Báo giá tủ nấu cơm công nghiệp dùng điện tháng 9/ 2021

Tủ nấu cơm công nghiệp là thiết bị hỗ trợ đắc lực trong các nhà hàng, quán ăn, bếp ăn tập thể. Sản phẩm giúp khách hàng nấu cơm phục vụ số lượng người ăn lớn lên tới hàng trăm hoặc hàng nghìn người. Vậy giá tủ nấu cơm công nghiệp có đắt không?

giá tủ nấu cơm công nghiệp

Đi tìm dòng tủ nấu cơm công nghiệp bán chạy nhất hiện nay

Chắc hẳn bạn cũng biết rằng tủ hấp cơm được chia thành 3 loại chính: Tủ nấu cơm điện, tủ cơm công nghiệp dùng gas và tủ hấp cơm dùng cả điện và gas. Trong đó, sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều nhất đó chính là tủ nấu cơm công nghiệp inox 201 dùng điện, bảng điều khiển cơ. Lý do bởi:

– Giá bán rẻ nhất trong 3 dòng máy: Lý do lớn nhất bởi tủ nấu cơm dùng điện có giá rẻ nhất so với 2 sản phẩm còn lại. Với tủ nấu cơm dùng gas, do dàn gas có giá bán cao hơn so với thanh nhiệt của tủ cơm dùng điện nên khiến giá thành sản phẩm tăng cao. Còn tủ hấp thực phẩm đa năng dùng điện và gas có sự kết hợp của 2 loại nhiên liệu nên sẽ có giá bán cao nhất.

giá tủ nấu cơm công nghiệp

– Chất liệu inox 201 có giá bán rẻ hơn inox 304 nhưng vẫn đảm bảo độ bền sản phẩm. Dòng tủ nấu cơm bằng hơi Việt Nam được làm từ 2 chất liệu chính là inox 201 và inox 304. Inox 304 chống gỉ tốt nên có giá cao hơn. Inox 201 vẫn có thể bị gỉ khi tiếp xúc với nước nhưng lại có giá bán và độ cứng cao hơn inox 304.

Do đó, nhiều khách hàng chấp nhận sử dụng tủ hấp cơm công nghiệp inox 201 để giảm chi phí đầu tư mà sản phẩm vẫn có độ bền cao. Khách hàng chỉ cần chú ý vệ sinh tủ nấu cơm dùng điện hàng ngày để máy luôn sạch sẽ, hạn chế gỉ sét tốt hơn.

– Bảng điều khiển cơ giúp bạn dễ dàng cài đặt các thông số theo yêu cầu như: Thời gian nấu, nhiệt độ nấu. Thông thường, thời gian nấu 1 mẻ cơm dao động từ 45– 60 phút. Khi hết thời gian nấu, tủ sẽ có còi báo cho người sử dụng biết và tự động ngắt. Ngoài ra, bảng điều khiển cơ dễ dàng sửa chữa và thay thế linh kiện bởi linh kiện máy luôn có sẵn, chi phí rẻ.

Vậy, giá tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện, điều khiển cơ là bao nhiêu?

giá tủ nấu cơm công nghiệp

Báo giá tủ nấu cơm công nghiệp dùng điện tháng 9/ 2021

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng ra quyết định đầu tư tủ nấu cơm điện, maythaithit.vn gửi đến bạn báo giá của 6 mẫu tủ hấp cơm đa năng trong tháng 9/ 2021.

Đơn vị: Đồng

Kích tủ nấu cơm Giá bán Năng suất
4 khay 7 200 000 10kg/ mẻ
6 khay 9 000 000 15kg/ mẻ
8 khay 10 500 000 20kg/ mẻ
10 khay 11 000 000 25kg/ mẻ
12 khay 11 500 000 30kg/ mẻ
24 khay 23 500 000 60kg/ mẻ

Lưu ý: Giá bán chưa bao gồm chi phí vận chuyển ngoại tỉnh. Các khách hàng trong bán kính 10km được miễn phí vận chuyển lắp đặt tại nhà. Khách hàng sẽ được tặng kèm số khay tương ứng đi theo tủ.

giá tủ nấu cơm công nghiệp

Dễ nhận thấy giá tủ nấu cơm công nghiệp Việt Nam cao hơn từ 1.5– 2 lần so với các dòng tủ cơm Trung Quốc. Tuy nhiên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm. Trung bình tủ nấu cơm Trung Quốc có thể sử dụng khoảng 3 năm nhưng tủ hấp thực phẩm đa năng Việt Nam có thể dùng từ 3– 5 năm thậm chí lâu hơn.

Sản phẩm sẽ được bảo hành hệ thống điện và động cơ trong 12 tháng với các lỗi từ nhà sản xuất. Quý khách vui lòng chuẩn bị đường điện, đường nước và aptomat để kĩ thuật Viễn Đông tiến hành đấu nối. Các khách hàng ngoại tỉnh sẽ được kĩ thuật hướng dẫn đấu điện 1 cách an toàn để sử dụng.

Tủ hấp công nghiệp dùng điện là sản phẩm quan trọng trong nhiều dây chuyền chế biến khác nhau như:

  • Dây chuyền sản xuất giò chả
  • Dây chuyền làm xúc xích, lạp xưởng
  • Các máy làm bánh bao
  • ….

tủ nấu cơm

Viễn Đông cung cấp đầy đủ các dòng tủ nấu cơm công nghiệp Việt Nam cũng như các thiết bị trong dây chuyền chế biến khác. Để đặt hàng sản phẩm, quý khách vui lòng để lại thông tin liên hệ hoặc gọi trực tiếp đến hotline chi nhánh gần nhất.

Đội ngũ nhân viên Viễn Đông luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách!

>>> Hướng dẫn lắp đặt tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện Việt Nam

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.