Máy cắt khúc cá

Máy cắt khúc cá, máy cưa xương là thiết bị không thể thiếu được trong việc cắt khúc cá hoặc cắt những miếng xương ống hoặc cắt thịt đông lạnh được. Một vài điểm lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được chiếc máy tốt để có thể đảm bảo được công việc trong quá trình sử dụng.

Máy cắt khúc cá

Lựa chọn máy cắt khúc cá phù hợp

Khi chuẩn bị mua máy cắt khúc cá hay máy cưa xương chúng ta cần phải chọn kích cỡ sản phẩm và chất lượng sản phẩm để khi quyết định mua chúng ta không bị lãng phí. 

Máy cắt khúc cá

Những công việc mà chúng ta cần phải mua máy cắt cá, máy cưa xương là việc cắt các khúc xương ống cho hàng phở hay việc cắt khúc thịt đông lạnh để chuẩn bị thái thịt thành các lát nhỏ hơn, Việc cắt cá đông lạnh, cắt cá hồi…
Công nghệ hiện nay cho phép máy cắt xương, cắt cá chạy rất là êm và nhát cắt rất nhỏ điều này làm cho những dòng máy này mang đến lợi ích lớn về kinh tế, sản phẩm không bị hao mòn trong suốt quá trình chế biến. 

Hệ thống điện hiện đại

Máy cắt khúc cá

Ngoài ra các loại máy cắt khúc cá có hệ thống nút bấm hiện đại, dễ dàng sử dụng cùng với hệ thống điện an toàn cho động cơ. Trường hợp khi có điện bị hở hay điện năng không ổn định, chập chờn thì hệ thống điện sẽ tự ngắt để đảm bảo được độ an toàn. Đối với người sử dụng thao tác cho cá, cho xương vào cũng sẽ có tay đẩy giúp cho người nhân công an toàn mà không phải trực tiếp cho sản phẩm vào bên trong lưỡi cưa. 

Độ an toàn tuyệt đối.

Máy cắt khúc cá

Một trong những điểm an toàn nữa ở các dòng máy ở Viễn Đông chính là độ ăn toàn tuyệt đối với chính nhân công đang dùng. Nếu như chiếc máy không đóng chặt thì máy sẽ không chạy. Chỉ khi nào mà máy đã được đóng chặt, các chốt an toàn nằm đúng vị trí thì máy của chúng ta mới có thể hoạt động được. 

Những lưu ý khi sử dụng

Máy cắt cá, máy cưa xương là dòng sản phẩm khi hoạt động sẽ có mức độ nguy hiểm tương đối lớn, chính vì thế chúng ta phải làm việc hết sức tập trung và tỉ mỉ. Để tránh đi các tai nạn không nên có do lưỡi cưa tạo ra khi máy hoạt động.
lưỡi cưa máy cưa xương

Lưỡi cưa của máy không nên để quá trúng hay là để quá căng. Độ căng của lưỡi cưa chuẩn là khi chạy máy không có tiếng kêu rít và máy chạy hơi rung nhẹ là được rồi. 

Máy cưa xương, máy cắt cá là sản phẩm hoàn hảo cho việc chế biến các loại thực phẩm đông lạnh, các loại cá, xương ống… Nếu như còn thắc mắc các bạn hãy để lại bình luận phía dưới để được chúng tôi tư vấn nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.