Giá máy xay nước đá là bao nhiêu?

Máy xay nước đá là một trong những sản phẩm được sản xuất và phân phối trực tiếp bởi Viễn Đông. Vậy giá của một chiếc máy xay đá là bao nhiêu? Ưu đãi của bạn khi mua máy ở Viễn Đông là gì? Hãy cùng maythaithit.vn theo dõi bài viết dưới đây dể tham khảo thêm nhé.

Có các loại máy xay nước đá nào?

Xét về mặt chất liệu của máy xay nước đá công nghiệp. Có 2 loại máy xay nước đá là máy xay nước đá inox 201 và máy xay nước đá 304.

Giá máy xay nước đá là bao nhiêu?

Với dòng máy xay inox 304:

  • Được thiết kế bằng thép chống gỉ sét, tính thẩm mỹ cao, không lo biến dạng
  • Công suất lớn (3HP)
  • Mỗi lần có thể xay được 1/2 cây đá hoặc nguyên cả cây đá
  • Kích cỡ thành phẩm 3.00 – 5.00 mm, đá mịn như tuyết
  • Thiết kế máy bào đá cây đơn giản, độ chắc chắn và năng suất cao

Với dòng máy xay inox 201:

  • Được thiết kế bằng inox 201 phổ biến
  • Công suất 3HP
  • Giá thành rẻ hơn máy xay nước đá inox 304
  • Năng suất lên đến 500kg đá trong 1 giờ

Giá máy xay nước đá là bao nhiêu?

Xét về mặt khả năng xay đá, Viễn Đông máy xay 1/2 cây và máy xay nguyên cây. Với loại xay 1/2 cây thì người sử dụng sẽ phải đập đá ra làm 2 nửa trước khi cho vào máy xay nước đá. Còn với máy xay đá nguyên cây thì bạn chỉ cần từ từ bỏ cả cây đá vào máy, phần còn lại máy sẽ làm nốt.

Giá máy xay nước đá là bao nhiêu?

Tùy vào chất liệu inox được sử dụng để thiết kế và khả năng xay đá cây của máy đập đá Inox, bên Viễn Đông sẽ có những báo giá khác nhau. Chủ yếu khoảng giá sẽ rơi vào khoảng từ 10.000.000vnđ – 19.000.000vnđ

Với khoảng giá như trên, so sánh với năng suất mà máy xay nước đá đạt được thì việc đầu tư một chiếc máy xay của Viễn Đông sẽ tiết kiệm chi phí nhân công hơn rất nhiều.

Giá máy xay nước đá là bao nhiêu?

Mua máy xay nước đá ở Viễn Đông, người mua sẽ được những gì?

Viễn Đông luôn luôn ưu tiên những giá trị mà khách hàng nhận được khi chọn mua sản phẩm máy xay nước đá cây công nghiệp của mình. Cụ thể là, Viễn Đông chấp nhận thanh toán trên tất cả mọi kênh, chúng tôi miễn phí giao hàng trong nội thành có các chi nhánh ở đó, hỗ trợ đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả.

Giá máy xay nước đá là bao nhiêu?

Và cuối cùng, đó là chúng tôi có chính sách bảo hành lên tới 12 tháng cùng với dịch vụ sửa chữa máy móc trọn đời cho các khách hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về thiết bị sau khi mua máy xay nước đá của Viễn Đông và những tin tức khác về sản phẩm. Bạn chỉ cần gọi đội ngũ kỹ thuật của Viễn Đông đến để giải quyết.

=> Gọi ngay tới số hotline dưới đây để được hỗ trợ nhiều thông tin và báo giá luôn nhé.

Thùng đựng đá Inox- Mọi khách hàng tin dùng năm 2019

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.