Máy hút chân không giá rẻ chỉ 200K, liệu chất lượng như thế nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán máy hút chân không giá rẻ chỉ từ 200 ngàn đồng nhưng lại không có hiệu quả hút chân không cao, dễ hỏng trong quá trình vận hành. Nhu cầu đóng gói thực phẩm ngày càng cao, không chỉ các cơ sở sản xuất, xưởng chế biến thực phẩm mà đến các hộ kinh doanh nhỏ lẻ hay gia đình. Chính vì vậy, các đơn vị kinh doanh đã cung cấp những dòng sản phẩm mới có giá thành rất rẻ, chỉ từ 200K là bạn có thể sở hữu được. Tuy nhiên, liệu chất lượng có tốt không? Cùng maythaithit.vn tìm hiểu nhé!

Máy hút chân không giá rẻ

Máy hút chân không giá rẻ

Giá tốt nhưng chất lượng máy không tốt như giá

Ai là đối tượng sử dụng của những máy hút chân không giá rẻ?

Các hộ gia đình chính là đối tượng sử dụng mà dòng máy giá rẻ này nhắm đến. Bởi gia đình thường có nhu cầu thấp nên có thiên hướng chọn mua các sản phẩm giá rẻ, công suất nhỏ. Khoảng giá mà các gia đình thường nhắm đến là dưới 3 triệu đồng, tất nhiên, càng rẻ thì càng tốt. Mặc dù vậy, vẫn có một số gia đình vẫn có thể chấp nhận bỏ ra số tiền vài triệu đồng để sở hữu 1 chiếc máy chất lượng.

Tìm mua máy hút chân không giá rẻ ở đâu?

Trên các sàn thương mại điện tử như Lazada, Shopee hiện nay có rất nhiều người bán kinh doanh sản phẩm máy ép chân không giá rẻ. Có những máy giá còn dưới 100k, thậm chí đến cả máy một vài triệu cũng có để đáp ứng được nhu cầu của gia đình.

Máy hút chân không giá rẻ

Máy hút chân không giá rẻ

Được giới thiệu là dòng máy hút chân không thực phẩm, chỉ sử dụng nguồn điện dân dụng với công suất nhỏ, thậm chí là những máy chỉ sử dụng pin tiểu AA. Tuy nhiên thực chất lại chỉ có chức năng hàn miệng túi là chính, chức năng hút chân không không có hoặc hoạt động không ổn định.

Giới thiệu sai chức năng

Việc giới thiệu sai chức năng của máy là điều thường gặp ở một số người bán. Thổi phồng công dụng máy so với giá trị hiện tại, khiến khách hàng đặt kì vọng cao cho sản phẩm giá rẻ. Mặc dù vậy thì sử dụng chức năng hàn miệng túi của máy cũng chưa đạt được chất lượng ổn.

máy hút chân không giá rẻ

Máy hút chân không giá rẻ

Do máy đóng gói hút chân không chỉ có một thời gian và mức nhiệt hàn miệng túi nhất định, nên các dòng máy này rất kén túi sử dụng. Thường người bán sẽ cung cấp kèm túi đi kèm tuy nhiên số lượng không nhiều, và bạn khó có thể sử dụng những túi khác cho dòng máy hút chân không giá rẻ này.

Ngoài việc không thể thực hiện chức năng hút chân không, một số máy có giá thành cao hơn, có thể thực hiện hút chân không thì lại gặp phải một vấn đề. Ví dụ như việc thực hiện hút chân không tốt với các thực phẩm khô, nhưng với rau củ tươi, hoặc các thực phẩm có kích thước đủ lớn thì máy lại không thể hút kiệt. Việc tạo ra môi trường chân không với những máy như này là điều gần như không đảm bảo.

Máy hút chân không giá rẻ

Có nên mua máy hút chân không giá rẻ?

Bản chất những máy này được cung cấp để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của những gia đình. Tuy nhiên có một vấn đề nảy sinh là sau khi mua phải hàng kém chất lượng, và treo máy không sử dụng nữa, thì nhu cầu mua và sử dụng máy hút chân không cũng biến mất.

Tức là người mua sẽ không còn ý định mua và sử dụng máy hút chân không nữa, do không còn sự tin tưởng đối với hàng hóa này. Việc này đồng nghĩa với thực phẩm sẽ được quay trở về với các phương pháp đóng gói truyền thống, như bọc kín, bảo quản tủ lạnh thông thường.

Sử dụng máy hút chân không giá rẻ

Giải pháp thay thế cho các hộ gia đình ở đây là gì?

Bạn đã bao giờ nghe đến dịch vụ hút chân không thuê chưa?

Để dùng thử và trải nghiệm hút chân không, bạn có thể trải nghiệm những dịch vụ hút chân không tại các thành phố lớn. Đây là một loại hình dịch vụ mới và chưa quá phổ biến. Mục đích sử dụng dịch vụ hút chân không chủ yếu là bảo quản thực phẩm để gửi đi xa, có thể là trong những lần bay đến vùng khác hoặc gửi ra nước ngoài.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo dòng máy hút chân không dành cho gia đình DZ 260. Được thiết kế chức năng giống hệt máy hút chân không công nghiệp nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng về chất lượng thành phẩm. Đường hàn có chiều dài 26cm, thông thường hút được 1-2 túi nhỏ.

máy hút chân không

Kích thước máy nhỏ gọn nên dễ dàng đặt để gọn trên bàn bếp hoặc góc phòng. Việc sở hữu 1 chiếc máy hút chân không vẫn tiện lợi hơn rất nhiều so với dịch vụ hút chân không thuê phải không nào. Cùng tham khảo thêm 1 số lợi ích của việc hút chân không thực phẩm sau đây nhé.

máy hút chân không công nghiệp

Lợi ích của  hút chân không thực phẩm vô cùng nhiều:

  • Tạo ra môi trường gần như chân không để bảo quản thực phẩm.
  • Hạn chế tối đa việc phát triển, sinh sôi của vi khuẩn, nấm mốc.
  • Đảm bảo hương vị cho thực phẩm, tránh bị lẫn hương.
  • Tăng thời gian bảo quản, từ 1-3 tuần với thực phẩm tươi, vài tháng đến vài năm với thực phẩm khô.

Dịch vụ hút chân không có giá thành không quá đắt, nhưng bạn sẽ được trải nhiệm trên những máy hút chân không công nghiệp có công suất lớn, đảm bảo chất lượng. Thay vì sử dụng những máy hút chân không giá rẻ để mang thêm phiền toái vào người, bạn có thể tham khảo sử dụng dịch vụ này.

Hoặc trong trường hợp có nhu cầu đầu tư vào kinh doanh dịch vụ hút chân không, bạn có thể tham khảo các dòng máy hút chân không công suất lớn.

Để tránh mua phải những máy hút chân không giá rẻ kém chất lượng, bạn hãy liên hệ các đơn vị uy tín để được tư vấn và hỗ trợ. Viễn Đông là đơn vị uy tín cung cấp những dòng máy hút chân không thực phẩm có công suất lớn, máy hút chân không gia đình, vui lòng liên hệ chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ.

>>> Sản phẩm sau khi hút chân không bảo quản được bao lâu ?

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.