3 yếu tố giúp thu hút khách khi kinh doanh quán lẩu nướng

Các yếu tố nào giúp bạn thành công khi kinh doanh quán lẩu nướng? Đây là câu hỏi mà chủ của các nhà hàng lẩu nướng đều phải giải quyết nếu muốn hoạt động kinh doanh phát triển thuận lợi. Ở bài viết này, maythaithit.vn sẽ đưa ra cho bạn 3 yếu tố bắt buộc phải có nếu bạn muốn phát triển quán lẩu nướng nhà mình.

kinh doanh quán lẩu nướng

1. Thiết bị là yếu tố không thể thiếu khi kinh doanh quán lẩu nướng

Một nhà hàng kinh doanh lẩu nướng bắt buộc phải sở hữu một số thiết bị thiết yếu sau để có thể đáp ứng được nhu cầu ăn uống của thực khách. 

Thứ nhất, một nhà hàng lẩu nướng một ngày sẽ đón tiếp rất nhiều lượt khách đến ăn. Chính vì đến đông như vậy nên nhu cầu sử dụng thịt cũng rất nhiều, nếu chỉ dựa vào sức của các đầu bếp dùng dao thái thịt thì không thể đáp ứng được hết nhu cầu của thực khách.

kinh doanh quán lẩu nướng

Xem thêm: Thái thịt bò nhanh hơn bao giờ hết khi sử dụng máy thái thịt bò tươi

⇒ Chính vì vậy, thiết bị đầu tiên cần trong kinh doanh quán lẩu nướng đó là một chiếc máy thái thịt. Nên mua máy thái thịt tươi nào cho nhà hàng của bạn? Tùy và nhu cầu cần thái bao nhiêu cân thịt sẽ tương ứng có các loại máy thái khác nhau.

Thứ hai, với những nhà hàng lẩu nướng, tất nhiên không thể thiếu bếp lẩu và bếp nướng. Đây là những thiết bị sử dụng để giúp thực khách có thể làm chín món ăn của mình.

kinh doanh quán lẩu nướng

Thứ ba là tủ lạnh: Đây cũng là dụng cụ không thể thiếu của các nhà hàng lẩu nướng. Tủ lạnh là thiết bị để chứa thức ăn của các nhà hàng, giúp cho thức ăn được tươi, bảo quản thức ăn không bị hỏng. Tùy vào số lượng thức ăn dự trữ của nhà hàng để có thể chọn một chiếc tủ phù hợp.

2. Nhân viên là nhân tố quan trọng trong kinh doanh quán lẩu nướng

Đối với các nhà hàng quán ăn thì nhân viên là yếu tố ảnh hưởng lớn tới sự thành công của doanh nghiệp. Cho dù nhà hàng của bạn có món ăn ngon nhưng thái độ, cách hành xử của nhân viên không tốt thì chẳng có vị khách nào muốn quay lại cả.

Điều này càng quan trọng hơn với những quán lẩu nướng, vì nhân viên phải làm việc liên tục, chạm mặt khách hàng nhiều lần, chỉ cần một lỗi nhỏ mắc phải cũng đã là điểm trừ trong mắt khách hàng.

Nhân viên

Tìm hiểu thêm: HOT HOT>> Đa số người trẻ đều hài lòng khi đến với quán lẩu buffet ngon này

⇒ Vì vậy, hãy tuyển cho mình những nhân viên nhanh nhẹn, thật thà, đạo đức tốt. Những kĩ năng còn lại có thể đào tạo sau.

Ngoài ra, việc thiết kế đồng phục cho nhân viên cũng giúp ghi điểm trong mắt khách hàng, tạo được sự chuyên nghiệp và làm nên thương hiệu của nhà hàng.

3. Marketing giúp thu hút nhiều khách hàng hơn

Cho dù dịch vụ ăn uống bạn cung cấp tốt nhưng chỉ có ít khách hàng biết đến thì bạn đã mất đi một khoản lợi nhuận khổng lồ khi không chịu tiếp cận những cách hàng mỡi.

Marketing

Thời đại 4.0 phát triển, marketing cũng theo đó mà trở thành yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại của doanh nghiệp.

Tích cực làm marketing, tiếp cận nhiều hơn nữa những khách hàng mục tiêu mới, duy trì tốt quan hệ các khách hàng mục tiêu cũ sẽ hoạt động kinh doanh quán lẩu nướng của bạn trở nên dễ dàng hơn.

3 yếu tố trên là đặc biệt quan trọng, không thể thiếu nếu bạn muốn kinh doanh lẩu nướng có hiệu quả. Hy vọng những yếu tố vừa rồi sẽ giúp bạn tích lũy thêm được kinh nghiệm để mang lại nhiều lợi nhuận cho nhà hàng của mình.

Tham khảo: Top 5 máy thái thịt bán chạy nhất tại Viễn Đông năm 2020

Top 1Máy thái thịt đông lạnh ES250 (~20/ ngày) – có thể thái được thịt chín lẫn da (bì). Vận hành bán tự động nhưng năng suất cao, giá thành rẻ và ít hỏng hóc.

Top 2Máy thái thịt tươi sống DQ-1 (80-100/ giờ) – chuyên thái thịt sống để làm món xào, nhúng, nướng… với bộ lưỡi dao cố định (2-2.5-3-5mm chọn khi mua).

Top 3Máy cắt thịt QX250 (40/giờ) – thái thịt tươi sống, ưu điểm lớn nhất là có thể tự thay bộ lưỡi dao thái dày mỏng.

Top 4Máy thái thịt tự động SL300B (50-70kg/ giờ) – có cả chế độ đẩy tay để tiết kiệm điện, chuyên thái thịt đông se lạnh, cuộn tròn mỏng từ 1-12mm tuỳ chỉnh dễ dàng.

Top 5Máy thái cắt thịt sống JP DQ7 (150kg/ giờ) – máy thái thịt tươi sống năng suất cao, bộ lưỡi dao có thể dễ dàng tháo lắp để thay đổi độ dày lát cắt. Đây là dòng máy tổng hợp ưu điểm của DQ1 và QX250

>> Top 5 quán buffet lẩu 99k ngon trên địa bàn Hà Nội

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.