Giá nồi hầm cháo điện

Giá nồi hầm cháo điện phụ thuộc vào những yếu tố nào? Sản phẩm trên thị trường có giá chênh lệch giữa các đơn vị cung cấp là điều dễ hiểu. Tuy nhiên sự khác biệt này phụ thuộc vào một số yếu tố nhất định sau đây.

Giá nồi hầm cháo điện phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chất liệu của nồi

Mặc dù hầu hết nồi nấu cháo điện hiện nay đều được làm bằng inox để đảm bảo độ bền của nồi cũng như vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuy nhiên, inox được sử dụng trong các máy chế biến thực phẩm có 3 loại: inox 304, inox 201 và inox 430.

Giá nồi hầm cháo điện

Trong đó, chỉ có inox 304 không bị gỉ sét, 2 loại inox còn lại vẫn bị gỉ khi sử dụng lâu dài. Một số đơn vị để giảm giá thành sẽ làm phần nồi nấu cháo là inox 304 còn phần chân máy là inox 201. Hoặc một số nồi nấu cháo được làm toàn bộ bằng inox 201.

Bởi vậy, giá nồi hầm cháo điện công nghiệp phụ thuộc rất lớn vào chất liệu nồi. Khách hàng có thể kiểm tra chất liệu sản phẩm khi đến tham khảo trực tiếp bằng cách sử dụng nam châm. Nếu nam châm hút thì đó là inox 201 hoặc inox 430 do trong thành phần của 2 loại inox này có nhiều sắt.

Giá nồi hầm cháo điện

Nồi nấu cháo công nghiệp mấy lớp?

Hai mẫu nồi nấu cháo quen thuộc trên thị trường hiện nay đó chính là nồi nấu công nghiệp 2 lớp và nồi nấu cháo cách thủy 3 lớp. Với mẫu nồi 2 lớp sẽ chỉ có khoang chứa dung dịch cách thủy trong khi nồi 3 lớp sẽ có thêm khoang cách nhiệt.

Tất nhiên, giá nồi hầm cháo điện 3 lớp sẽ cao hơn so với mẫu nồi 2 lớp khoảng 1 triệu đồng tùy từng đơn vị phân phối. Lời khuyên của maythaithit.vn đó là khách hàng nên sử dụng nồi 3 lớp để đảm bảo an toàn khi nấu và bán hàng. Lớp cách nhiệt vừa giúp người bán không bị nóng do nhiệt lượng tỏa ra, vừa không bị bỏng nếu vô tình chạm phải.

Giá nồi hầm cháo điện

Mẫu nồi nấu cháo

Ngoài ra, dựa vào thiết kế thì nồi hầm cháo còn được chia ra thành nồi có tủ điện điều khiển rời và nồi có bảng điều khiển liền thân. Giá nồi hầm cháo điện bảng điều khiển liền thân sẽ thấp hơn so với mẫu máy còn lại.

Lý do đơn giản bởi chi phí để làm tủ điện rời tương đối cao. Giá bán giữa 2 mẫu nồi có cùng dung tích thường chênh lệch từ 2 đến 4 triệu đồng.

Đây là 3 yếu tố chính ảnh hưởng đến giá nồi nấu cháo cách thủy công nghiệp. Vậy cụ thể, giá một số mẫu nồi hiện nay là bao nhiêu?

Giá nồi hầm cháo điện

So sánh giá nồi cháo bảng điều khiển rời và bảng điều khiển liền thân

Dưới đây chính là bảng giá so sánh của 4 dung tích nồi được nhiều khách hàng đặt mua nhất.

Dung tích Công suất Tủ điện rời Bảng điều khiển liền
Nồi nấu cháo 40L 6kw 10.9 triệu đồng 7.9 triệu đồng
Nồi nấu súp 60L 6kw 11.9 triệu đồng 8.5 triệu đồng
Nồi hầm cháo 80L 9kw 13.9 triệu đồng 9.9 triệu đồng
Nồi ninh cháo 100L 9kw 14.9 triệu đồng 10.9 triệu đồng

Giá bán trên của mẫu nồi 3 lớp được cập nhật mới nhất theo bảng báo giá tháng 5/ 2021.

Như vậy, mặc dù có cùng dung tích nhưng nếu lựa chọn nồi cháo có bảng điều khiển nằm trên thân máy thì khách hàng sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí đầu tư. Ngoài điểm khác biệt này thì giữa 2 mẫu nồi không khác nhau về cách vận hành.

Giá nồi hầm cháo điện

Nồi hầm cháo điện có thể sử dụng điện 1 pha hoặc 3 pha. Mẫu nồi có bảng điều khiển liền thân là sản phẩm mới được Viễn Đông sản xuất và cung cấp ra thị trường, do đó có giá bán ưu đãi hơn rất nhiều. Đây cũng sẽ là sản phẩm được công ty tập trung sản xuất trong thời gian sắp tới.

Đối với các nồi dung tích nhỏ từ 100L trở xuống không cần sử dụng cánh vét. Từ 100L Viễn Đông nhận đặt hàng lắp đặt cánh vét để nấu cháo cũng như nấu đường tốt hơn. Không chỉ vậy, Viễn Đông còn phân phối và cung cấp các dòng nồi nấu phở, nồi nấu nước lèo, nồi hầm xương, nồi nấu cháo để khách hàng lựa chọn.

Khách hàng đặt mua nồi nấu có cánh vét vui lòng liên hệ trao đổi trực tiếp với nhân viên kinh doanh để được hỗ trợ tư vấn báo giá.

© 2021 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com.