Thái thịt bò nhanh hơn bao giờ hết khi sử dụng máy thái thịt bò tươi

Một con dao sắc có thể thái được những lát thịt mỏng. Tuy nhiên sẽ ra sao nếu người đầu bếp phải thái một lượng thịt lớn trong ngày? Máy thái thịt bò tươi chính là thiết bị ưu việt mà maythaithit.vn muốn giới thiệu đến khách hàng để hỗ trợ trong quá trình làm bếp.

máy thái thịt bò tươi

Thái thịt bằng tay gặp phải vấn đề gì?

Với một nhà hàng kinh doanh dịch vụ ăn uống, mỗi ngày phải phục vụ khách hàng chục ki lô gam thịt. Chính vì thế, máy thái thịt bò tươi là thiết bị cực kì hợp lý để đảm nhiệm vị trí thái thịt thay cho người đầu bếp.Để trả lời cho câu hỏi tại sao cần tới máy thái thịt bò tươi? Trước tiêu hãy tìm hiểu những vấn đề gặp phải khi sử dụng nhân công thái thịt.

Trong những khung giờ cao điểm phục vụ khách hàng, cần đến một lượng lớn thịt đã thái, tuy nhiên việc thái bằng tay lại không đáp ứng được lượng thịt cần cho khách, đây chính là nhược điểm đầu tiên khi thái thịt bằng tay.

máy thái thịt bò tươi

Mặc dù thịt được người đầu bếp thái cẩn thận bằng tay, tui nhiên vẫn không thể tránh khỏi tình trạng nát, vụn phải thái quá nhiều thịt. Chính điều này làm hao hụt đi khối lượng thịt so với ban đầu. Ngoài ra, khi phải thái nhiều ki lô gam thịt người đầu bếp sẽ rất mỏi tay. không thể nào thái được ra những miếng thịt đều, bắt mắt.

Tốn kém nhân lực khi thái thịt bằng tay. Ở nhiều nhà hàng nướng, lẩu đông khách, phục vụ nhiều thịt trong ngày. Nếu sử dụng nhân công để thái thì cần nhiều hơn một người, chính điều này gây ra tình trạng tốn kém chi phí trả lương.

máy thái thịt bò tươi

⇒ Năng suất thấp, tốn kém thời gian, chi phí nhân công nhưng thịt thái ra lại mất thẩm mĩ, bị nát vụn.

Máy thái thịt bò tươi loại bỏ được những vấn người đầu bếp gặp phải khi thái thịt bằng tay.

Thái thịt nhanh, đều, đẹp với máy thái thịt bò tươi

Khi sử dụng máy thái thịt bò tươi, đầu bếp sẽ cắt được những lát thịt vừa dài, vừa mỏng lại vừa đều, không bị nát vụn thẩm mĩ cao. Điều này giúp giữ nguyên được khối lượng thịt so với lúc trước khi thái. Ngoài ra, việc được thưởng thức những miếng thịt đều đem lại cảm giác ngon miệng hơn cho khách hàng khi sử dụng đồ ăn.

thịt bò

Máy thái thịt tươi sống có thể thái thịt nhanh gấp nhiều lần so với dùng tay (tùy thuộc vào loại máy sử dụng) điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian thái, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng kể cả vào những giờ cao điểm trong ngày.

Máy thái thịt bò tươi giúp tiết kiệm chi phí nhân lực. Với những nhà hàng phục vụ thịt nhiều trong ngày, thay vì tốn kém chi phí thuê nhân lực, hãy sắm cho mình một chiếc máy để có thể vừa tiết kiệm được nhân công, lại vừa giải quyết được những vấn đề thái thịt bằng tay gặp phải.

thịt bò

Hy vọng những chia sẻ của maythaithit.vn đã giúp bạn hiểu hơn về lí do nên mua cho nhà hàng của mình một chiếc máy thái thịt bò tươi. Chúc bạn lựa chọn được phương án phù hợp để có thể đáp ứng được nhu cầu lượng thực khách ghé thăm nhà hàng của mình!

>> Các loại máy thái thịt bò giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay

© 2020 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com .