Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng kệ bát INOX Viễn Đông

Bạn muốn sắp xếp số lượng lớn bát đũa trong căn bếp nhà hàng một cách nhanh nhất mà lại không rơi vỡ? Kệ bát INOX Viễn Đông sẽ giải quyết cho bạn vấn đề trên, giúp bạn xử lý chén bát nhanh chóng và dễ dàng hơn. Cùng maythaithit.vn tìm hiểu cụ thể hơn về thiết bị nhà bếp tiện dụng này ngay sau đây.

kệ bát INOX

Lợi ích của kệ bát INOX Viễn Đông

Đựng được số lượng lớn bát đĩa/lần

So với các dòng sản phẩm kệ bát INOX thông thường có 1- 2 tầng, kệ bát INOX Viễn Đông cải tiến hơn với thiết kế ba tầng thông minh. Thay vì mở rộng kích thước bề ngang, kệ bát INOX được bổ sung thêm 1 tầng ở trên, vừa giúp tiết kiệm không gian trong nhà bếp, vừa tận dụng chứa được nhiều bát hơn.

kệ bát INOX

Khoảng cách giữa các tầng lớn, mở rộng không gian trống để chứa bát đĩa. Với thiết kế này, bạn có thể đựng đến hàng trăm cái bát trên mỗi tầng. Nếu các loại chén bát nhỏ, có thể xếp gần gấp đôi, tới 200 cái.

=> Trung bình 1 kệ bát INOX có thể chứa được 300- 600 cái tùy kích cỡ to, bé khác nhau.

Bát đĩa khô nhanh chóng

Ưu điểm của dòng sản phẩm này trước hết là diện tích mặt thoáng giữa các khe INOX lớn, giúp cho bát đũa sau khi rửa thoát nước nhanh hơn.

kệ bát INOX

So sánh với loại kệ 3 tầng phẳng trước đây, bát đũa còn ướt khi úp vào kệ phẳng, kín còn tồn đọng rất nhiều nước. Bát đũa cực kì lâu khô bởi kệ thiếu sự thông thoáng, trong kệ rất ít không khí, nước trên bát đũa không trực tiếp chảy ra ngoài giống như kệ bát INOX 3 tầng Viễn Đông. Dùng kệ phẳng như vậy thậm chí xảy ra tình trạng bát đĩa chưa kịp khô mà đã phải đưa vào sử dụng.

kệ bát INOX

Tóm lại, để bát được khô nhanh bạn nên chọn loại có rãnh hơn là kệ đúc phẳng.

Kệ bát INOX 3 tầng có bánh xe tiện lợi khi di chuyển, các bạn hoàn toàn có thể đem bát đũa ra môi trường bên ngoài phơi nếu cảm thấy nhiệt độ trong phòng quá ẩm thấp, không đủ để làm khô chén bát. Việc di chuyển thường xuyên giúp bát khô nhanh, sạch sẽ tránh được tình trạng nấm mốc.

kệ bát INOX

=> Vì vậy, các bếp ăn nhà hàng nên cân nhắc chọn lựa loại kệ có rãnh thoát nước tích hợp cả bánh xe như kệ bát INOX Viễn Đông để giúp bát đĩa khô ráo và sạch sẽ hơn.

Chế độ ưu đãi khi mua kệ bát INOX của Viễn Đông

Kệ chén INOX có nhiều lợi ích cho căn bếp nhà hàng, quán ăn của bạn. Kệ được Viễn Đông sản xuất trên dây chuyền công nghệ, kĩ thuật cao, đảm bảo các tiêu chuẩn về thẩm mỹ cũng như về chất lượng. Viễn Đông có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng khi mua kệ chén INOX dưới đây:

Chế độ bảo hành 12 tháng, riêng sản phẩm kệ bát INOX 3 tầng trên được Viễn Đông nhận bảo hành trong vòng 1 năm. Đây là sản phẩm chính hãng sản xuất nên mới có chệ độ ưu đãi như vậy.

kệ bát INOX

Chế độ sửa chữa miễn phí nếu lỗi thuộc về phía sản phẩm, lỗi từ bên nhà sản xuất. Mọi lỗi thuộc về phía chủ quan từ phía khách hàng xin vui lòng trả phí sửa chữa và thay đổi linh kiện.

Nhận lắp đặt và gia công trước theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo đem đến cho khách hàng dịch vụ và sản phẩm có chất lượng tốt nhất, hài lòng nhất.

Tham khảo: Top 5 máy thái thịt bán chạy nhất tại Viễn Đông năm 2020

Top 1Máy thái thịt đông lạnh ES250 (~20/ ngày) – có thể thái được thịt chín lẫn da (bì). Vận hành bán tự động nhưng năng suất cao, giá thành rẻ và ít hỏng hóc.

Top 2Máy thái thịt tươi sống DQ-1 (80-100/ giờ) – chuyên thái thịt sống để làm món xào, nhúng, nướng… với bộ lưỡi dao cố định (2-2.5-3-5mm chọn khi mua).

Top 3Máy cắt thịt QX250 (40/giờ) – thái thịt tươi sống, ưu điểm lớn nhất là có thể tự thay bộ lưỡi dao thái dày mỏng.

Top 4Máy thái thịt tự động SL300B (50-70kg/ giờ) – có cả chế độ đẩy tay để tiết kiệm điện, chuyên thái thịt đông se lạnh, cuộn tròn mỏng từ 1-12mm tuỳ chỉnh dễ dàng.

Top 5Máy thái cắt thịt sống JP DQ7 (150kg/ giờ) – máy thái thịt tươi sống năng suất cao, bộ lưỡi dao có thể dễ dàng tháo lắp để thay đổi độ dày lát cắt. Đây là dòng máy tổng hợp ưu điểm của DQ1 và QX250

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.