Có nên mua máy cắt mỡ hạt lựu hay không?

Với sự phát triển hiện nay xu thế sử dụng các loại máy móc kỹ thuật vào trong việc chế biến, nấu ăn là điều tất yếu. Tiêu biểu như những dòng sản phẩm như là tủ cơm công nghiệp, nồi nấu phở điện..Trong đó máy cắt mỡ hạt lựu là sản phẩm rất được ưa chuộng. Vậy để tiết kiệm chi phí chúng ta có nên mua máy cũ hay không?

Máy cắt mỡ hạt lựu

Máy cắt mỡ hạt lựu là máy gì?

Máy cắt mỡ hạt lựu là dòng máy dùng để thái các loại mỡ lợn, bò, gà… thành các khối nhỏ. Thay vì chúng ta phải sử dụng dao để thái thủ công việc sử dụng máy thái sẽ mang đến năng suất rất cao, các khúc khi sử dụng máy đẹp và đều nhau hơn… Chính vì thế hiện nay rất nhiều đơn vị như các nhà hàng, quán ăn,…ưa chuộng.

Máy cắt mỡ hạt lựu

Máy cắt mỡ hạt lựu cũ và giá rẻ có nên mua?

Đối với với các loại máy cắt mỡ hạt lựu cũ và có giá thành rẻ chúng ta cần phải chú ý quan sát những điều sau rồi mới có thể ra quyết định mua hay không nhé.

  • Quan sát động cơ cũ hay mới

Máy cắt mỡ hạt lựu

Đối với dòng máy cắt mỡ hạt lựu hoặc máy thái thịt giá rẻ thì rất dễ gặp phải tình trạng máy mới nhưng lại bị lắp động cơ cũ hoặc động cơ đã được tân trang làm mới lại. Chính vì thế chúng ta khi đi mua phải phòng ngừa để không phải mua các loại máy kém chất lượng này. Bạn cần phải biết rằng các loại động cơ motor cũ thì giá sẽ rẻ hơn vài triệu đồng so với các loại động cơ mới đấy. Đó chính là lý do tại sao chúng lại có giá thành rẻ hơn đấy.

Máy cắt mỡ hạt lựu

  • Máy cắt mỡ hạt lựu cũ thường lưỡi cưa chất lượng kém

Đối với các loại máy cắt thịt hay máy cắt mỡ hạt lựu khi đi mua thì cần phải xem kỹ phần lưỡi cắt. Lưỡi cắt cần phải đảm bảo đúng chuẩn. Đối với các lưỡi cắt chất lượng kém hoặc cũ thì sẽ rất dễ gây ra sự nguy hiểm dành cho người sử dụng trực tiếp máy đó. Còn đối với các loại máy giả hay máy trôi nổi hiện nay trên thị trường thì chất lượng thép chỉ là loại bình thường. Thế nên tuổi thọ của chúng rất thấp điều này rất quan trọng nhất là đối với các loại máy không thể tháo lưỡi cắt ra như máy cắt mỡ hạt lựu DQ…

Máy cắt mỡ hạt lựu

  • Máy đã bị sửa lại – Tân trang lại

Đây là loại máy được xem là tệ nhất trong các loại máy. Nếu như không may mắn mua phải loại này thì chính xác là chúng ta vừa ném tiền qua cửa sổ. Với loại máy này thì không chỉ có lưỡi cắt kém, động cơ cũ, vỏ của máy này cũng là loại cũ đã bị xước nhưng được làm lại. Trong quá trình sử dụng ngắn những vết xước này sẽ bị lộ ra ngay. Máy này rất dễ bị rỉ sét, ô xi hóa không thể đảm bảo được độ an toàn, vệ sinh thực phẩm.

Máy cắt mỡ hạt lựu

Hầu hết trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy như máy thái mỡ hạt lựu, máy cưa xương, máy cắt thịt… Hãy xem những dòng máy bán chạy nhất sẽ nói lên được việc giá thành của chúng có phù hợp hay là không. Bạn nên nhớ khi đi mua phải lựa chọn thật kỹ để có được chiếc máy cắt mỡ hạt lựu ưng ý nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.