Những lợi ích và điều cần biết về máy cắt thịt heo

Khi đầu tư và sử dụng 1 chiếc máy cắt thịt heo chất lượng thì bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích. Đối với thị trường hiện nay chúng ta sẽ dễ dàng tìm mua được các loại sản phẩm đúng với nhu cầu sử dụng cá nhân hoặc là nhu cầu kinh doanh.

máy cắt thịt heo

Giới thiệu về máy cắt thịt heo

Máy cắt thịt heo hay máy thái thịt có rất là nhiều loại và đã được sử dụng rất nhiều trong các gian bếp cũng như các quán ăn. Trước khi mua máy cắt thịt heo chúng ta phải biết được nhu cầu của mình là gì. Vì không phải máy thái thịt nào cũng có thể thái được tất cả các loại thịt như bạn nghĩ. Như là máy thái thịt sống thì chỉ có thể thái được các loại thịt sống và trong thịt không được chứa các thành phần như sụn, bì, da, gân, xương… 
Nếu như bạn muốn mua máy với nhu cầu kinh doanh sử dụng nhiều thì bạn cần phải mua những chiếc máy chuyên nghiệp có hiệu suất cao. Nếu như bạn thường xuyên sử dụng nhiều dễ dàng vệ sinh và để tiết kiệm chi phí thì bạn hãy mua loại máy có thể tháo rời lưỡi dao. 

Nếu như muốn cắt thịt lợn đông lạnh thì phải mua máy cưa xương thì mới dùng được. Hay thái các loại như tai lợn, bì lợn, thịt khô, nội tạng lợn thì phải mua máy thái thịt DQ, JZ… 
Lựa chọn máy cắt thịt heo như thế nào?

Đối với máy cắt thịt heo đông lạnh hay còn có tên là máy cắt thịt đông lạnh thường được các quán phở, quán lẩu quán nướng sử dụng… để thái các lát thịt mỏng, đều nhau không bị vụn nát các lát thịt sau khi thái sẽ cuộn tròn lại nhìn rất đẹp mắt thì thường sẽ sử dụng các dòng máy như ES 250, ES 300… Các dòng máy này thường có các đặc điểm như:
máy cắt thịt heo
Các lát thịt đều rất mỏng, đều nhau và miếng thịt dài khi thái xong thịt cuộn lại. Thái được các loại thịt rất đa dạng, thịt bò, giò chả, thịt hơi giã đông 1 chút không phải loại thịt đông cứng hẳn. Nếu như là loại thịt cứng hẳn thì chúng ta phải dùng máy cưa xương mới có thể cắt được nhé. 

Lợi ích nhận được khi đầu tư mua máy cắt thịt heo sống

Khi không sử dụng máy cắt thịt heo mà dùng tay cắt thì chúng ta chỉ có thể cắt được khoảng 20 kg thịt mỗi ngày. Chưa kể để đáp ứng được nhu cầu nhiều thì sẽ phải thuê thêm nhân công để có thể cắt thêm. Điều này gây sự tốn kém về mặt nhân sự, mất thời gian mà năng suất, thành phẩm không được đều nhau.

máy cắt thịt heo

Đây chính là lý do chúng ta cần phải sắm ngay máy cắt thịt heo tự động chuyên nghiệp. Đây được xem là món hời nếu như so với số tiền mà chúng ta phải bỏ ra:

  • Nâng cao năng suất thái thịt, các lát cắt thái ra đảm bảo được thành phẩm đều, đẹp, 100 miếng đều như 100, thịt không bị nát, vụn
  • Tiết kiệm được tối đa chi phí nhân sự bỏ ra, chỉ cần 1 người là đã có thể vận hành cho máy hoạt động rồi
  • An toàn cho người sử dụng hơn so với việc cắt thủ công

Trên đây là những giới thiệu cũng như những lợi ích kinh tế khi bạn mua cho mình máy cắt thịt heo. Chúc bạn có sự lựa chọn tốt.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.