Bàn đông sử dụng trong nhà hàng

Bàn đông – Thiết bị nhà bếp được rất nhiều các nhà hàng, khách sạn lựa chọn để sử dụng. Vậy dòng máy này đặc điểm cấu tạo cũng như có tính năng gì đặc biệt, mà lại được tin dùng đến vậy. Hãy cùng maythaithit.vn đi tìm hiểu nhé!

bàn đông sử dụng trong nhà hàng

Những tính năng ưu việt của bàn đông nhờ cấu tạo đặc biệt của nó

1- Bàn đông – Chất liệu tốt nhất

Không chỉ dừng lại ở tốt mà phải là tốt nhất. Bàn cấp đông được thiết kế với Inox 304 – Loại chất liệu Inox hiện đại số 1 hiện nay. Các dòng máy khác tuy cũng sử dụng Inox, tuy nhiên đó chỉ là các loại Inox 430 hay Inox 201 dễ bị hoen gỉ hay nhiễm từ.

bàn đông sử dụng trong nhà hàng

Còn với Inox 304 thì bạn không bao giờ phải lo về vấn đề gỉ sét, máy bị han làm mấy thẩm mỹ máy. Hơn nữa với chất liệu này, thì bàn đông còn rất dễ dàng trong việc vệ sinh, lau chùi máy.

Khi sử dụng Inox cao cấp 304, còn giúp máy có một vẻ ngoài đẹp mắt, sang trọng. Giúp cho gian bếp của bạn luôn sạch sẽ, sáng bóng. Trên thị trường hiện nay, hầu hết các thiết bị nhà bếp từ các loại máy chế biến thực phẩm đến các loại tủ công nghiệp, bàn mát đều được sử dụng chất liệu này.

2- Bàn đông – Thiết kế đa năng, tiện dụng cho người dùng

bàn đông sử dụng trong nhà hàng

Thiết bị này rất đa năng tiện lợi cho bạn khi vừa có thể bảo quản thức ăn, thực phẩm mà lại còn có thể trở thành một bàn chế biến thức ăn rộng rãi. Kết hợp như vậy cũng rất tiện lợi cho người đầu bếp khi không phải di chuyển từ bàn sơ chế đến tủ bảo quản thực phẩm.

Thay vì sử dụng một chiếc tủ lạnh công nghiệp và một chiếc bàn chế biến đồ ăn vừa mất tồn nhiều diện tích, vừa tốn kém tiền bạc, thì bạn có thể sử dụng chiếc bàn đông này.

bàn đông sử dụng trong nhà hàng

3- Bàn đông – Đáp ứng quy mô sử dụng của bạn

Dù là một cửa hàng nhỏ, hay lớn thì bạn cũng cần một nơi chế biến, cũng như nơi để bảo quản các loại thực phẩm đông lạnh để tránh bị hư hỏng. Tuy nhiên với mỗi quy mô thì lượng thực phẩm cần bảo quản không giống nhau. Cửa hàng lớn, bảo quản nhiều, cửa hàng nhỏ, lượng thực phẩm ít hơn.

bàn đông sử dụng trong nhà hàng

Để tiết kiệm chi phí, không gian nhà hàng thì cần chọn cho mình một loại bàn đông kích thước, khả năng chứa phù hợp. Vậy nên, Viễn đông đã mang đến rất nhiều loại kích thước khác nhau giúp bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất:

  • Bàn đông 2 cánh: 1,2m
  • Bàn đông 3 cánh: 1,5m
  • Bàn đông 3 cánh: 1,8mbàn đông sử dụng trong nhà hàng

3 điều trên chính là lý do tại sao mà thiết bị này được đông đảo nhà hàng, khách sạn tin dùng. Không chỉ giúp cho bạn bảo quản đồ ăn đông lạnh chất lượng, đảm bảo nhất, mà còn rất đa năng đẹp mắt, tiết kiệm không gian.

Để sở hữu được dòng sản phẩm bàn đông cũng như các loại máy móc tốt nhất chính hãng của Viễn Đông, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline, cũng như có thể đến trực tiếp các cơ sở của chúng tôi để được tư vấn chi tiết về giá bàn đông công nghiệp và các chính sách khác.

Tham khảo: Top 5 máy thái thịt bán chạy nhất tại Viễn Đông năm 2020

Top 1Máy thái thịt đông lạnh ES250 (~20/ ngày) – có thể thái được thịt chín lẫn da (bì). Vận hành bán tự động nhưng năng suất cao, giá thành rẻ và ít hỏng hóc.

Top 2Máy thái thịt tươi sống DQ-1 (80-100/ giờ) – chuyên thái thịt sống để làm món xào, nhúng, nướng… với bộ lưỡi dao cố định (2-2.5-3-5mm chọn khi mua).

Top 3Máy cắt thịt QX250 (40/giờ) – thái thịt tươi sống, ưu điểm lớn nhất là có thể tự thay bộ lưỡi dao thái dày mỏng.

Top 4Máy thái thịt tự động SL300B (50-70kg/ giờ) – có cả chế độ đẩy tay để tiết kiệm điện, chuyên thái thịt đông se lạnh, cuộn tròn mỏng từ 1-12mm tuỳ chỉnh dễ dàng.

Top 5Máy thái cắt thịt sống JP DQ7 (150kg/ giờ) – máy thái thịt tươi sống năng suất cao, bộ lưỡi dao có thể dễ dàng tháo lắp để thay đổi độ dày lát cắt. Đây là dòng máy tổng hợp ưu điểm của DQ1 và QX250.

>> Máy sấy thịt bò khô – Máy sấy thực phẩm cho cơ sở nhỏ

Viết bình luận tại đây

© 2019 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com .