Mua nồi nấu phở giá bao nhiêu là hợp lý?

Việc tìm mua được nồi nấu phở điện ưng ý đã khó, mua nồi nấu phở giá bao nhiêu cho hợp lý, hợp nhu cầu sử dụng, hợp túi tiền của bạn lại càng khó hơn. Vậy hôm nay maythaithit.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu về vấn đề mức giá của nồi nấu phở.

giá nồi nấu phở

Tìm hiểu về các loại nồi nấu phở trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện có cung cấp rất nhiều loại nồi nấu phở với nhiều chủng loại, mẫu mã đa dạng

Nồi nấu phở chia theo bộ phận gia nhiệt:

  • Nồi nấu phở sử dụng mâm nhiệt
  • Nồi nấu phở sử dụng thanh nhiệt

Nồi nấu phở chia theo bảng điều khiển:

  • Nồi nấu phở sử dụng tủ điện chiết áp
  • Nồi nấu phở thông thường (bảng điều khiển gắn liền dưới chân nồi)

Nồi nấu phở thông thường sử dụng thanh nhiệt

Nồi nấu phở thông thường sử dụng thanh nhiệt

Xem thêm: Nồi nấu phở đôi – Hàng Việt Nam chất lượng cao – Nồi nấu phở

Mua nồi nấu phở giá bao nhiêu là hợp lý?

Câu hỏi này rất khó có câu trả lời bởi tùy theo cá nhân mỗi người sẽ có những mức tài chính “hợp lý” khác nhau. Giá nồi nấu phở là rẻ với người này nhưng có thể lại là đắt với người khác, tùy theo cảm nhận từng người. Trên thị trường tùy từng nhà cung cấp thì các mức giá đưa ra cũng sẽ là khác nhau.

Nồi nấu phở giá bao nhiêu

Nồi sử dụng thanh nhiệt thì giá sẽ rẻ hơn so với loại sử dụng mâm nhiệt. Nguyên nhân là vì bản thân mâm nhiệt đắt hơn thanh nhiệt, tuy nhiên mức chênh lệch của hai bộ phận này cũng không quá cao, khoảng 100-300 nghìn đồng.

Nồi sử dụng bảng điều khiển chiết áp sẽ có giá thành cao hơn, chênh lệch cũng lớn hơn so với nồi nấu phở điện thông thường. Mức chênh lệch sẽ rơi vào khoảng 500-800 nghìn đồng đối với nồi có dung tích dưới 120L, trên 120L thì mức chênh sẽ càng lớn hơn.

Bún phở

Ví dụ như cùng ở một dung tích 60L, nồi thông thường có giá tầm 4 triệu đồng thì nồi chiết áp lại có giá gần 5 triệu đồng. 

Nếu muốn trả lời câu hỏi mua nồi nấu phở giá bao nhiêu là hợp lý, bạn hãy đi tham khảo giá từ nhiều nhà cung cấp, xem thông tin trên các trang web bán thiết bị nhà bếp và tham khảo giá từ những người đã mua hàng rồi để tránh mua bị đắt so với giá trị thực.

Cân nhắc lựa chọn mua nồi điện nấu phở thanh lý

Nếu như tình hình tài chính của bạn đang gặp khó khăn, bạn muốn mở bán bún phở nhưng kinh phí đầu tư ban đầu còn hạn hẹp. Vậy bạn có thể suy nghĩ đến việc mua lại thiết bị nhà bếp thanh lý, trong đó có nồi nấu phở điện. Nhưng cũng nên cảnh giác khi sử dụng những thiết bị thanh lý, đặc biệt là liên quan đến điện.

Tham khảo bộ nồi nấu phở 25-50-80L

Tham khảo bộ nồi nấu phở 25-50-80L

Hãy kiểm tra hệ thống thanh nhiệt/mâm nhiệt vì đây là bộ phận gần như quan trọng nhất, làm nhiệm vụ cấp nhiệt cho nồi. Ngoài ra cần xem nồi còn cách điện tốt không, bảng điều chỉnh nhiệt độ có còn hoạt động trơn chu hay không.

Tham khảo: Nồi nấu nước phở 3 ngăn siêu tiết kiệm diện tích cho quán

Giá thành khá quan trọng nhưng không phải là duy nhất

Nồi nấu phở giá bao nhiêu sẽ đi liền với chất lượng bấy nhiêu, đúng như câu ông bà ta vẫn hay thường nói vui với nhau là “tiền nào của nấy”. Đừng chỉ quan tâm đến giá thành của sản phẩm mà quên đi rằng cái bạn cần là chất lượng. Nếu mua nồi giá rẻ thì quá trình sử dụng sẽ gặp nhiều vấn đề, hỏng hóc và lúc đó chi phí bạn bỏ ra để sửa chữa, rồi chi phí mất mát vì gián đoạn kinh doanh còn lớn hơn.

Cơ sở sản xuất nồi nấu phở thương hiệu Viễn Đông

Cơ sở sản xuất nồi nấu phở thương hiệu Viễn Đông

Nếu bạn muốn tìm một cơ sở uy tín, chất lượng để mua nồi nấu phở điện thì Viễn Đông chính là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Còn khi vẫn đang băn khoăn tìm câu trả lời cho câu hỏi “Nồi nấu phở giá bao nhiêu” thì hãy nhấc điện thoại lên và gọi đến hotline chi nhánh gần nhất để được tư vấn miễn phí.

Truy cập web noiviendong.com để tìm hiểu thêm các dòng nồi nấu công nghiệp hữu ích khác

Trân trọng!

© 2020 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com.