Máy vặt lông gà giá bao nhiêu? Lưu ý khi mua máy làm gà

Máy vặt lông gà giá bao nhiêu? Lưu ý gì khi mua máy làm gà? Bài viết của maythaithit.vn sẽ giúp bạn cập nhật giá máy vặt lông gà vịt mới nhất và chia sẻ kinh nghiệm hay để lựa chọn máy làm vịt, làm gà tốt

Nhu cầu mua máy vặt lông gà ngày càng tăng cao

Theo đà phát triển hiện đại hóa đất nước thì việc làm thủ công đã dần được thay thế bằng các máy móc và vặt lông gà, lông vịt cũng vậy. Từ năm 2012 đến nay, Viễn Đông đã cung cấp ra thị trường hàng nghìn chiếc máy vặt lông gà vịt do mình tự sản xuất.

Máy vặt lông gà giá bao nhiêu? Lưu ý khi mua máy làm gà

Với những ưu điểm vượt trội so với vặt bằng tay hay sử dụng hóa chất, máy vặt lông vịt ngày càng phổ biến hơn:

  • Năng suất cao, ổn định
  • Tiết kiệm thời gian
  • Vặt lông gà vịt hiệu quả
  • Tiết kiệm chi phí về lâu dài
  • Vặt lông an toàn, máy dễ sử dụng
  • Chuyên nghiệp hóa trong sản xuất

Máy vặt lông gà mini VD60

Máy vặt lông gà giá bao nhiêu?

Nếu đang có nhu cầu mua một chiếc máy nhổ lông gà vịt, hẳn bạn cũng quan tâm xem máy vặt lông gà giá bao nhiêu! Hiện Viễn Đông đang cung cấp ra thị trường các dòng máy nhổ lông vịt do mình tự sản xuất ngưng nhập dòng máy vặt lông gà giá rẻ Trung Quốc:

Lưu ý: giá trên cập nhật đến tháng 11/2018 và chưa gồm phí vận chuyển.

Một số lưu ý khi chọn mua máy làm lông gà vịt

Để có được một chiếc máy làm lông gà phù hợp nhất, chúng tôi có một số lưu ý cho bạn.

Chọn thương hiệu uy tín

Một thương hiệu uy tín, được nhiều người tin tưởng lựa chọn thì chất lượng đã được khẳng định. Mua sản phẩm tốt, giá cả phải chăng, bảo hành và bảo trì đầy đủ là điều kiện tiên quyết để máy có thể sử dụng lâu dài.

Nhiều người có ý định mua máy vặt lông gà cũ để tiết kiệm chi phí nhưng bạn nên cân nhắc đến chất lượng, hình thức và độ bền của sản phẩm. Thêm nữa, 6.2 triệu không phải con số quá lớn đề đầu tư cho một chiếc máy mang lại nhiều lợi ích cho bạn.

Viễn Đông nhận giải vàng ngành công nghiệp

Mua linh kiện dự phòng

Trong quá trình sử dụng, đôi lúc hỏng hóc cần thay thế linh kiện, bạn nên mua sẵn để dự phòng. Các linh kiện như dây curoa, núm cao su có thể tự thay thì nên mua sẵn, nhất là những khách hàng ở xa.

Núm cao su máy vặt lông gà Viễn Đông được Viễn Đông bán lẻ với giá 8.000 đồng/cái, tuổi thọ thường từ 6 – 12 tháng. Dây curoa thì bạn có thể mua ở nhiều cửa hàng bán đồ cơ khí.

Các linh kiện khác như gối bi đỡ, buli mô tơ… nếu cần thay mới thì bạn nên mang đến trung tâm kỹ thuật bảo hành của chúng tôi. Nên đem máy đi bảo dưỡng định kỳ để sớm phát hiện vấn đề.

Núm cao su máy vặt lông gà

Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn!

Tham khảo: Top 5 máy thái thịt bán chạy nhất tại Viễn Đông năm 2020

Top 1Máy thái thịt đông lạnh ES250 (~20/ ngày) – có thể thái được thịt chín lẫn da (bì). Vận hành bán tự động nhưng năng suất cao, giá thành rẻ và ít hỏng hóc.

Top 2Máy thái thịt tươi sống DQ-1 (80-100/ giờ) – chuyên thái thịt sống để làm món xào, nhúng, nướng… với bộ lưỡi dao cố định (2-2.5-3-5mm chọn khi mua).

Top 3Máy cắt thịt QX250 (40/giờ) – thái thịt tươi sống, ưu điểm lớn nhất là có thể tự thay bộ lưỡi dao thái dày mỏng.

Top 4Máy thái thịt tự động SL300B (50-70kg/ giờ) – có cả chế độ đẩy tay để tiết kiệm điện, chuyên thái thịt đông se lạnh, cuộn tròn mỏng từ 1-12mm tuỳ chỉnh dễ dàng.

Top 5Máy thái cắt thịt sống JP DQ7 (150kg/ giờ) – máy thái thịt tươi sống năng suất cao, bộ lưỡi dao có thể dễ dàng tháo lắp để thay đổi độ dày lát cắt. Đây là dòng máy tổng hợp ưu điểm của DQ1 và QX250.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.