Máy rang chà bông bằng điện

Tên sản phẩm : Máy rang ruốc bằng điện
Điện áp : 380V/50Hz
Công suất : Tùy loại
Năng suất : Tùy loại
Chất liệu : Inox 304
Kích thước lồng rang : Tùy loại
Trọng lượng : Tùy loại
Công dụng : Rang ruốc, đảo nhân làm bánh, sao thuốc đông y,…
Cung cấp : Viễn Đông
Bảo hành : 12 tháng

Sản phẩm nổi bật

Bạn có biết, trong quy trình làm chà bông chuyên nghiệp không thể thiếu máy rang chà bông bằng điện? Các cơ sở sản xuất và chế biến ruốc nên đọc bài viết sau đây để tìm hiểu kỹ hơn về dòng máy hiện đại, đa năng này nhé! maythaithit.vn sẽ đồng hành cùng bạn đọc.

Máy rang chà bông là một thiết bị chế biến thịt công nghiệp sử dụng điện để rang ruốc, chà bông hay thậm chí có thể sao thuốc lá, nhân làm bánh,… Năng suất rang của máy lớn, phù hợp với các cơ sở sản xuất.

Muốn rang ruốc ngon, không tốn công sức – Hãy bỏ phương pháp rang thủ công

Nếu như bạn muốn rang ruốc với số lượng ít, mục đính phục vụ nhu cầu gia đình,… dùng chế biến các món ăn thông thường thì có thể linh hoạt sử dụng các cách rang ruốc thủ công bằng bếp ga, bếp củi,…

Nhưng nếu bạn đang kinh doanh ruốc, cơm cháy,… để phục vụ người tiêu dùng với số lượng lớn Viễn Đông khuyên bạn nên mua máy rang chà bông bằng điện, vì:

Sử dụng máy rang ruốc bằng điện Rang ruốc bằng phương pháp thủ công
Ưu điểm
  • Dễ vận hành, chỉ cần cài đặt nhiệt độ thời gian máy sẽ tự động rang ruốc.
  • Lồng rang có lớp cách nhiệt, an toàn cho người dùng, tránh gây bỏng khi vô tình chạm phải.
  • Có tay đảo, giúp ruốc bông, tơi, được đảo đều, không bị bết dính.
  • Người rang không phải chịu nóng do nhiệt từ bếp tỏa ra.
  • Phương pháp làm chín bằng dung dịch cách thủy (dầu ăn) hạn chế tối đa cháy sém.
  • Năng suất lớn 10-50Kg tùy vào loại máy.
  • Tiết kiệm công sức, nhân công.
  • Chi phí đầu tư ban đầu thấp, một chiếc chảo thông thường có giá không quá 1 triệu đồng.
Nhược điểm
  • Phụ thuộc vào nguồn điện
  • Chi phí đầu tư ban đầu cao
  • Tốn thời gian, công sức
  • Không an toàn cho người chế biến nếu vô tình chạm vào chảo hay hít phải khói từ bếp củi.
  • Thành phẩm dễ bị cháy do nhiệt từ bếp quá cao, bếp dính, khó đạt yêu cầu về độ bông, tơi.
  • Năng suất thấp, tối đa 1 người chỉ rang được khoảng 5Kg cho mỗi mẻ.

Như vậy, bạn có thể thấy được ưu và nhược điểm giữa phương pháp hiện đại sử dụng máy rang ruốc bằng điện và thủ công. 

Tìm hiểu máy rang chà bông bằng điện tại Viễn Đông

Cấu tạo máy rang chà bông bằng điện

Nếu bạn chưa biết đến máy rang ruốc công nghiệp, thì đây là thiết bị rang thực phẩm tự động, thay thế hiệu quả phương pháp rang thủ công bằng bếp ga, bếp củi. Với thiết kế lồng rang nằm ngang, máy rang ruốc sẽ có những bộ phận như sau:

Lồng rang

Lồng rang thiết kế 3 lớp inox, xen kẽ là khoang cách nhiệt và khoang chứa dung dịch cách thủy. Để có thể tiếp dung dịch cách thủy vào khoang chứa dễ dàng, ở phía sau của máy có 1 ống tiếp. Ống tiếp này làm bằng thủy tinh trong suốt nên bạn có thể sử dụng để quan sát lượng dầu bên trong. Lượng dầu cần đạt tối thiểu cần có chiều cao bằng ½ ống dẫn.

Lồng rang có thể xoay 90° giúp bạn dễ dàng lật đảo và nghiêng lồng để lấy nguyên liệu.

Nắp đậy

Nắp đậy của máy rang ruốc bằng điện được thiết kế dạng 2 cánh gập mở. Khi rang bạn sử dụng nắp đật dể tránh nguyên liệu bị bắn ra ngoài, có thể mở 1 cánh ra để quan sát tiện lợi hơn.

Cánh đảo

Cánh đảo của máy rang chà bông quay liên tục, giúp cho mẻ ruốc được rang vàng rất đồng đều. Cánh đảo thường có 2 loại là cánh đảo chữ T và cánh đảo lưỡi liềm, tùy vào loại thực phẩm ruốc thịt hay ruốc nấm mà bạn chọn cánh đảo phù hợp.

Động cơ

Mỗi mẻ rang mất khoảng 60 phút, mà cánh đảo cần phải quay liên tục, do đó động cơ của máy cần có công suất lớn. Các sản phẩm tại Viễn Đông đều sở hữu động cơ Toàn Phát chính hãng, được quấn bằng dây đồng toàn bộ nên chất lượng cũng rất bền bỉ.

Tên sản phẩm Công suất
Máy rang chà bông bằng điện 10Kg 6Kw
Máy rang chà bông bằng điện 20Kg 9Kw
Máy rang chà bông bằng điện 30Kg 9Kw
Máy rang chà bông bằng điện 50Kg 12Kw

Bảng điều khiển

Là một sản phẩm hiện đại, chạy hoàn toàn tự động, bảng điều khiển của chiếc máy này cũng rất hiện đại, không quá khó để bạn vận hành máy. Khi mới rang mẻ đầu tiên bạn nên để nhiệt độ ở mức 160°C để dầu nhanh sôi, sau đó thì nên duy trì ở mức 130°C.

Phân loại máy rang chà bông bằng điện

Để phục vụ cho các khách hàng có quy mô từ nhỏ đến lớn, hiện tại Viễn Đông đang cung cấp máy rang chà bông bằng điện với năng suất khác nhau để quý khách lựa chọn.

Tên sản phẩm Kích thước lồng rang Dung tích lồng rang Năng suất Giá bán (VNĐ)
Máy rang chà bông bằng điện 10Kg 450x350x470mm 65L 10Kg/mẻ 25,500,000
Máy rang chà bông bằng điện 20Kg 500x400x520mm 96L 20Kg/mẻ 28,500,000
Máy rang chà bông bằng điện 30Kg 550x450x550mm 118L 30Kg/mẻ 35,000,000
Máy rang chà bông bằng điện 50Kg 620x550x650mm 147L 50Kg/mẻ 39,000,000

Lưu ý: Giá bán máy rang ruốc công nghiệp được cập nhập vào tháng 8/2022, chưa bao gồm phí vận chuyển và các chi phí khác.

Dựa vào lượng hàng tiêu thụ mỗi ngày mà bạn có thể lựa chọn hoặc nhờ nhân viên kinh doanh tư vấn sản phẩm phù hợp. Ví dụ, với các cơ sở chế biến nhỏ có năng suất mỗi ngày không quá 50Kg hoặc không chuyên về làm ruốc như bán cơm cháy, bánh mì trứng muối,… thì bạn có thể lựa chọn loại máy rang chà bông công nghiệp 10Kg.

Để sản xuất ruốc, ngoài máy rang ruốc bằng điện còn cần máy đánh ruốc, tủ hấp thịt, liên hệ hotline của Viễn Đông ngay để được tư vấn thêm nhé!

>> Tìm hiểu về máy làm chà bông công nghiệp tại Viễn Đông <<

Viết bình luận tại đây

Viết bình luận tại đây

Viết bình luận tại đây

© 2021 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com .