Mua bì lợn thái sẵn ở đâu?

Bì lợn là món ăn có chứa 1 lượng protein lớn trong các phần của thịt lợn. Nhưng khi đi mua thịt người ta thường bảo người mua cắt bỏ đi. Món này thường chế biến thành rất nhiều món ăn như các món nem… Vậy mua bì lợn thái sẵn ở đâu? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

 

Mua bì lợn thái sẵn ở đâu?

 

Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy các cửa hàng thịt ngoài chợ thường cắt bỏ đi phần bì và chúng thường nằm hỗn độn ở trên bàn thịt và thường hay được các cơ sở chế biến đồ ăn vặt gom lại.

Mua bì lợn thái sẵn ở đâu ?

Mua bì lợn thái sẵn ở các khu chợ

Mua bì lợn thái sẵn ở đâu

 

Như đã nói ở trên bì thịt heo thường nằm ở các quầy bán thịt heo ngoài chợ. Ở đây chính là 1 trong những địa điểm chúng ta có thể tìm mua dễ nhất. Ở chợ chúng ta có thể mua được số lượng ít cho gia đình sử dụng hoặc là mua số lượng lớn đối với các hộ kinh doanh.

Mua bì lợn thái sẵn ở đâu

 

Nếu như mua 1 quầy không đủ thì hộ kinh doanh có thể mua ở nhiều quầy thịt khác nhau. Và chính vì thế chất lượng của các loại bì này cũng không giống nhau. 

Mua bì lợn ở siêu thị

Nhu cầu sử dụng gia đình ngoài có thể mua bì lợn ở chợ ra thì siêu thị chính là nơi mà chúng ta nên đến mua trên hết. Bì lợn ( da heo) ở siêu thị có nguồn gốc thì những loại thịt sạch, có xuất xứ và rất tươi ngon. Những loại bì lợn ở siêu thị cũng được giám sát chặt chẽ và sử dụng các công nghệ hiện đại mọi khâu từ đóng bao bì hay chế biến đều là những quy trình khép kín. 

Mua bì lợn thái sẵn ở đâu

 

Tất nhiên giá thành ở những khu siêu thị sẽ cao hơn đáng kể so với ngoài chợ hay những chỗ khác thế nhưng đắt cũng là có cơ sở của nó. Hầu hết những người bận rộn thường không có nhiều thời gian để chế biến, sơ chế để chuẩn bị bữa ăn thì đây là giải pháp hợp lí. Vì những loại đồ ăn ở siêu thị hầu như chúng ta chỉ cần mang về rửa qua là có thể sử dụng được rồi. 

Mua bì lợn ở các lò giết mổ

Khác với giá thành của thịt lợn là khoảng 70.000 đồng thì ngược lại những miếng bì lợn thường bị loại bỏ ra. Tại các lò giết mổ lợn người ta thường sẽ gom lại và bán với giá rẻ bèo chỉ khoảng đâu đó 10.000 đồng/ 1kg. Thậm chí nếu như bạn là khách quen thì bạn xin người ta cũng sẽ cho bạn cả cân bì lợn. 
Thế nhưng đối với các chủ kinh doanh các món ăn cần đến bì lợn thì lại khác. Một số món ăn cần đến bì lợn như nem chua. bì heo chiên mắm… Số lượng cần rất nhiều. Chính vì thế các bạn phải làm việc với những cơ sở này để họ cung cấp cho mình số lượng cần nhé.
Mua bì lợn thái sẵn ở đâu
Ở các khu lò mổ thì chất lượng của lợn thường rất là khó để nhận biết. Chính vì vậy chúng ta phải có kinh nghiệm cũng như tìm hiểu rõ ràng tránh mua phải những loại bì heo của những con lợn bị bệnh, không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Top 5 máy thái thịt bán chạy nhất tại Viễn Đông năm 2020

Top 1: Máy thái thịt đông lạnh ES250 (~20/ ngày) – có thể thái được thịt chín lẫn da (bì). Vận hành bán tự động nhưng năng suất cao, giá thành rẻ và ít hỏng hóc.

Top 2: Máy thái thịt tươi sống DQ-1 (80-100/ giờ) – chuyên thái thịt sống để làm món xào, nhúng, nướng… với bộ lưỡi dao cố định (2-2.5-3-5mm chọn khi mua).

Top 3: Máy cắt thịt QX250 (40/giờ) – thái thịt tươi sống, ưu điểm lớn nhất là có thể tự thay bộ lưỡi dao thái dày mỏng.

Top 4: Máy thái thịt tự động SL300B (50-70kg/ giờ) – có cả chế độ đẩy tay để tiết kiệm điện, chuyên thái thịt đông se lạnh, cuộn tròn mỏng từ 1-12mm tuỳ chỉnh dễ dàng.

Top 5: Máy thái cắt thịt sống JP DQ7 (150kg/ giờ) – thái thịt tươi sống năng suất cao, bộ lưỡi dao có thể dễ dàng tháo lắp để thay đổi độ dày lát cắt. Đây là dòng máy tổng hợp ưu điểm của DQ1 và QX250

Trên đây là một vài địa chỉ gợi ý cho các biết mua bì lợn thái sẵn ở đâu? Hi vọng bạn có thể chế biến được những món ngon cho khách hàng và gia đình của mình.!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.