Lưu ý khi sử dụng máy xay cá công nghiệp mà bạn nên biết

Máy xay cá công nghiệp là một thiết bị không quá khó để người sử dụng có thể dùng một cách chính xác. Nhưng bạn cũng cần phải biết những lưu ý mà maythaithit.vn chỉ ra sau đây để sử dụng một cách an toàn và lâu bền nhất nhé!

máy xay cá công nghiệp

Những lưu ý khi sử dụng máy xay cá công nghiệp mà bạn không thể bỏ qua

Trước khi đi tìm hiểu về lưu ý khi sử dụng máy xay cá công nghiệp thì cùng Viễn Đông tìm hiểu tổng quan các loại máy xay thịt hiện nay nhé!

Tổng quan các dòng máy xay cá trên thị trường

Hiện nay do nhu cầu khác nhau của từng khách hàng mà có rất nhiều loại máy xay khác nhau được sản xuất. Nhưng trong đó có vài máy được ưa chuộng hơn cả đó là máy xay thịt AKS, JR 42, JR 32, F22, JX 32, máy xay nhuyễn thịt 750W, 900W,…

Mỗi loại máy đều có phù hợp với từng khách hàng khác nhau. Nếu bạn muốn tìm một máy xay cá công nghiệp loại nhỏ thì có thể quan tâm đến dòng F22, AKS. Còn nếu bạn muốn sở hữu một máy xay thịt công nghiệp có công suất lớn thì những máy xay nhuyễn 1100W, 1500W và máy JR42 chính là thiết bị mà bạn đang tìm kiếm.

máy xay cá công nghiệp

Hầu hết các máy xay cá công nghiệp hiện nay đều có năng suất cao, chủ yếu phục vụ cho các cơ sở chế biến, các siêu thị, nhà hàng, khách sạn,… Với tính năng xay khỏe, nhuyễn mịn các khối thịt thì máy xay công nghiệp giúp bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức và chi phí.

Nếu như bạn xay thịt bằng các cách thức thủ công như dùng dao băm thì bạn cần rất nhiều thời gian để có thể lọc các da, gân, sụn trước khi làm nhỏ. Ngoài ra bạn phải thuê rất nhiều nhân công để có thể băm nhuyễn thịt với số lượng lớn và sẽ mất rất nhiều sức lực.

Máy xay cá công nghiệp có thể xay nhuyễn các phần thịt kể cả có lẫn da, sụn, gân. Hơn thế, máy chỉ cần kết nối với điện và một người cho thịt vào là đã có những mẻ thịt xay mịn.

máy xay cá công nghiệp

Lưu ý khi sử dụng máy xay cá công nghiệp mà bạn không thể bỏ qua

Máy xay cá công nghiệp là thiết bị nhà bếp khá dễ dàng trong việc sử dụng nhưng nếu bạn muốn sử dụng máy được hiệu quả và lâu bền thì cần lưu ý những điểm sau đây nhé:

  • Không nên hoạt động máy quá 30 phút để máy sử dụng được lâu bền hơn.
  • Sắp xếp các bộ phận máy đúng chỗ, đúng quy trình để tránh sự nhầm lẫn và hoạt động tốt.
  • Nên cho máy chạy khoảng 1-2 phút trước khi cắm điện để máy hoạt động được ổn định.
  • Vệ sinh máy thường xuyên sau quá trình sử dụng để lưỡi dao luôn được sắc bén, không bị han gỉ giảm năng suất công việc, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Chắc chắn lắp đúng các đĩa dao đùn thịt với lưỡi cắt tương ứng mà không có sự thay đổi ngẫu nhiên nào. Như vậy máy xay thịt chuyên dụng mới hoạt động trơn tru và êm hơn, kéo dài tuổi thọ của động cơ.
  • Không lấy tay, thìa, dao để gạt thịt mà phải dùng chày nhựa chuyên dụng đi kèm với máy.
  • Nếu máy có bất kỳ vấn đề gì mà không hoạt đông được cần đến ngay cơ sở sửa chữa để bảo dưỡng máy không được tự ý tháo lắp tại nhà tránh cho máy càng hỏng nặng hơn.

máy xay cá công nghiệp

Trên đây là một vài lưu ý mà Viễn Đông muốn chia sẻ cho bạn để giúp máy xay cá công nghiệp có thể sử dụng được hiệu quả và lâu bền. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì hoặc muốn mua hàng thì hãy liên hệ ngay đến Viễn Đông để được hỗ trơ tư vấn nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.