Thêm món mì tươi ngon mà đơn giản cho các quán bún, quán phở, tại sao không?

Mì tươi là một món ăn đặc sắc và thu hút cũng rất dễ làm có thể sử dụng thu hút khách hàng cho các quán ăn như phở, bún, tạo nên được sự đa dạng hơn.

Thông thường với mì tươi mọi người sẽ nghĩ đến đó là một quán ăn riêng biệt, bởi nó mang một vài nét đặc biệt mà không phải ai cũng thưởng thức và biết đến nói. Tuy nhiên, bạn có thể biến mì tươi thành một món ăn ngon mà đơn giản của quán ăn.

Mì tươi – món ăn mới cho những khách quen

Với những khách ăn quen tại một số quán ăn, họ thường không biết nên ăn gì cho bữa ăn hôm nay, bởi họ đã quá quen với quán ăn của bạn, cũng như những món ăn đã thực hiện ăn đi ăn lại nhiều lần.

Do vậy mà thêm một món ăn mới sẽ thu hút người ăn với một lựa chọn mới, để thu hút khách hàng tiếp tục đến với quán ăn.

Nhưng làm mì tươi cho quán ăn liệu có đơn giản?

Thông thường chúng ta sẽ thấy được những quán mì tươi, vằn thắn sẽ thực hiện làm thủ công lâu năm thu hút được khách hàng. Nhưng đó là các quán ăn chuyên dụng.

Với các ăn khác, quán ăn mới mở, có một lựa chọn đơn giản và tiện lợi hơn đó chính là sử dụng máy cán bột làm mì.

Máy cán bột làm mì dành cho các quán ăn nhỏ thường là các máy cán bột mini, vừa có chức năng cán bột, vừa có chức năng cắt sợi làm mì.

Không chỉ phục vụ cho các quán ăn nhỏ, máy cán bột mini còn có thể sử dụng trong các gia đình, nên còn được gọi với các tên khác nhu máy làm mì sợi gia đình.

Máy cán bột mini khác gì với máy cán bột công nghiệp?

Máy cán bột mini là dòng máy cán mì cỡ nhỏ, phục vụ chủ yếu cho nhu cầu gia đình hoặc các quán ăn nhỏ. Máy mini có năng suất không cao, nhưng đảm bảo hiệu quả cao hơn rất nhiều với việc bằng tay.

Với máy cán bột công nghiệp, chúng ta sẽ có được 2 dòng máy:

Với một quán ăn, bạn nên sử dụng máy làm mì tươi mini. Chỉ dành cho các cơ sở chuyện dụng mới sử dụng đến các máy cán bột công nghiệp.

Để tham khảo các dòng máy làm mì trên, bạn có thể liên hệ tới chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.