Máy xắt thịt bò

Nếu như cửa hàng của bạn đang có nhu cầu mua 1 chiếc máy thái thịt bò tươi để nấu phở bò thì máy xắt thịt bò JZ là ứng cử viên hàng đầu hiện nay. Độ rộng lát cắt mỏng chỉ 2mm thịt thái ra đều và điểm cộng là công suất lớn 1 giờ có thể cắt lên đến hơn 100Kg thịt. Sau đây maythaithit.vn sẽ đưa đến cho bạn những lưu ý khi dùng dòng máy JZ này.

Máy xắt thịt bò

LƯU Ý TRONG QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG MÁY XẮT THỊT BÒ JZ

Máy xắt thịt bò JZ là loại máy chuyên cắt thịt bò sống. Chính vì vậy chúng ta không được cho thịt bò chín vào máy điều này sẽ làm tổn hại các bộ phận, lưỡi dao khiến thịt bị kẹt ảnh hưởng lớn đến lưỡi dao.

Máy không thể thay đổi được độ dày và mỏng của lát thịt khi cắt ra do các lưỡi đã được lắp cố định, chính vì thế khi mua chúng ta phải lựa chọn cho mình kích thước phù hợp.

Trước khi cho thịt vào máy xắt thịt bò thì chúng ta phải lọc sạch mỡ, sụn, gân, xương để máy hoạt động tốt hơn.

Máy xắt thịt bò

Tuổi thọ của lưỡi dao máy cắt thịt bò JZ rất lớn lên đến hơn 2 năm sử dụng. Dao mài có thể sử dụng để mài đến lần thứ 2. Tuy nhiên các bạn tuyệt đối không tự ý mài mà hãy nhờ đến các kĩ thuật viên để tránh đi những sự cố kỹ thuật.

Để máy hoạt động ổn định, bền hơn thì trước khi cắt thịt chúng ta hãy nhỏ dầu ăn vào trước rồi mới tiến hành sử dụng.

Máy xắt thịt bò

Máy xắt thịt bò JZ khá khó tháo rời nhưng việc vệ sinh máy theo nhà sản xuất đã tính toán nên rất dễ dàng. Để vệ sinh chỉ cần pha loãng nước rửa bát rồi chà lên bề mặt của dao sau mỗi lần thái. Xịt nước vào lưỡi dao để loại bỏ những miếng thịt vụn còn dính lại. Điều này vừa làm tăng được độ bền vừa đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

Máy thái thịt trước và sau khi sử dụng thì đều nên đặt ở vị trí thoáng mát, khô ráo ít bụi bẩn. Không được để máy vào chỗ ẩm thấp có nhiều côn trùng điều này sẽ dẫn đến nguy cơ máy bị nhiễm điện hoặc côn trùng chui vào làm hư dây điện bên trong.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY THÁI THỊT TƯƠI SỐNG JZ ĐÚNG CÁCH

Máy xắt thịt bò

  • Hãy rửa sạch máy trước mỗi lần sử dụng
  • Các miếng thịt bò hãy cắt thành khổ 1 bàn tay trước khi cho vào máy để cắt
  • Sau đó bấm nút nguồn chạy thử rồi mới cho miếng thịt vào
  • Máy hoạt động mỗi 15 phút thì nên cho máy nghỉ ngơi khoảng 3 phút, điều này vừa tránh làm ảnh hưởng động cơ vừa làm tăng độ bền lưỡi dao.
  • Tuyệt đối không thái những loại thịt đông lạnh hoặc thịt có gân, xương điều này sẽ làm hư động cơ và lưỡi dao.
  • Sau khi sử dụng hãy vệ sinh sạch lưỡi dao rồi bảo máy quản ở chỗ khô ráo, dùng khăn vải sạch trùm lên máy để tránh bụi, côn trùng.

Máy xắt thịt bò

Trên đây là những điều mà các bạn cần phải lưu ý trước khi sử dụng máy cắt thịt bò JZ. Ngoài ra máy không thể tháo rời được dao nên đôi lúc sẽ thấy hơi bất tiện thế nhưng điều này lại làm máy có thể hoạt động ổn định hơn đấy. Chúc bạn có thể lựa chọn cho mình dòng máy phù hợp.

© 2019 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com .