Bàn bếp bằng Inox

  • Chất liệu      : inox 201, 304
  • Số tầng        : tùy chọn
  • Kích thước  : tùy chọn
  • Tình trạng    : đặt hàng
  • Sản xuất      : Viễn Đông

Sản phẩm nổi bật

Bạn đang băn khoăn trong việc tìm cho mình một chiếc bàn bếp bằng Inox để phù hợp với không gian bếp nhà hàng, khách sạn, hay quán ăn vừa, lớn và để phục vụ tốt nhất cho các ‘ thượng đế’ của bạn. 

Bàn sơ chế các đồ ăn

Nếu bạn đang muốn thực sự tìm một chiếc bàn bếp chất lượng mà đảm bảo uy tín. Vậy hãy cùng maythaithit.vn tìm hiểu thêm về sản phẩm bàn bếp bằng Inox này nhé.

Bàn bếp Inox có công dụng như thế nào? 

Bàn bếp bằng inox có xuất xứ tại Việt Nam và được sản xuất tại Công ty cổ phần Viễn Đông. Được làm bằng chất liệu cứng cáp rắn rỏi, bền bỉ, từ Inox 304. Inox 304 có ưu điểm giúp bàn sơ bếp sáng bóng, trơn tru và đặc biệt là giảm tối đa gỉ sét một cách hiệu quả.

Bàn bếp bằng Inox sáng bóng

Bàn bếp bằng Inox còn giúp cho không gian bếp trở gọn gàng, ngăn nắp và đầy tính chuyên nghiệp bằng việc có thể đựng và chứa các đồ ăn, thực phẩm như: rau, cá, thịt, xoong nồi,…

Bên cạnh đó, bàn bếp bằng Inox được dùng để phục vụ các nhà hàng, quán ăn lớn một cách hiệu quả như việc dùng để sơ chế các món ăn một cách dễ dàng và vệ sinh an toàn.

Bàn bếp Inox sạch sẽ, tiện lợi

Hơn thế nữa, bàn bếp bằng Inox còn tạo tính chuyên nghiệp một cách thuyết phục đến với các ‘thượng đế’ của bạn bằng việc vượt trội tiện ích đáng kể như để trưng bày các món ăn ngon miệng đến các khách hàng.

Bàn bếp bằng Inox giúp trưng bày các món ăn

Với việc hiệu quả đến thế, thì để giữ cho bàn bếp của bạn luôn được sáng bóng mịn, hiệu quả lâu dài, tuổi thọ cao thì nên có những quy tắc lưu ý tuân thủ đơn giản như sau.

Những lưu ý để bàn bếp bằng Inox có được tuổi thọ cao nhất

Bàn bếp Inox được làm bằng chất liệu Inox cao 304, rất mạnh mẽ, nhưng bên cạnh đó thì việc các đầu bếp đôi khi quá bận bịu cho những món ăn của mình cũng quên mất việc chăm sóc chiếc bàn của mình.

Đơn giản như việc sơ xẩy làm các đồ chứa Axit mạnh thì có thể làm cho chiếc bàn bếp bằng Inox của bạn bị gỉ sét, bong tróc.

Bàn bếp bằng Inox

Chính vì lí do như vậy, chiếc bàn bếp bằng Inox cũng rất cần được bảo vệ từ những đầu bếp yêu nghề.

Bàn bếp Inox

Để không làm ảnh hưởng đến những chất lượng của các món ăn hay chất lượng sơ chế của các đầu bếp thì hãy có những nguyên tác riêng cho bàn bếp nhà hàng của bạn bằng việc lưu ý như:

  • Không nên cho các chất Axit mạnh lên bàn bếp bằng Inox.
  • Không nên cho các chất tẩy rửa lên mặt bàn như chất Clo hay có chứa các chất Clorua.
  • Không sử dụng miếng cọ nồi bằng thép, bàn chải thép hoặc các miếng vệ sinh có độ mài mòn cao vì như vậy có thể gây trầy xước hoặc để lại một dư lượng của các hạt nhỏ có thể bị gỉ sét.

Bàn bếp sơ chế

Đó là những chia sẻ của Viễn Đông chúng tôi đến với các bạn, nếu bạn đang băn khoăn việc tìm cho mình một sản phẩm tốt, đảm bảo uy tín, chất lượng, xin hãy gọi đến Hotline hoặc các chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được chuyên gia tư vấn kĩ hơn về sản phẩm bàn bếp bằng Inox.

Tham khảo: Top 5 máy thái thịt bán chạy nhất tại Viễn Đông năm 2020

Top 1Máy thái thịt đông lạnh ES250 (~20/ ngày) – có thể thái được thịt chín lẫn da (bì). Vận hành bán tự động nhưng năng suất cao, giá thành rẻ và ít hỏng hóc.

Top 2Máy thái thịt tươi sống DQ-1 (80-100/ giờ) – chuyên thái thịt sống để làm món xào, nhúng, nướng… với bộ lưỡi dao cố định (2-2.5-3-5mm chọn khi mua).

Top 3Máy cắt thịt QX250 (40/giờ) – thái thịt tươi sống, ưu điểm lớn nhất là có thể tự thay bộ lưỡi dao thái dày mỏng.

Top 4Máy thái thịt tự động SL300B (50-70kg/ giờ) – có cả chế độ đẩy tay để tiết kiệm điện, chuyên thái thịt đông se lạnh, cuộn tròn mỏng từ 1-12mm tuỳ chỉnh dễ dàng.

Top 5Máy thái cắt thịt sống JP DQ7 (150kg/ giờ) – máy thái thịt tươi sống năng suất cao, bộ lưỡi dao có thể dễ dàng tháo lắp để thay đổi độ dày lát cắt. Đây là dòng máy tổng hợp ưu điểm của DQ1 và QX250.

Viết bình luận tại đây

Viết bình luận tại đây

Viết bình luận tại đây

© 2019 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com .