Điểm tên một số loại bàn lạnh đang có mặt trên thị trường

Bạn là một chủ một nhà hàng, một quán bar, một bếp ăn công nghiệp… và bạn đang muốn tìm một chiếc bàn lạnh nhà hàng để phục vụ cho việc sản xuất, kinh doanh của mình? Nhưng bạn lại không biết trên thị trường hiện nay đang có những loại bàn lạnh nào. Vậy thì bạn đừng bỏ qua bài viết này vì đây chính là thứ bạn đang tìm kiếm.

bàn lạnh nhà hàng

Bàn lạnh có rất nhiều loại cũng như có nhiều cách phân chia khác nhau, dưới đây sẽ là 3 hình thức phân chia chính: theo nguồn gốc xuất xứ, theo số lượng cánh tủ, theo đặc điểm cánh tủ.

1. Theo nguồn gốc xuất xứ của bàn lạnh nhà hàng

Hiện nay trên thị trường có ba loại bàn lạnh nhà hàng xuất xứ khác nhau đó là: bàn lạnh Berjaya xuất xứ Malaysia, bàn lạnh Việt Nam và bàn lạnh Trung Quốc.

Bàn lạnh Berjaya là loại bàn lạnh cao cấp được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia chính vì thế giá thành của nó khá cao.

 

bàn lạnh quầy bar

Bàn lạnh Việt Nam: vì là loại bàn lạnh nhà hàng được sản xuất trong nước nên giá thành của nó không quá cao, bên cạnh đó chất lượng lại khá tốt.

Bàn lạnh Trung Quốc: đây là loại bàn lạnh có giá thành rẻ hơn so với hai loại còn lại. Tuy nhiên tuổi thọ của máy cũng như chất lượng có vẻ kém hơn so với hàng Việt và hàng Malaysia.

bàn lạnh nhà hàng

Nhìn chung, nếu như bạn muốn lựa chọn một loại bàn lạnh giá thành hợp lý mà chất lượng tương đối thì bàn lạnh Việt Nam là lựa chọn không tồi của bạn đâu!

2. Theo số lượng cánh tủ của bàn lạnh nhà hàng

Thông thường các loại bàn lạnh có số lượng cánh tủ nằm trong khoảng từ 2- 4 cánh. Tùy thuộc diện tích, đặc điểm gian bếp cũng như công suất, lượng thực phẩm cần bảo quản mà bạn nên chọn số lượng cánh tủ cho phù hợp.

Tuy nhiên nếu như bạn lựa chọn các sản phẩm hàng nhập khẩu từ Trung Quốc hay từ Malaysia thì việc lựa chọn được chiếc tủ thực sự ưng ý và vừa vặn là điều khá khó bởi vì là hàng nhập khẩu. Chính vì thế bàn lạnh nhà hàng Việt là lựa chọn tốt nhất nếu như bạn thực sự muốn chọn được sản phẩm vừa ý bạn nhất.

bàn lạnh nhà hàng

Xem thêm: Bàn mát 3 cánh- thiết bị làm lạnh thực phẩm nhà hàng bán chạy nhất 2018

3. Theo đặc điểm của cánh tủ

Có hai loại cánh tủ hiện đang được sử dụng đó là: cánh tủ inox và cánh tủ kính.

Bàn lạnh cánh tủ inox là loại phổ biến hơn cả vì nó được sử dụng nhiều trong các khách sạn, bếp nhà hàng, bếp ăn tập thể vì độ bền của nó so với loại kính. Ở một môi trường nhiều dầu mỡ, khói bui, các loại thiết bị nhanh bị bẩn, cường độ làm việc lớn thì một chiếc bàn lạnh có tủ bằng inox là một điều vô cùng cần thiết.

bàn lạnh nhà hàng

Tham kho: bàn đôngbàn mátbàn saladbàn lnh salad

Bàn lạnh tủ cánh kính là loại thường được sử dụng trong các quán bar, các quán đồ uống bên cạnh việc bảo quản đồ uống còn có thể làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian quán. Với một chiếc tủ bạn có thể nhìn thấy đồ uống bên trong kèm với đó là màu sắc lung linh của đèn LED, điều đó thật tuyệt phải không?

bàn lạnh nhà hàng

Ngoài ba cách phân chia kể trên ra, nhiều người cũng có thể phân chia theo kích thước của bàn lạnh như là loại 1m2, 1m5, 1m8.

Trên đây là một số loại bàn lạnh đang được các nhà hàng, các quán bar, các bếp ăn sử dụng nhiều nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng bạn sẽ có thể tìm được sản phẩm bàn lạnh phù hợp nhất với công việc kinh doanh của bạn.

>> Bộ máy thái thịt Viễn Đông chất lượng nhất hiện nay

Tham kho: t đông công nghipt đông 4 cánht cp đông công nghipt đông inoxt đông nhà hàngt lnh công nghipt lnh công nghip 4 cánht mát công nghipt mát 4 cánht đông lnh công nghip

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.