Những phụ kiện máy rửa bát Ozti cần có để đạt năng suất tốt nhất!

Máy rửa bát Ozti là thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp hàng đầu châu Âu. Để sử dụng chúng được tốt nhất, bạn không thể thiếu nhưng phụ kiện máy rửa bát sau đây!

Ozti OBM 1080 – dòng máy rửa chén công nghiệp cho nhà hàng nhờ thiết kế nhỏ gọn

Phụ kiện máy rửa bát là gì?

Phụ kiện máy rửa bát công nghiệp là những vật dụng mà không có nó, máy vẫn hoạt động được nhưng việc hoạt động không dễ dàng và không đạt hiệu quả nhất. Có thể thấy, phụ kiện nghe không quan trọng mà thực sự rất quan trọng!

Cần phân biệt giữa linh kiện và phụ kiện máy rửa bát. Phụ kiện là mua thêm để sử dụng tốt hơn còn linh kiện là những thứ cần có để thay thế khi gặp trục trặc hay hỏng hóc.

Những phụ kiện máy rửa bát Ozti cần có

Sau đây, Viễn Đông sẽ liệt kê các phụ kiện máy rửa bát Ozti cần có để máy hoạt động được trơn tru và hiệu quả nhất.

1. Giá đựng bát

Giá đựng bát đĩa, thìa, đũa là phụ kiện quan trọng. Nhiều dòng máy rửa chén bát công nghiệp tích hợp luôn giá đựng vào khoang rửa nhưng máy rửa bát cho nhà hàng Ozti lại có các giá riêng biệt.

Thiết kế như vậy giúp bạn thao tác với máy nhanh hơn và cũng thuận tiện hơn trong việc sắp xếp, sử dụng các khay đựng. Giá đựng bát có nhiều thiết kế nhưng kích thước quy về 3 loại 35×35, 40×40 và 50×50 cm. Giá 35×35 và 40×40 chuyên dùng cho dòng máy rửa ly quầy bar còn kích thước 50×50 dùng cho dòng máy rửa bát đĩa.

Giá đựng bát đĩa 50x50

2. Bàn phụ

Bàn phụ là nơi bạn để giá đựng bát và bát đĩa trước khi cho vào máy rửa và sau khi đã rửa xong. Tùy từng chiều vận hành của máy mà bàn phụ đầu vào, đầu ra có thiết kế bên trái hoặc bên phải. Bàn đầu vào thường có thêm một hố rửa kích thước  50x50x30 cm thuận tiện có việc hứng nước.

Đối với dòng máy rửa bát công nghiệp cao cấp OBK 1500, ngoài bàn phụ, bạn có thể mua thêm bàn băng chuyền để vận chuyển các giá đựng bát.

Bàn phụ máy rửa bát Ozti

Bàn phụ máy rửa bát Ozti

Băng chuyền sử dụng cho máy rửa bát đĩa

Băng chuyền sử dụng cho máy rửa bát đĩa

3. Vòi rửa trước

Vòi rửa trước sử dụng để tráng sơ qua bát đĩa trước khi cho vào máy. Bạn để bát đĩa, thìa vào trong giá, đặt ở bàn phụ chỗ có hố rửa, dùng vòi rửa trước xả qua một lượt. Có 2 loại vòi: gắn trường và gắn bàn.

Vòi rửa trước gắn bàn và gắn tường

4. Bơm chất tẩy rửa

Bơm chất tẩy rửa có 2 ống nối vào máy, hoạt động bơm các chất tẩy rửa để rửa sạch các vết dầu mỡ. Việc sử dụng bơm riêng biệt giúp cho bạn tiết kiệm kha khá lượng chất tẩy rửa.

Máy bơm chất tẩy rửa

5. Xe đẩy

Xe đẩy chuyên dùng để chở hàng được thiết kế chuyên biệt chuyên dùng để đựng giá để bát. Với chiếc xe này, bạn có thể dễ dàng di chuyển các khay bát đến bất kỳ đâu.

Xe khay

Viễn Đông cung cấp đầy đủ các phụ kiện máy rửa bát Ozti chính hãng, đảm bảo chất lượng. Hãy sắm cho mình đầy đủ những phụ kiện để sử dụng chiếc máy rửa bát cao cấp, đạt chuẩn châu Âu này tốt nhất.

Chúc bạn thành công!

>> Máy sấy thịt bò khô xoay – Máy sấy thực phẩm cho cơ sở nhỏ

Tham khảo: chậu rửa công nghiệpchậu rửa inox công nghiệpbồn rửa công nghiệpchậu rửa bát công nghiệpbồn rửa chén công nghiệpbồn rửa inox công nghiệp, máy rửa lymáy rửa ly công nghiệpmáy rửa ly cafemáy rửa ly quầy bar

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.