Hướng dẫn sử dụng máy hút chân không đúng cách

Máy móc công nghiệp đều cần phải được hướng dẫn kỹ trước khi vận hành tránh xảy ra sự cố. Bài viết sẽ hướng dẫn sử dụng máy hút chân không đúng cách.

Những lưu ý quan trọng khi vận hành máy hút chân không

Trước tiên tránh thực hiện hút chân không với sản phẩm, thực phẩm có các góc sắc nhọn. Nếu cần thiết phải hút chân không thì cần bọc bằng giấy hoặc báo lại để tránh trường hợp bị rách túi, mất hiệu quả hút chân không.

Máy hút chân không, sản phẩm, thực phẩm hút chân không đều cần sạch, không dính nước và bụi, bột. Nước và bột là nguyên nhân gây những ảnh hưởng xấu đến quá trình máy vận hành hút chân không.

Không được vận hành máy hút chân không công nghiệp trong thời gian dài liên tục. Mỗi máy đề có các động cơ vận hành, nếu chạy liên tục quá dài có thể gây nóng, cháy động cơ, giảm tuổi thọ cũng như làm giảm sự hoạt động ổn định.

Vận hành đúng cách

Kiểm tra nguồn điện, đảm bảo máy sử dụng đúng điện áp. Trên thị trường có 2 dòng máy sử dụng điện áp 220V và 380V.

Chuẩn bị nguyên liệu, đóng túi sẵn sàng. Khi khởi động máy chỉ cần vận hành luôn vào thao tác nhanh, giúp giảm thời gian máy vận hành liên tục cũng như nâng cao năng suất.

Xếp các túi cẩn thận và chuẩn xác vào máy, sao cho vừa cả nắp khi đóng lại. Sau đó tiến hành cài đặt thời gian cho phù hợp với sản phẩm cần hút chân không, loại túi hút chân không.

Sau khi vận hành xong đưa thành phẩm ra, đưa mẻ túi mới vào hút chân không và kiểm tra lại các túi cũ.

Sau khi sử dụng xong máy đóng gói hút chân không, vệ sinh máy sạch sẽ để đảm bảo sử dụng cho lần sau.

Ưu điểm của hút chân không

Hút chân không giúp bảo quản được thực phẩm được lâu hơn, thường là 1-3 tuần so với bảo quản thông thường. Với các thực phẩm khô có thể lâu hơn nhiều.

Hướng dẫn sử dụng máy hút chân không

Giữ và ổn định được hương vị, mùi.

Tạo ra sự kích thích mua hàng cho khách hàng do bao bì đẹp và chất lượng hơn.

Kết

Để sử dụng máy hút chân không công suất lớn đúng cách, cũng như mua được các máy hút chân không đảm bảo chất lượng, vui lòng liên hệ các chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được hỗ trợ kịp thời.


Tham khảo thêm: máy vắt nước cốt dừamáy cưa xươngbếp chiên công nghiệp bằng điện

Tủ cơm: tủ nấu cơm công nghiệp bằng điệntủ nấu cơm 6 khaytủ cơm công nghiệptủ cơmtủ cơm công nghiệp 50kgtủ hấp cơmtủ hấp giò chả,

Thiết bị làm bánh trung thu:  dây chuyền sản xuất bánh trung thumáy thái mỡ hạt lựunồi sên nhân,

dây chuyền làm bánh trung thuquy trình làm bánh trung thulò nướng bánh trung thumáy làm bánh trung thumáy dập khuôn bánh trung thumáy định hình bánh trung thumáy sên nhânchảo xào nhân

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.