Máy cắt chả bánh mì YQR 300

Model : YQR 300
Điện áp : 220V/50Hz
Công suất motor dao : 180W
Công suất motor đẩy : 370W
Năng suất : 50 – 60kg/h
Kích thước : 550x 450x 660mm
Trọng lượng : 50kg
Đường kính lưỡi thái : 300mm
Độ dày lát cắt : 0-12mm
Chất liệu : Nhôm, thép (lưỡi dao thép trắng)
Xuất xứ : Trung Quốc
Bảo hành : 12 tháng

Sản phẩm nổi bật

Ở các cơ sở kinh doanh quán lẩu, nướng hay thậm chí bánh mì với quy mô từ nhỏ đến vừa, việc cắt thái thịt, chả lụa thủ công hay bằng những chiếc máy thế hệ cũ không đem lại hiệu quả tốt bởi vì năng suất không đảm bảo và chất lượng thành phẩm cũng không được đẹp mắt và đồng đều. Hãy cùng maythaithit.vn tìm hiều về mẫu máy cắt chả bánh mì YQR 300 mới nhất Viễn Đông để có thể xem dòng máy này có gì tốt như vậy bạn nhé.

Giới thiệu máy cắt chả lụa

Máy cắt chả lụa YQR 300 có gì đáng để bạn quan tâm

Máy cắt chả lụa được ưa chuộng bởi người tiêu dùng chính vì thế các nhà thiết kế và chế tạo máy đã cải tiến đáng kể. Những cải tiến đó đến từ:

Gia công từ chất liệu bền đẹp

Toàn bộ phần thân máy cắt thịt đông lạnh được làm từ hợp kim nhôm bền bỉ, sáng bóng giúp chiếc máy cắt chả lụa này có được vẻ ngoài tinh tế và bắt mắt nhất. Bên cạnh đó, tuổi thọ của máy cũng không nhỏ khi làm từ hợp kim nhôm, thường sẽ là từ 3-5 năm. Hơn nữa, hợp kim nhôm giúp việc vệ sinh máy cũng hết sức dễ dàng, bạn hoàn toàn có thể dùng khăn sạch lau chùi sau mỗi lần sử dụng máy.

máy cắt chả lụaMáy cắt chả bánh mì

Lưỡi dao sắc bén khi được làm bằng thép trắng, một chất cực bền, chống han gỉ và oxi hóa tốt. Độ dày lát cắt của lưỡi dao có thể điều chỉnh theo nhu cầu từ 0-12mm.

Không dừng lại ở đó, các núm điều chỉnh thông số của máy cắt chả lụa cũng đều được làm từ nhựa cứng chất lượng cao, giúp cho công việc vận hành trở nên thuận tiện với người sử dụng hơn.

Xem thêm: Thái thịt nhanh hơn, đẹp hơn với máy thái thịt tự động QP-2!

máy cắt chả lụa

Tự động hóa hoàn toàn trong việc cắt thái 

Thấu hiểu được những vất vả khi phải vận hành những chiếc máy cắt chả lụa bán tự động như việc di chuyển máng trượt để đưa miếng giò chả vào trong lưỡi dao cắt. Điều này sẽ khiến người vận hành tốn rất nhiều thời gian và công sức, đôi khi cũng rất nguy hiểm.

máy cắt chả lụa

Khi sử dụng máy cắt chả lụa YQR 300 sẽ giúp người vận hành giảm thiểu đi phần nào lượng công việc phải làm. Bạn chỉ cần cố định miếng giò hay chả vào gá, điều chỉnh lát cắt với nhu cầu dày hay mỏng của miếng chả, sau đó việc chỉ cần làm là khởi động máy.

máy cắt chả lụaMáy bào thịt đông lạnh

Năng suất ấn tượng với khối động cơ mạnh mẽ

Máy cắt chả lụa được trang bị khối động cơ đẩy công suất 370W đầy mạnh mẽ. Lưỡi dao làm bằng thép trắng sắc bén, đường kính lên tới 300mm, công suất dao lên tới 180W có thể giúp chiếc máy thái thịt chín YQR 300 có thể cho năng suất cắt thái thịt đông lạnh lên tới 50-60kg trong 1 giờ đồng hồ và với thái giò chả thì lượng sản phẩm xử lý được cũng rất ấn tượng.

Xem thêm các dòng máy chế biến thịt năng suất tại website: maychebienthit.com 

máy cắt chả lụaMáy cắt chả lụa

Giá của máy thái thịt đông lạnh này là bao nhiêu?

Khi mua bất cứ loại máy móc nào thì điều khách hàng luôn quan tâm hàng đầu đó chính là giá cả. Chiếc máy cắt thịt YQR 300 có mức giá là 16.500.000 đồng theo cập nhật giá tháng 8/2022. Đây là một mức giá không quá cao trên thị trường, xứng đáng để đầu tư, phù hợp với nhu cầu các cơ sở sản xuất nhỏ, các nhà hàng, quán ăn nhỏ,…

máy cắt chả lụa

Máy cắt chả lụa

Mách bạn các cách bảo quản chả lụa được lâu hơn

Để sử dụng được lâu hơn và chất lượng được đảm bảo thì việc bảo quản đúng cách rất cần thiết, dưới đây sẽ là 1 số mẹo giúp bạn bảo quản chả lụa của mình được lâu hơn và thành phẩm cũng đẹp mắt hơn.\

-Video vận hành máy thái thịt đông lạnh:

Bảo quản trong ngăn đông/tủ đông

Để bảo quản chả lụa được lâu nhất có thể, bạn nên sử dụng ngăn đông tủ lạnh hay tủ đông chuyên, thời gian bảo quản có thể lên đến 10 – 20 ngày. Sau khi cho chả lụa ra khỏi khuôn làm chả lụa bạn cần phải bọc thật kỹ chả lụa với bao nilong trước khi cho vào ngăn đông tủ lạnh để tránh chả lụa bị nhiễm mùi từ các thực phẩm khác cũng như sẽ giảm thiểu được lượng vi khuẩn khi bảo quản lâu.

máy cắt chả lụa

Đối với giò lụa ăn dở, dùng không hết trong 1 lần hay vừa cắt thái xong, bạn cho vào túi zip sau đó cho vào hộp thực phẩm, đậy kín rồi cất trong ngăn đông và dùng trong 6 ngày trở lại. Khi dùng giò lụa bảo quản bằng cách đông lạnh bạn nên rã đông từ từ ở trong ngăn mát tủ lạnh hoặc ở điều kiện thường để có thể giảm thiểu sự mất mùi vị do bảo quản lâu.

Nếu muốn rã đông nhanh hơn bạn nên bọc thật kín giò, sau đó ngâm vào thau nước lạnh, để trong vòng 1 giờ đồng hồ là có thể dùng được. Tránh cho nước thấm vào giò lụa sẽ ảnh hưởng đến hương vị của món ăn.

Bảo quản khi không có tủ lạnh

Trong trường hợp không có tủ lạnh và thời tiết tương đối mát mẻ bạn có thể để giò lụa ở điều kiện thường, nơi khô ráo, thoáng mát và tránh bọc quá kín giò lụa. Nếu trời nắng oi thì bạn nên trang bị một thùng nước đá, bọc kỹ giò lụa và cho vào thùng đá để bảo quản.

máy cắt chả lụa

Hoặc bạn có thể chuẩn bị 1 cái nồi hoặc thau inox rồi xếp giò lụa vào đậy vung lại, đặt trong chậu nước lạnh, độ mát của nước sẽ giúp duy trì hương vị và bảo quản giò trong khoảng 2 – 3 ngày (loại chưa bị cắt dở).

Tuy nhiên bảo quản giò lụa không có tủ lạnh thì thời gian bảo quản sẽ không lâu. Giò lụa sau khi được hấp chín, rửa sạch lớp vỏ bên ngoài rồi ép hết nước trong vỏ lá ra thì treo nơi khô thoáng dùng được trong 3 – 5 ngày. Còn nếu bạn đã cắt ra thì tốt nhất vẫn nên dùng trong ngày.

máy cắt chả lụa

Những lưu ý khi bảo quản giò lụa bằng tủ lạnh

Để tránh làm ảnh hưởng đến hương vị cũng như thời hạn bảo quản của giò lụa bạn nên bọc thật kỹ giò lụa bằng lá chuối, rồi thêm một lớp túi zip hoặc túi nilon và cất vào ngăn mát hoặc ngăn đông.

Nếu bạn cho giò lụa vào ngăn đông thì trước khi ăn hãy cho giò xuống ngăn mát và rã đông từ từ, không rã đông vội sẽ làm ảnh hưởng đến hương vị của giò lụa.

máy cắt chả lụa

Để ngăn ngừa các loại vi khuẩn từ thực phẩm tươi sống xâm nhập làm giò lụa nhanh hư thì bạn nên cho giò lụa vào một ngăn riêng, để xa đồ ăn tươi sống và nặng mùi.

Không để giò lụa tại các vị trí gần sát cửa tủ lạnh, vì nơi này thường có mức nhiệt độ không ổn định dễ làm giò lụa bị hư.

Nếu là giò lụa nhà làm bạn nên để giò thật nguội rồi mới bọc lại, cất vào tủ lạnh để bảo quản.

máy cắt chả lụa

Đó là thông tin về dòng máy cắt chả lụa YQR 300 mới nhất hiện nay, khách hàng vui lòng đến các chi nhánh Viễn Đông để được tận mắt xem sản phẩm và đặt hàng ngay.

Liên hệ ngay tới Viễn Đông để được các chuyên viên tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về máy cắt chả lụa nhé.

<< Máy làm chả lụa giá bao nhiêu? Phân loại mức giá phù hợp khách hàng >>

Viết bình luận tại đây

Viết bình luận tại đây

Viết bình luận tại đây

© 2022 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com .