bằng inox 304 không gỉ để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Phần chân máy phải chịu lực toàn bộ từ phần lồng rang và lượng ruốc bên trong nên được làm bằng inox 201 có độ cứng cao, chắc chắn, hạn chế rung lắc máy khi đang hoạt động. Đây đều là 2 loại inox có chất lượng cao và được sử dụng rất nhiều trong ngành máy chế biến thực phẩm.

máy rang ruốc

Bảng điều khiển tự động

Quá trình vận hành của máy rang ruốc được kiểm soát qua bảng điều khiển được lắp trên máy, giúp cài đặt thông số để máy thực hiện việc rang chà bông tự động.

máy rang ruốc

Bảng điều khiển gồm có:

  • Đồng hồ cài đặt thời gian
  • Đồng hồ cài đặt nhiệt độ
  • Đèn báo nguồn và đèn báo hoạt động

Thiết kế cánh đảo hiện đại

Thiết kế cánh đảo của máy rang ruốc hoạt động liên tục để chà bông luôn chín đều và không bị vón cục. Hình dạng và khoảng cách giữa các cánh đảo cũng được Viễn Đông nghiên cứu kỹ lưỡng để phù hợp nhất với từng loại ruốc khác nhau.

Ví dụ: với ruốc thịt sẽ có tay đảo chữ T còn ruốc tôm sẽ làm cánh đảo dạng xoắn. Máy có thể rang được đa dạng các loại ruốc khác nhau như ruốc thịt, ruốc tôm, ruốc nấm chay, ruốc gà, …

máy rang ruốc

Nguyên lý hoạt động khác biệt, giảm tối đa lượng ruốc hao hụt

Lồng rang của máy sao ruốc có 2 lớp: 1 lớp chứa dầu ăn và 1 lớp bông cách nhiệt bên ngoài. Thanh nhiệt được nằm dưới đáy lồng rang là dạng thanh nhiệt chùm, dễ tháo lắp và thay thế từ bên ngoài. Thanh nhiệt này được lắp trong khoang chứa dầu, có tác dụng đun sôi dầu ăn và truyền nhiệt vào bên trong thông qua lớp inox.

⇒ Ruốc được làm chín đều, kết hợp với tay đảo hoạt động liên tục nên đều màu và không bị bết dính hay vón cục, cháy bén ở dưới đáy.

Một số lưu ý khi sử dụng máy rang ruốc công nghiệp Viễn Đông

Để sử dụng máy bền nhất, Viễn Đông đưa ra 1 số lưu ý dành cho khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm như sau:

– Không sử dụng máy khi chưa đổ dầu ăn vào bên trong khoang cách thủy bởi sẽ làm cháy thanh nhiệt và trường hợp này khách hàng sẽ không được hỗ trợ bảo hành.

– Bên thân máy có phễu tiếp dầu và ống thủy tinh để theo dõi lượng dầu bên trong khoang cách thủy. Bạn cần chú ý quan sát và tiếp thêm dầu khi thấy lượng dầu bị cạn. Đảm bảo lượng dầu đạt 1/2 ống thủy tinh là được.

– Khi dầu ăn có thể sử dụng khoảng 6 tháng, khi đã chuyển màu đen thì khách hàng cần xả toàn bộ lượng dầu này ra ngoài qua van xả và thay thế bằng dầu ăn mới để đảm bảo độ bền của thanh nhiệt.

– Tẩm ướp chà bông trước khi tiến hành rang. Trong khi rang ruốc, hạn chế hoặc không cho gia vị vào vì gia vị chưa kịp ngấm vào chà bông và có thể bị cháy.

– Khi nghiêng máy để lấy sản phẩm ra khỏi máy phải tắt hệ thống điện – nhiệt. Vì khi nghiêng máy, mực dầu sẽ nghiêng về 1 phía, thanh điện trở đốt nóng sẽ có 1 phần không có dầu. Nếu ko tắt hệ thống điện – nhiệt, thanh trở đốt nóng sẽ hỏng.

Nên mua máy rang ruốc 25kg ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp máy rang ruốc, nhưng với 10 năm kinh nghiệm, Viễn Đông luôn bảo đảm cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả hợp lý nhất đến tay khách hàng.

máy rang ruốc

Bên cạnh đó, khi mua máy rang ruốc 25kg bạn còn nhận được một số ưu đãi khác như:

  • Bảo hành máy lên đến 12 tháng
  • Bảo trì, bảo dưỡng trọn đời
  • Miễn phí vận chuyển với vị trí cách chi nhánh ≤ 10 km. Miễn phí gửi hàng ra nhà xe về các tỉnh, thành khác. 
  • Cùng một số ưu đãi khác…

Vì đây là dòng máy công nghiệp lớn nên thường không có hàng sẵn. Quý khách hàng có nhu cầu cần đặt hàng trước từ 7– 10 ngày.

Hãy liên hệ với Hotline của Viễn Đông ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí cũng như giải đáp thắc mắc về thông tin sản phẩm.

>>> Xem thêm: Máy sấy chà bông bằng điện – Hiện đại, chuyên nghiệp

© 2021 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.